Chúc mừng em Lê Nguyễn Thiên Phúc đã đạt Visa du học Mỹ

Chúc mừng em Lê Nguyễn Thiên Phúc đã đạt Visa du học Mỹ

Hàng ngày nhân viên của CMI làm việc miệt mài để hỗ trợ cho khách hàng – những người chúng tôi chân thành coi như người thân của mình. Hoàn cảnh không ai giống ai, và cần phải tìm ra kế hoạch tốt nhất cho từng trường hợp. Không mấy khi dễ dàng và có những ca quả thực là rất khó.

Hôm nay đây, chúng tôi vui mừng nhận tin từ Hà Nội: Em Lê Nguyễn Thiên Phúc đã lấy được visa đi học tại Mỹ! Chuyện tưởng như bình thường, nhưng thực ra, trước khi đến với CMI Vietnam, Phúc đã trượt visa hai lần, cánh cửa du học tưởng như chỉ còn một khe hẹp mong manh. Dù vậy, anh chị em CMI Vietnam vẫn muốn làm hết sức mình để giúp Phúc. Đích thân Giám Đốc Trường Giang đã rà soát lại toàn bộ câu chuyện của Phúc, để tìm cách hỗ trợ Phúc từ chính những thông tin thực tế chân thật. Phúc đã qua lại CMI nhiều lần để trò chuyện cùng GĐ Trường Giang và các anh chị Tham Vấn Viên. Từ một người học sinh lặng lẽ, tác phong chậm rãi, sau cùng, dường như Phúc đã trở thành một chàng trai trẻ tươi vui hơn, lanh lợi hơn, mà vẫn giữ được sự chân thật của mình. Và hôm nay chúng ta đã biết là Phúc đã tiến thêm một bước quan trọng trên hành trình của mình.

Chúc mừng Phúc và gia đình em! Một cánh cửa mới đã mở ra cho Phúc. Chờ những tin vui mới về sự trưởng thành của em! CMI Vietnam sẽ tiếp tục hỗ trợ em trên những chặng đường tiếp theo.”

 

Giám Đốc Trường Giang (áo trắng) trao visa Mỹ cho em Phúc

 

img_20151104_142623_hdr

Phúc và các bạn mình háo hức đến Văn Phòng CMI để nhận visa

Bài Viết Liên Quan