2017 – Năm Tri Ân Khách Hàng của CMI Vietnam

2017 – Năm Tri Ân Khách Hàng của CMI Vietnam

Trong mười sáu năm phục vụ về Du Học và Di Dân ở Việt Nam, cứ mỗi hai năm gia đình CMI Vietnam lại có một cuộc đoàn tụ với các khách hàng. Tiệc vui họp mặt này rất quý giá với CMI Vietnam. Ngoài sự tri ân khách hàng còn là những tình nghĩa thân hữu mà nhiều khách quý từ miềnTây hay Đồng Nai vẫn vượt đường xa đến dự. Các bạn Du Học Sinh về thăm nhà ngắn ngủi cũng tham gia và đại đa số khách mời đều đến dự, đôi khi còn đề nghị mời thêm khách hàng tiềm năng mới mà họ giới thiệu.

Để ghi dấu vượt ngưỡng sang năm phục vụ thứ mười sáu và năm 2016 cũng là năm CMI Vietnam làm thành công thêm Visa Du Học và Di Dân cho quý khách miền Trung, miền Bắc, miền Tây cao nhất, đồng thời hoàn thành kỉ lục hỗ trợ con số 60 Thư Tuyển Sinh đạt Visa hợp tác với các Dịch Vụ Du Học đối tác. CMI Vietnam quyết tâm chọn năm 2017 là “Năm Tri Ân Khách Hàng” ý nghĩa nhất. Năm 2017 cũng ghi dấu năm Thứ Ba Ban Giám Đốc thế hệ mới của CMI Vietnam hoàn thành kế hoạch toàn năm vượt mức và cũng thành công hồ sơ Di Dân Đầu Tư vào Úc và EB 5 vào Mỹ cho các khách hàng đặc biệt.

Mười sáu năm phục vụ với Tiêu Chí  “CMI Vietnam là một gia đình – Khách hàng là Thân Nhân và Ân Nhân”, CMI Vietnam đã dẫn đầu với cam kết  “Hướng Dẫn Lên Đường Cặn Kẽ – Theo Dõi Hỗ Trợ Sau Khi Đến Nơi ”  cho 100% khách hàng. Mạng lưới thân hữu, cựu nhân viên và khách hàng ở Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore của CMI Vietnam đã đan kết thành mạng lưới hỗ trợ hữu hiệu cho các khách hàng Du Học Sinh trẻ tuổi lần đầu xa nhà, kể cả khách Di Dân đã đến nơi vẫn cần hướng dẫn và kết nối tại nước ngoài. Gia Đình CMI Vietnam còn kí kết hỗ trợ dịch vụ và tư vấn Diện Di Dân Đầu Tư – Kinh Doanh với nhiều tổ chức chuyên nghiệp ở các quốc gia phổ biến cho khách hàng đồng hương. Các dịch vụ liên kết như Đầu Tư Địa Ốc, Tài Chính, Mở Kinh Doanh và các vấn đề Di Trú, Pháp Lý, Thuế Vụ tại các nước đã được mở rộng và rất chuyên sâu, hữu ích cho các khách quý của CMI Vietnam.

Toàn thể nhân viên CMI Vietnam đã khởi sự Năm Tri Ân Khách Hàng này với kế hoạch luôn hỗ trợ khách hàng khẩn cấp trong dịp nghỉ Tết.

Các học bổng, ưu đãi và cam kết theo dõi hỗ trợ sau khi đến nơi miễn phí dành cho Du Học Sinh và Phụ Huynh. Các chuyên viên Di Dân Đầu Tư – Kinh Doanh (EB 5 Mỹ – 188 Úc và Canada Provincial Business Program) của CMI Vietnam sẵn sàng đến các tỉnh ngoài TPHCM để tư vấn sơ khởi cho quý khách và có chuyên viên tháp tùng khách ra nước ngoài nghiên cứu kế hoạch Di Dân. Ưu đãi cho các Dịch Vụ bạn cần hợp tác nghiệp vụ sẽ là các Điểm Nhấn của năm 2017 tại CMI Vietnam. Ngày Đoàn Tụ – Tri Ân Khách Hàng đặc biệt sẽ được thông báo sau tháng Ba 2017.

Cùng CMI Vietnam bước sang Năm Mới với mọi An Vui và Thịnh Vượng.

Bài Viết Liên Quan