DƯƠNG CHÍ TÀI – Học sinh tiểu biểu của CMI Vietnam vừa đạt Visa Du học Mỹ

DƯƠNG CHÍ TÀI – Học sinh tiểu biểu của CMI Vietnam vừa đạt Visa Du học Mỹ

Niềm vui và niềm tự hào lớn nhất đối với một Tham vấn viên du học là khi nhận được tin học sinh của mình đạt được visa và học tập thành công nơi xứ người.

Công ty Tư vấn du học CMI Vietnam xin chúc mừng học sinh Dương Chí Tài vừa thành công visa du học Mỹ. Tuy chỉ mới bước qua tuổi 17, nhưng chàng trai sinh năm 1999 này lại là một cậu bé tràn đầy tự tin và đầy nghị lực. Dương Chí Tài vừa hoàn tất Lớp 11 tại Trường Quốc Tế Việt Úc và sẽ theo học chương trình High School Completion bắt đầu vào tháng 09/2016 tại Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Trung Tâm Seattle (Seattle Central Community College).

img_2111

Trước khi lên đường du học Mỹ

Seattle Central Community College là trường Cao Đẳng Cộng Đồng duy nhất ở trung tâm thành phố Seattle, bang Washington. Trường tọa lạc tại Capitol Hill, nơi có nhiều nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ, rạp hát và các cửa hàng kinh doanh. Seattle là một thành phố an toàn, thân thiện, và liên tục nằm trong danh sách các thành phố là nơi sinh sống lý tưởng nhất của Mỹ.

img_2168

Những ngày đầu trên đất nước Mỹ

Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, trường giảng dạy nhiều chương trình đa dạng từ các khóa Anh ngữ, các khóa ngắn hạn, Cao Đẳng đến các chương trình chuyển tiếp Đại học với mức học phí tương đối thấp. Vì thế, Seatle Central Community College là trường có rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Năm 2001, Seatle Central Community College cũng được tạp chí TIMES bình chọn là “Trường Cao Đẳng của Năm” trong số hơn 1,200 trường Cao Đẳng và Đại Học của Mỹ.

Một lần nữa, CMI Vietnam xin chúc em Dương Chí Tài nhiều sức khỏe và học tập thật tốt. Mong em hãy luôn là chàng trai mạnh mẽ và bản lĩnh để tiếp tục theo đuổi ước mơ và sự nghiệp trong tương lai./.

Bài Viết Liên Quan