Di Trú Mỹ: Các trường hợp li hôn để được chuyển Diện phỏng vấn Visa sớm

Di Trú Mỹ: Các trường hợp li hôn để được chuyển Diện phỏng vấn Visa sớm

Viên chức xét Visa vào Mỹ thường “soi” thật kĩ hoặc dễ dàng từ chối các trường hợp Li Hôn nêu trên vì nghi ngờ sự sắp đặt.

Li hôn mà vẫn chung Hộ Khẩu, có trường hợp vẫn sinh con chung sau li hôn  – Các dấu vết thường gây ra sự từ chối Visa cho trường hợp này.

Xin xem tài liệu tham khảo bên dưới – Để được hướng dẫn cặn kẽ, chi tiết cách sử lý tình trạng Li Hôn để được chấp thuận Visa cao nhất xin liên lạc Cô Bích Thủy – Chuyên Viên Di Trú Mỹ của CMI Vietnam:

753 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: thuytran@cmivnedu.com
Điện thoại: 028- 39707 693 – Di động: 0908 093060

 Thay đổi tình trạng hôn nhân gia đình

 1/ Diện F1 sau đó kết hôn:
Dựa theo hồ sơ bảo lãnh đang ở đâu bạn có thể gửi giấy kết hôn và giấy khai sinh của người hôn phối đến nơi đó để bổ túc thêm tên người hôn phối. Nếu có con thì gởi thêm giấy khai sinh người con. Khi này diện F1 sẽ chuyển thành F3.

2/ Diện F3 sau đó ly dị:

Diện F3 sau khi ly dị sẽ chuyển thành F1. Dựa theo hồ sơ bảo lãnh đang ở đâu bạn có thể gởi giấy ly dị đến nơi đó. Bạn cần lưu ý nếu ly dị càng gần với ngày mở hồ sơ, thì khả năng bị nghi ngờ ly dị giả để đi sớm rất cao.

3/ Diện F4 sau đó kết hôn hoặc li dị.
– Diện F4 nếu ly dị thì vẫn giữ nguyên diện F4.
– Diện F4 nếu kết hôn: Dựa theo hồ sơ bảo lãnh đang ở đâu bạn có thể gởỉ giấy kết hôn và giấy khai sinh của người hôn phối đến nơi đó để bổ túc thêm tên người hôn phối. Nếu có con thì gởi thêm giấy khai sinh người con, khi đó diện F4 vẫn không thay đổi. Bạn cần lưu ý là đương đơn chính diện F4 kết hôn càng gần với ngày mở hồ sơ, thì khả năng bị nghi ngờ kết hôn giả để mang thêm người đi rất cao. Nếu bạn tin bằng chứng vợ chồng đủ thuyết phục thì tiến hành kết hôn, bổ sung thêm người hôn phối, còn nếu không thì đương đơn đi qua Mỹ trước rồi sau đó về làm đơn bảo lãnh vợ/chồng sau này.

Bài Viết Liên Quan