HỌC BỔNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÍ TẠI AUSTRALIAN TECHNICIAN & MANAGEMENT COLLEGE

HỌC BỔNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÍ TẠI AUSTRALIAN TECHNICIAN & MANAGEMENT COLLEGE

Giới thiệu trường Australian Technician & Management College (ATMC): Là nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp khoá học chuyển tiếp cho các sinh viên quốc tế mong muốn theo học chương trình sau đại học chuyên ngành Kinh doanh và Quản lí, hiện tại trường Australian Technician & Management College (ATMC) đang có chính sách thu hút sinh viên thông qua những gói học bổng hiện có và học bổng đặc biệt.


post17

Được thành lập đầu tiên tại tiểu lục địa Ấn Độ, trường Australian Technician & Management College (ATMC) đã trở thành một cơ sở giáo dục được Úc công nhận và liên kết với 3 trường Đại học hàng đầu của nước này trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Kinh doanh là Federation University Australia (FedUni), Charles Darwin University (CDU) và University of the Sunshine Coast (USC).

Với các cơ sở tại Melbourne và Sydney – 2 trong số những thành phố đáng sống nhất và đa dạng văn hoá nhất thế giới, trường ATMC hứa hẹn không chỉ cung cấp những khoá học tiến bộ để chuẩn bị cho sinh viên gia nhập thị trường lao động quốc tế, mà còn mang lại cho sinh viên trải nghiệm học tập thú vị và khó phai.

  1. Chất lượng khoá học:

Trường ATMC liên kết với các trường FedUni, CDU, và USC để cung cấp những chương trình dự bị, Cử nhân, và Thạc sĩ về Công nghệ Thông tin và Hệ thống Thông tin, cũng như các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ về Kinh doanh và Kế toán. ATMC cam kết cung cấp những chương trình đào tạo cập nhật liên tục và tương thích với môi trường làm việc toàn cầu trong thực tế. Sinh viên cũng sẽ có trải nghiệm học tập hiệu quả nhất với những thuận lợi như:

– Quy mô lớp học nhỏ

– Trang thiết bị hiện đại

– Tư vấn và hỗ trợ học tập

– Hướng dẫn và hỗ trợ tìm việc

  1. Professional Year (PY):

Một lợi thế đặc trưng của trường ATMC là chương trình Professional Year – chương trình trang bị cho sinh viên đã hoàn thành chương trình Cử nhân/Thạc sĩ muốn trau dồi kĩ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế. Hiện tại, ATMC có khoá Professional Year như sau:

– ACS Professional Year Program: thông qua Hội Tin học Úc (Australian Computer Society – ACS) cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin.

– Accounting PYP: thông qua Học viện Kế toán Công (Institute of Public Accountants) cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán.

Các sinh viên đã tốt nghiệp mong muốn chuyển tiếp từ môi trường học thuật sang môi trường làm việc một cách hiệu quả là đối tượng phù hợp với chương trình Professional Year, khi chương trình này giúp cho sinh viên lĩnh hội những kĩ năng làm việc cần thiết để phát triển sự nghiệp thành công.

  1. Học bổng:  

hoc-bong-ATMC

a) Các học bổng hiện có của ATMC: 

Học bổng 20% cho tất cả các khóa học của trường Federation University, trị giá học bổng lên tới AUD 14,820.

Học bổng 10% cho tất cả các khóa học của trường Charles Darwin University và trường University of Sunshine Coast, trị giá học bổng lên tới AUD 6,600.

Học bổng AUD 4,000 cho khóa Diploma of Business và Diploma of IT tại ATMC.

Học bổng AUD 1,500 cho khóa Diploma of Hospitality Management.

Tiếng anh học thuật EAP: AUD 270/tuần. 

Tiếng anh giao tiếp thương mại GE: AUD 220/tuần

Và các học bổng giá trị khác.

* Điều kiện để nhận học bổng:  Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đầu vào của khóa học được chọn.

b) Các học bổng đặc biệt: 

Ngoài các học bổng hiện có, sinh viên tham gia expo và seminar khi tham gia phỏng vấn và nộp hồ sơ trực tiếp sẽ có cơ hội được nhận thêm các học bổng:

Học bổng 5 tuần tiếng anh EAP trị giá AUD 1,350 dành cho các bạn sinh viên với thành tích học tập tốt nhưng chưa đủ điều kiện tiếng anh đầu vào.

Học bổng AUD 500 cho các khóa học Higher Education tại 3 trường Đại học của ATMC dành cho các bạn sinh viên với thành tích học tập tốt và đủ điều kiện tiếng anh đầu vào.

* Quy trình xét học bổng đặc biệt: Học sinh mang theo đầy đủ giấy tờ bao gồm bảng điểm có xác nhận, chứng chỉ tiếng anh, bản sao hộ chiếu để được xét học bổng.

* Điều khoản và điều kiện: 

– Học bổng không được quy đổi thành tiền mặt. Gía trị học bổng sẽ được trừ trực tiếp vào học phí.

– Học bổng sẽ được áp dụng nếu học sinh ghi danh vào kì học tháng 11/2018 dành cho các khóa Higher Education hoặc tháng 7/2018 nếu học sinh ghi danh vào kì học tháng 7/2018 dành cho các khóa học còn lại.

Bài Viết Liên Quan