HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018 – 4000 AUD DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2018 – 4000 AUD DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Học bổng vinh danh một danh nhân gốc Việt dành riêng cho sinh viên Việt Nam du học trường đại học ở Úc.

Để tưởng nhớ và vinh danh một cựu sinh viên xuất sắc của SOUTHERN CROSS UNIVERSITY (SCU), Tiến sỹ người Mỹ gốc Việt Alan Phan, một thương nhân thành công, một nhà kinh tế học xuất sắc, một học giả có tầm ảnh hưởng lớn, và trên hết là một trí thức đầy tâm huyết với Việt Nam, SCU rất trân trọng giới thiệu chương trình học bổng mang tên Dr. Alan Phan.

SCU mong muốn sẽ có thể tiếp nối tâm huyết của Tiến sỹ Alan trong việc truyền ngọn lửa tri thức và nhiệt huyết cho những người Việt Nam trẻ trong tiến trình hội nhập với sự phát triển toàn cầu. Kiến thức học thuật là một nền tảng vững chắc và tiên quyết để giúp những người trẻ ưu tú Việt Nam thành công, không chỉ ở môi trường Việt Nam mà có thể tự tin và đầy tự hào khẳng định bản sắc trong môi trường toàn cầu. Đó cũng là kỳ tích mà tiến sỹ Alan Phan đã làm được. Tiến sỹ Alan Phan đã ghi tên mình trong danh sách những người Việt Nam ưu tú. SCU mong muốn, trong khả năng của nhà trường, tạo điền kiện thuận lợi hơn cho những ý chí tương tự được hiện thực hoá trong tương lai.

Đây là lần đầu tiên SCU có một chương trình học bổng mang tên cựu sinh viên của trường. Học bổng có giá trị 4000 đô la Úc cho mỗi suất và hiện có 40 học bổng trong thời gian 2 năm. Chương trình học bổng dành cho sinh viên đăng ký nhập học các khối ngành Kinh tế và Du lịch bậc Đại học và Sau Đại học tại SCU từ 2018.

Capture

Tìm hiểu thêm về trường SCU:

DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG SOUTHERN CROSS UNIVERSITY DANH TIẾNG

Thông tin chi tiết về điều kiện nhận học bổng xin xem tại đây.

https://www.scu.edu.au/scholarships/international-student-scholarships/dr-alan-phan-scholarship/

Thông tin về tiểu sử và thành tựu của tiến sỹ Alan Phan, xin xem tại đây

https://www.facebook.com/pg/gocnhinalan/about/

Văn phòng CMI Vietnam
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028. 39707693
Di động: 0909.575.188 (Ms. Thoa)
Email: jenny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan