Học bổng 2016 của Trường Eynesbury, Adelaide, Úc

Học bổng 2016 của Trường Eynesbury, Adelaide, Úc

Năm 2016, trường Eynesbury cấp các chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam, cụ thể như sau:

1. Miễn phí 10 tuần học Anh Văn cho học sinh sinh viên đăng ký các chương trình Cao Đẳng (ngành Thương Mại, IT và Kỹ Thuật), Dự Bị Đại Học (lên trường ĐH Adelaide, ĐH Nam Úc).

2. Học bổng 25% – 50% học phí cho chương trình Trung Học (lớp 10 – 11)

+ 25% cho học sinh đạt GPA 8.0

+ 50% cho học sinh đạt GPA 8.5

3. Học bổng 30% học phí cho chương trình Dự Bị Đại Học (học sinh đạt GPA 8.0)

Bạn đang săn tìm các chương trình học bổng du học. Nhanh tay click vào học bổng để tìm kiếm chương trình học bổng phù hợp nhất với mình nhé

Giới thiệu sơ lược về trường Eynesbury:

Được thành lập năm 1989, Eynesbury đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong giáo dục và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và giảng dạy các chương trình đa dạng.

Trường cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung Học lớp 10, 11, 12; Chứng Chỉ IV và các chương trình Cao Đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại Học Adelaide chuyên ngành Thương Mại, Công Nghệ Thông Tin và Kỹ Thuật. Eynesbury là trường duy nhất trong hệ thống của Navitas có liên kết với môt trường Đại Học nằm trong hệ thống Nhóm 8 Trường Đại Học hàng đầu của Úc (Group of Eight University) – trường Đại Học Nam Úc. Trường đại học này là trường đại học trẻ tuổi nhất được xếp hạng trong Times Higher Education của Top 50 trường đại học trên thế giới dưới 50 tuổi. Trên bảng xếp hạng QS, trường cũng nằm trong Top 3% của các trường đại học trên thế giới.

Eynesbury tọa lạc tại thành phố Adelaide – thành phố được xếp thứ 5 trong số các thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Ngoài ra Adelaide được xếp hạng thành phố an toàn nhất nước Úc theo một nghiên cứu quy mô lớn khi xem xét hơn 30 thành phố lớn tại Úc.

Xem giới thiệu về trường Eynesbyry College để hiểu rõ hơn về trường

Hãy liên hệ ngay CMI Vietnam để được tư vấn chương trình học bổng du học phù hợp nhất với bản thân nhé

Phone: 028.39707693 (Ms. Thoa)
Email: duhoc@cmivnedu.com
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Website: www.cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan