Ưu đãi dành cho sinh viên tại Cao Đẳng Niagara, Canada

Ưu đãi dành cho sinh viên tại Cao Đẳng Niagara, Canada

Sinh viên đăng ký học tại Cao Đẳng Niagara, Ontario, Canada sẽ nhận được các ưu đãi và hỗ trợ như sau:

1. Bao gồm trong học phí, sinh viên đăng ký chương trình học full-time sẽ nhận được thẻ xe buýt U-Pass, còn sinh viên part-time có thể mua thẻ đi xe buýt thông qua phòng Hội Đồng Quản Trị Sinh Viên (SAC) với mức giá $161/năm hoặc $80.50/kỳ học. Mức giá thông thường cho dịch vụ xe buýt là $160/tháng. Do đó, sinh viên có thể tiết kiệm hơn $900/năm học.
2. Khu vực tập gym nằm ngay trong khuôn viên trường với phí thành viên được bao gồm luôn trong học phí, cùng với những trung tâm chăm sóc sức khỏe cung cấp cho sinh viên các dịch vụ đa dạng như tư vấn sức khỏe sinh sản, quan hệ tình dục an toàn, khám bệnh và cung cấp thông tin về các bệnh lây truyền qua đường tình dục, khám thai; các vấn đề liên quan đến sức khỏe bao gồm dinh dưỡng, chế độ ăn lành mạnh, lên kế hoạch và kiểm soát cân nặng, các chỉ dẫn trong phong cách sống như cách sử dụng thuốc lá, rượu bia, các loại thuốc gây nghiện, và kiểm soát sự căng thẳng, và những thông tin hữu ích khác với sự giúp đỡ của những y tá chuyên nghiệp.
Việc học đôi khi trở nên khó khăn và khiến sinh viên nản chí, Niagara College cung cấp những khóa tư vấn tâm lý trong suốt năm học.
3. Nếu một sinh viên cảm thấy mình đang ở trong tình trạng khó khăn với việc nâng cao điểm số, sinh viên đó sẽ được kèm cặp bởi các sinh viên năm 2 hoặc năm 3.
4. Trường học cũng có một hệ thống lưu giữ các hoạt động ngoại khóa, và sẽ theo dõi tất cả các công việc tình nguyện mà sinh viên thực hiện trong thời gian học. Điều này sẽ giúp cho sinh viên có được công việc tốt sau khi tốt nghiệp (CCR).
5. Với hơn 70.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới, kết nối với hơn 40.000, Lyn Russo, Giám Đốc phát Triển Quan Hệ Cựu Sinh Viên, nói rằng “Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm thông tin việc làm và các mối quan hệ cho sinh viên đã tốt nghiệp. Những sinh viên đã tốt nghiệp chính là những đại sứ quan trọng của Niagara và chúng tôi đang đầu tư vào sự nghiệp học tập lâu dài của họ.”
Cựu sinh viên cũng có thể tiếp cận với các thư viện trong khuôn viên trường để sử dụng máy tính, mượn sách và sử dụng Library Catalogue bên ngoài trường.
Việc tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trở nên dễ dàng hơn thông qua hội thảo tìm kiếm việc làm của trường, cùng với sự giúp đỡ từ Graduate Consultants Library Catalogue.
Hội thảo này hướng dẫn sinh viên cách thiết kế và xét duyệt sơ yếu lý lịch, giấy giới thiệu, các mẹo khi tham gia phỏng vấn, chiến lược tìm việc và tạo hồ sơ online.

Bài Viết Liên Quan