Học phí đặc biệt của trường TAIE – Canada dành cho sinh viên Việt Nam

Học phí đặc biệt của trường TAIE – Canada dành cho sinh viên Việt Nam

Trường TAIE ở Toronto, Canada sẽ có mức ưu đãi học phí cực kỳ đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký học từ 01/09/2016 đến 31/07/2017. Ngoài ra, trường còn miễn phí ghi danh cho các bạn sinh viên (CAD 150).

Học phí gốc

Học phí ưu đãi

CAD 16,800 / năm (8 môn học) CAD 10,800 / năm (8 môn học)
CAD 20,000 / năm (10 môn học) CAD 15,000 / năm (10 môn học)


Sơ lược về trường TAIE

Học Viện Thương Mại Quốc Tế Toronto – TAIE là một trường quốc tế có đăng ký với Bộ Giáo Dục của Bang Ontario, Canada. Trường thành lập từ năm 1998, chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh, các khóa trung học từ lớp 9 – 12 và dự bị đại học dành cho học sinh sinh viện quốc tế.

Trường tọa lạc tại trung tâm Toronto, thủ phủ của bang, gần nhiều di tích lịch sử và văn hóa của thành phố. Chất lượng giảng dạy của trường luôn luôn được đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo đầu vào cho học sinh vào các trường cao đẳng, đại học tốt nhất ở Bắc Mỹ. Học sinh với bằng cấp tại trường sẽ được có cơ hội lớn được theo học các trường Cao Đẳng và Đại Học trên toàn Canada và Mỹ. Rất nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp tại TAIE đã vào học các trường đại học danh tiếng nhất tại Canada như: University of Toronto, University of Alberta, Queen’s University, University of British Columbia, University of Waterloo, University of Western Ontario, McMaster University, University of Winnipeg, University of Regina, Lakehead University, York University, University of Ottawa và các trường khác.

CMI Vietnam là đại diện chính thức của trường TAIE tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được nhận mức ưu đãi học phí cũng như tư vấn du học Canada với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Phone: 3970 7693 (Ms. Thoa)
Email: jenny.pham@cmivnedu.com
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Website: www.cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan