Cao Đẳng Confederation, Canada – Học bổng cho sinh viên năm 2017

Cao Đẳng Confederation, Canada – Học bổng cho sinh viên năm 2017

Cao Đẳng Confederation cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam đăng ký học vào năm 2017, cụ thể như sau:

  1. Học bổng 500 CAD cho các bạn sinh viên có GPA từ 7.0 – 8.0 (GPA trung học, cao đẳng hoặc đại học)
  2. Học bổng 1,500 CAD cho các bạn sinh viên có GPA từ 8.0 trở lên (GPA trung học, cao đẳng hoặc đại học) và kèm theo một bài tiểu luận 300 từ (nêu rõ lý do tại sao bạn xứng đáng nhận học bổng này)

Confederation là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 ở Thunder Bay, Ontario, đã lập kỷ lục về việc mang lại một nền giáo dục xuất sắc với việc đào tạo cho khoảng 7.800 sinh viên thời gian và bán thời gian mỗi năm, bao gồm hơn 500 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp đa dạng hơn 60 chương trình đào tạo tại ba khoa:

  • Khoa Hàng Không, Công Nghệ Kỹ Thuật và Thương Mại
  • Khoa Kinh Doanh, Nhà Hàng Khách Sạn và Nghệ Thuật Truyền Thông
  • Khoa đào tạo các Dịch Vụ Sức Khỏe và Cộng Đồng

confederation-cover

Confederation còn cung cấp chương trình tiếng Anh (trình độ trung và cao cấp), các chương trình dự bị đại học, kiến thức nền đại học, cử nhân đại học và sau đại học. Ngoài ra còn các lựa chọn chuyển tiếp sang các trường đại học liên kết dành cho những sinh viên muốn hoàn thiện tấm bằng cử nhân đại học sau khi học xong cao đẳng.

Các chương trình nổi bật bao gồm: Chế Tạo Hàng Không Vũ Trụ, Bảo Trì Máy Bay, Truyền Thông Đa Phương Tiện, Phim, các chương trình Kỹ Thuật và Khoa Học Sức Khỏe bao gồm Trợ Lý Nha Khoa, Vệ Sinh Nha Khoa, và các chương trình sau đại học về Quản Lý Chăm Sóc Sức Khỏe Chuyên Sâu và Điều Dưỡng Đặt Biệt.

confederation-college-graduates-of-the-red-lake-campus-at-convocation-2015

Sinh viên quốc tế tại Confederation sẽ được hỗ trợ từ Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế – nơi cung cấp các dịch vụ để giúp các em trải qua quãng thời gian học tập thành công, hiệu quả và thú vị.

Cao Đẳng Confederation cũng là một trong số 45 trường tham dự chương trình Canada Express Study (CES) không phải chứng minh tài chính và thời gian xét visa nhanh hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết về Confederation:

Công ty Tư Vấn Du Học CMI Vietnam
753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 028.39707693 / 4 (Ms. Thoa)
Email: jenny@cmivnedu.com
Website: www.cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan