Trường trung học nội trú Woodford House – Trường nữ sinh hàng đầu tại New Zealand

Trường trung học nội trú Woodford House – Trường nữ sinh hàng đầu tại New Zealand

Nằm tại vùng Hawke’s Bay thơ mộng bên bờ biển phía Đông, đảo Bắc của New Zealand. Havelock North là một vùng ngoại ô trù phú ở thành phố Hastings với khí hậu ôn đới hài hòa và ấm áp. Nơi đây là quê hương của trường trung học nội trú Woodford House, trường nữ sinh hàng đầu tại New Zealand.

Woodford House được thành lập vào năm 1894 bởi bà Mabel Annie Hodge, một nhà giáo tiên tiến đến từ trường Woodford House tại tỉnh Surrey phía đông nam nước Anh. Trường trung học nội trú Woodford House tại New Zealand tự hào với truyền thống giáo dục lâu đời, đào tạo ra những cô gái có học thức và năng lực toàn diện ưu tú. Trường giảng dạy chương trình Chứng chỉ Giáo dục Quốc gia của New Ze  aland được công nhận rộng rãi trên thế giới bao gồm các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức, Nhật và nhiều nước khác.

IMG_7197-min

Với hơn 300 nữ sinh, Woodford House là một cộng đồng đa văn hóa, đa sắc tộc. Trường có khoảng 150 học sinh nội trú và còn lại là bán trú với độ tuổi học sinh từ 12 đến 18, tham gia học từ lớp 7 đến lớp 13. 15 học sinh quốc tế của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Đảo Futuna và Hàn Quốc, đem đến cho trường những nét văn hóa và đặc thù giáo dục thú vị từ quê hương của họ.

Woodford House tự hào với lớp học nhỏ và đào tạo cá nhân. Trung bình mỗi lớp học có từ 5 đến 15 học sinh với số lượng tối đa là 24. Các bạn nữ sinh của chúng tôi học hết sức, chơi cũng hết mình. Họ đạt thành tích xuất sắc ở cấp quốc gia và quốc tế trong tất cả các lĩnh vực học văn hóa, thể thao, âm nhạc, nghệ thuật và công nghệ. Trường Woodford House có 70 giáo viên là những tên tuổi được kính trọng trong ngành giáo dục và là những nhà giáo dục hết sức tâm huyết. Họ luôn cập nhật và nắm bắt những kiến thức và phương pháp giảng dạy mới để hỗ trợ học sinh viên phát huy tối đa năng lực của bản thân. Chủ trương của chúng tôi là tất cả vì học tập và phát huy năng lực xuất sắc của từng học sinh.

Cuộc sống nội trú ở Woodford House là một trải nghiệm đặc biệt mà rất nhiều học sinh mong muốn có được. Nơi đây mỗi nữ sinh được chăm sóc chu đáo và trở thành một thành viên trong gia đình Woodford. Chúng tôi có năm khu nhà nội trú với chủ yếu là phòng đơn và một số phòng đôi, phòng sinh hoạt chung cho các em nghỉ ngơi, giải trí, góc đọc sách, khu vệ sinh và nhà bếp. Mỗi phòng ngủ được trang bị đầy đủ với giường, tủ, và bàn ghế học. Các em được khuyến khích trang trí phòng theo sở thích của mình.

Khi học sinh lên lớp 13, các em sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống trong căn hộ như sinh viên đại học để chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp Woodford House. Hiện nay trường có 3 khu căn hộ trong khuôn viên nhà trường.

19551712_10212920158588978_1398979231_o-min

Hàng ngày học sinh được chuẩn bị bữa sáng, trà sáng, bữa trưa, trà chiều, bữa tối và bữa phụ trước khi đi ngủ.  Đồ ăn được chuẩn bị bởi các đầu bếp chuyên nghiệp và tất cả các công thức nấu ăn phù hợp với hướng dẫn của Bộ Y tế. Học sinh được chăm sóc bởi giám sát viên 24/24.

Trường Woodford House nằm trên 18 hecta đất tuyệt đẹp với khung cảnh nên thơ. Khuôn viên riêng tư, an toàn mà không biệt lập của trường cho học sinh tận hưởng một môi trường sống và học tập cao cấp với một bể bơi 25 mét, hai nhà giáo dục thể chất, và những con đường đi bộ thơ mộng qua rừng cây trong trường.  Trường cách khu trung tâm khoảng 1.4km nên học sinh có thể tản bộ sau giờ học đến các cửa hàng và quán café.

Woodford House – Quốc tế

Hội phó hội học sinh năm 2016 – Manae Feleu: “Trải nhiệm của tôi tại trường thật sự rất phong phú. Tôi đã học được nhiều về bản thân cũng như những người xung quanh. Woodford House đã giúp tôi trưởng thành một cá nhân độc lập và tự tin.”

Phụ huynh em Michelle Lee, học sinh tốt nghiệp khóa 2016: “Michelle rất hạnh phúc ở Woodford House. Con có cơ hội tham gia nhiều môn thể thao mà trước đây chưa hề nghĩ đến. Các thầy cô và nhân viên trong trường hết sức tận tâm chăm sóc và động viên con. Michelle còn kết bạn với rất nhiều người đến từ các nền văn hóa khác nhau. Đối với Michelle, Woodford House luôn là mái nhà thứ hai của con ở New Zealand. Tôi rất biết ơn nhà trường. Quyết định cho Michelle đến học tại Woodford House là một quyết định rất đúng đắn của gia đình chúng tôi.”

Chi phí  – Học phí cho năm 2018: $46,580 NZD

CMI Vietnam là đại diện chính thức của Trường Woodford House danh giá tại Việt Nam. Xin liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028. 39070693
Di động: 0909 575 188 (Mrs. Thoa)
Email: jenny@cmivnedu.com
Website: www.cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan