Lấy bằng tú tài quốc tế IB tại Woodcroft College, Adelaide, Úc

Lấy bằng tú tài quốc tế IB tại Woodcroft College, Adelaide, Úc

Woodcroft College là một trường học Anh Giáo dành cho cả nam sinh và nữ sinh, được thành lập năm 1989. Trường đặt tại Morphett Vale, cách 25km về phía nam TP Adelaide, Nam Úc, gần các khu vực sản xuất rượu vang đang phát triển của McLaren Vale và bờ biển Fleurieu Peninsula. Đây là một trường cộng đồng nổi tiếng với số lượng học sinh vào khoảng 1400. Trường có khuôn viên rộng rãi và có cảnh quan đẹp. Ngoài ra, các tòa nhà được xây mới và hoàn toàn được trang bị máy điều hòa không khí.

Woodcroft College (5)
Woodcroft College được công nhận bởi CIS (Hội Đồng các Trường Học Quốc Tế: Council of International Schools). Trường tự hào về chương trình giảng dạy mang tính đổi mới, học sinh có thể lựa chọn các chương trình tốt nghiệp thông qua Chứng Chỉ Giáo Dục của Nam Úc (SACE – South Australia Certificate of Education) hoặc Bằng Tú Tài Quốc Tế ở Lớp 11 & 12. Học sinh có thể được đào tạo chuyên về Khoa Học, Công Nghệ Thông Tin, Nhân Văn, Ngôn Ngữ, Du Lịch và Khách Sạn. Khi hoàn tất chương trình đào tạo ở trường, học sinh sẽ tham dự các khóa học tại Adelaide University, Flinders University, và University of South Australia cũng như là các trường đại học trong nước và ở nước ngoài.

Quest_day_4_&_5 229

Học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động đa dạng về văn hóa và thể thao. Học sinh có cơ hội hiểu biết thêm về sự  phong phú và độc nhất vô nhị của môi trường ở Úc qua các chuyến đi trong nước, dã ngoại và đi trượt tuyết. Trường chú trọng vào học sinh quốc tế, và những học sinh quốc tế theo chương trình trao đổi dài  hạn từ  nhiều quốc gia đều được đón tiếp.

science HK

Trước khi nhập học, học sinh phải trải qua một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của Woodcroft để đánh giá về mức độ giảng dạy Tiếng Anh Tăng Cường cần thiết khi bắt đầu các khóa học chính. Khóa học này kéo dài trong 20 tuần, với một tuần nghỉ  giữa kỳ. Học sinh vẫn có thể được học thêm Tiếng Anh sau khi bắt đầu các khóa học chính. Môn Tiếng Anh như  Ngôn Ngữ  Thứ  Hai (ESL) sẽ là một môn học chính.

Woodcroft College (7)

Khóa học Tiếng Anh Tăng Cường tại Woodcroft College được giảng dạy theo chuyên môn. Học sinh sẽ tham gia vào một khóa học dự bị trung học được thiết kế đặc biệt bao gồm sự định hướng về cuộc sống ở Úc, Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh trong Toán Học, Khoa Học, Công Nghệ Thông Tin và Nhân Văn, cùng với một khóa về Úc Học (để được cấp Chứng Chỉ Giáo Dục của Nam Úc).

Học phí: $19,500 / năm

Anh văn: $10,000 / 20 tuần

Phí homestay: $270 / tuần

Mọi thông tin cần thiết xin liên lạc với chúng tôi:

Điện thoại: 028.39707693 (Ms. Thoa)

Email: duhoc@cmivnedu.com

Địa chỉ VP: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Website: www.cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan