Học Viện Hàng Không Quốc Gia Úc – Australian National Airline College (ANAC)

Học Viện Hàng Không Quốc Gia Úc – Australian National Airline College (ANAC)

Theo công bố của hãng chế tạo máy bay Boeing thì từ 2016 đến 2035 toàn thế giới sẽ cần thêm 617,000 phi công, riêng vùng Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam, sẽ cần thêm 248,000 phi công ..

Ý định du học một ngành có khả năng đem đến sự nghiệp tương lai vững vàng khi về nước, hay cơ hội định cư, làm việc ở các quốc gia tiên tiến, là điều thiết thực mà các thế hệ du học sinh (DHS) VN hướng đến. Trong thực tế thì có đến trên 80% du học sinh tốt nghiệp đã gặp khó khăn hướng đến các ước vọng nêu trên, lý do chính là quá nhiều các bạn ghi danh vào những ngành “chung chung” như Kinh Doanh, Tin Học, Du Lịch Khách Sạn và một số ngành nghĩ là “dễ vào – dễ học – dễ định cư” khác.

Các ngành học về STEM (Khoa Học – Công Nghệ – Kỹ Thuật – Toán) vẫn là cánh cửa tốt nhất cho cả sự nghiệp lẫn cơ hội định cư, làm việc quốc tế của DHS. Tuy nhiên, những ngành đã nêu luôn đòi hỏi đầu vào và khả năng theo học thành công rất cao.

Xưa nay, ngành Hàng Không ở VN vẫn là ước mơ của nhiều thanh niên, nam nữ; không làm phi công được thì mơ làm tiếp viên hàng không để được “bay bổng” bốn phương trời, lương cao, nghề thì “hàng hiệu”. Tuy nhiên, thị trường nhân dụng hàng không ở VN có vẻ hạn hẹp cơ hội vì ở VN chỉ có hãng Hàng Không Quốc Gia Vietnam Airlines và vài hãng hàng không nội địa nhỏ khác, do đó “đầu vào” xem ra quá giới hạn.

Bạn hãy mạnh dạn cùng CMI Vietnam khám phá cơ hội “bay bổng” ở hàng ghế Cơ Trưởng của những chiếc máy bay hiện đại. Chúng tôi đại diện cho Học Viện Hàng Không Quốc Gia Úc ở Vietnam và hoàn toàn có thể giúp bạn tìm ra cơ hội trở thành người phi công của những Boeing “Dream Liner” hay Air Bus Jumbo. Sau hết học lái máy bay không hề quá khó khăn, có lẽ không khó hơn khi bạn thi vào Đại Hoc ở Vietnam lắm đâu. Ngoài ra, không nhất thiết bạn phải cạnh tranh với các ứng viên muốn vào Vietnam Airlines vì toàn Châu Á và Thế Giới vẫn đang cần nhiều trăm ngàn phi công được đào tạo hoàn chỉnh, hơn nữa, nếu bạn thường ngồi máy bay ở Vietnam thì sẽ thấy khá nhiều các cơ trưởng của VN Airlines, Viet Jet, Jet Star vẫn là người nước ngoài, có nghĩa là cơ hội ngay tại “sân nhà” vẫn còn nhiều.

Mặc dù nước Úc đang siết chặt Visa 457 (Làm việc tại Úc dẫn đến thường trú) nhưng là Phi Công, là ngành luôn ưu tiên và thiếu nhân sự, bạn sẽ không thiếu cơ hội để định cư ở Úc hay nhiều quốc gia khi làm việc với các hãng Hàng Không Quốc Tế. Người trong hình bên trên là George Sanabill từ Syria, anh tốt nghiệp tại ANAC và được giữ lại làm giảng viên bay, với nền tảng đào tạo vững chắc từ ANAC anh đã trở thành một Cơ Trưởng Boeing 777.

Hãy liên lạc Johnny Nguyen (johnny@cmivneu.com – 0908.755.285) để biết điều kiện nhập học và thông tin chi tiết.

Bài Viết Liên Quan