HỌC THẠC SĨ TẠI EXCELSCIA COLLEGE VÀ LÀM VIỆC KHÔNG GIỚI HẠN TẠI ÚC

HỌC THẠC SĨ TẠI EXCELSCIA COLLEGE VÀ LÀM VIỆC KHÔNG GIỚI HẠN TẠI ÚC

Du học sinh tại Úc, bạn được làm bao nhiêu giờ trong hai tuần?

Chắc các bạn đang nghĩ rằng, du học sinh chỉ được làm việc tối đa 40 giờ trong hai tuần. Trên thực tế để làm một số công việc văn phòng và chuyên môn, nhà tuyển dụng luôn yêu cầu bạn làm toàn thời gian (full-time). Chính vì vậy nhiều bạn đã mất đi cơ hội có được những công việc chuyên nghiệp với thu nhập cao, không những giúp hỗ trợ kinh tế cho gia đình mà còn làm cho thời gian du học của bạn có những trải nghiệm quý giá.

Vậy làm thế nào để có thể làm việc ở Úc không giới hạn thời gian một cách hợp pháp?

Chương trình thạc sĩ nghiên cứu (Master by Research) là câu trả lời của bạn.

Ngoài quyền đi làm không giới hạn theo luật của bộ di trú, bạn còn có thể xin thị thực visa 485 (Post study work) ở lại Úc làm việc trong ba năm sau khi học (trước đó thời gian học ít nhất là hai năm)

Điều kiện để xin học Master by Research là gì?

Thông thường ngoài những yêu cầu đơn giản như bằng đại học và Anh ngữ thì bạn còn cần phải có kinh nghiệm làm việc và phải tự tìm một Giáo sư để giám sát đề tài nghiên cứu của bạn. Đây là khó khăn đối với những bạn sinh viên mới ra trường nhưng vẫn muốn tiếp tục con đường học của mình hoặc những bạn đã có bằng thạc sĩ và muốn học thêm chuyên sâu về nghiên cứu. Nhưng với chương trình Thạc sĩ kinh doanh (nghiên cứu) –  Master of Business (Research) tại EXCELSIA COLLEGE Sydney, bạn không cần phải có kinh nghiệm cũng như không cần phải tự tìm Giáo sư, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn tại trường.

Master of Business (Research) @ EXCELSIA COLLEGE.

Thạc sĩ Kinh doanh (nghiên cứu) là một chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và nghiên cứu, không những giúp nâng cao ứng dụng lý thuyết trong phương pháp nghiên cứu, mà còn tập trung vào rèn luyện kỹ năng lãnh đạo.

Tại sao lại chọn Master by research ở Excelsia College?

  • Xây dựng khả năng nghiên cứu của bạn.
  • Phát triển kỹ năng lãnh đạo – bạn sẽ được tự tạo ra kế hoạch phát triển kỹ năng lãnh đạo của riêng mình rồi dựa trên đó để xây dựng các kỹ năng khác.
  • Hồ sơ lãnh đạo cá nhân – bạn có thể chia sẻ hồ sơ với các nhà tuyển dụng tiềm năng, giúp bạn thể hiện được các kỹ năng và trình bày các dự án của mình.
  • Là con đường để dẫn đến bằng tiến sĩ.

THÔNG TIN VỀ KHOÁ HỌC

Thời gian học: 2 năm

Kỳ nhập học: Tháng 2 và Tháng 7

Học phí: 17,520 AUD / năm

Bằng cấp được công nhận bởi:  TEQSA, BOSTES

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ CMI Vietnam:

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028.39707693 (Ms. Thoa)
Di động: 0909 575 188 (Ms Thoa)
Email: thoapham@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan