ĐẾN LA TROBE UNIVERSITY- NHẬN HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC

ĐẾN LA TROBE UNIVERSITY- NHẬN HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC

Với hơn 40 năm thành lập, La Trobe University là trường đứng trong top 10 trường đại học hàng đầu của Úc. Trường có nhiều cơ sở ở hai bang Victoria và New South Wales, với trụ sở chính tại Melbourne – thành phố đáng sống nhất Thế Giới. Trường La Trobe với cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp nhiều ngành học và khóa học từ dự bị đại học đến sau đại học, mỗi năm thu hút hàng nghìn học sinh từ khắp nơi trên toàn Thế Giới. Trường đang có chương trình học bổng rất hấp dẫn để hỗ trợ du học sinh quốc tế trong đó Việt Nam, theo đó, đại diện của trường sẽ đến văn phòng CMI để trực tiếp trao đổi với học sinh và phỏng vấn tuyển sinh vào thứ hai, ngày 17/07/2017 lúc 14h tại địa chỉ 753 Lê Hồng Phong (nối dài), Quận 10, TPHCM. 

Tại sao nên chọn trường La Trobe?

 1. La Trobe đứng vị trí 58 trong top 150 trường đại học dưới 50 năm trên toàn Thế Giới, theo bảng xếp hạng của Times Higher Education năm 2016. Được phân loại là “Trường cao cấp” trong top 250 trường dạy kinh doanh trên toàn cầu, theo bảng xếp hạng của World Ranking 2017.
 2. La Trobe có rất nhiều ngành học, và đứng đầu các trường đại học ở Úc trong các ngành: Khoa học Đời sống và Nông nghiệp, Hóa sinh, Sinh học tế bào, Vi sinh học và Thú y. Dẫn đầu bang Victoria trong các ngành: khảo cổ học, Khoa học chính trị, Kế toán và kiểm toán, Nhân chủng học, Ngân hàng, Tài chính và đầu tư, và Ngôn ngữ học.
 3. La Trobe có 7 cơ sở đào tạo với cơ sở vật chất hiện đại vào bậc nhất cho công việc nghiên cứu khoa học. Cơ sở lưu trú tại các học xá thuộc loại lớn nhất bang, cung cấp nhiều loại hình nơi ở đa dạng và thuận tiện cho sinh viên.
 4. La Trobe có cơ sở chính tọa lại tại trung tâm thành phố Melbourne, được ví như “thủ đô văn hóa” của nước Úc, được bầu chọn là thành phố đáng sống nhất Thế Giới trong năm năm liền, với môi trường sinh sống lý tưởng, và xã hội đa dạng văn hóa và thành phần sắc tộc đến từ khắp nơi trên Thế Giới.
 5. Sinh viên trường La Trobe được ưu đãi hỗ trợ giảm 50% chi phí sử dụng các phương tiện giao thông công cộng.
 6. La Trobe cung cấp nhiều chương trình học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế, cho tất cả các cấp bậc học và ngành học, cũng như nhiều chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên và cựu sinh viên.

Tìm hiểu thêm về trường La Trobe tại link này.

   Chương trình học bổng năm 2017 của trường La Trobe

 1. La Trobe College Excellence Scholarships

Chương trình học bổng hỗ trợ tối đa 25% học phí dành cho các sinh viên quốc tế, đăng ký nhập học một trong hai kỳ tháng 7 và tháng 11 năm 2017, cho các khóa bậc đại học và sau đại học, và đáp ứng đủ điều kiện về kết quả học tập (điểm số trung bình tương đương 65% trở lên)

 1. Regional Campus Scholarships

Chương trình học bổng hỗ trợ 5,000 AUD học phí, dành cho các sinh viên quốc tế đăng ký học tại một trong các cơ sở ở Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura hoặc Shepparton, đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển đầu vào của trường.

Mọi chi tiết cụ thể hơn về các chương trình học bổng này và thông tin về trường học, chi phí, visa… sẽ được trình bày giài đáp thắc mắc tại buổi hội thảo diển ra tại văn phòng CMI, đại diện trường La Trobe sẽ phỏng vấn trực tiếp với hoc sinh tại buổi gặp gỡ này.

Quý phụ huynh học sinh vui lòng đăng ký tham gia:

HỘI THẢO DU HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE

 • Thời gian: 14h, thứ Hai, ngày 17 tháng 7 năm 2017
 • Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 028. 39707693
 • Di động: 0909.575.188 (Ms. Thoa)
 • Email: jenny@cmivnedu.com

 

 

Bài Viết Liên Quan