HỌC BỔNG DU HỌC CANADA TRƯỜNG NORTH ISLAND COLLEGE

HỌC BỔNG DU HỌC CANADA TRƯỜNG NORTH ISLAND COLLEGE

Các bạn học sinh sinh viên Việt Nam giờ đây có thêm một lựa chọn trường cao đẳng với học bổng du học Canada hấp dẫn dành cho ứng viên có kết quả cao trong bài thi tiếng Anh IELTS.

Trường North Island College (NIC) là một trường cao đẳng cộng đồng nằm ở đảo Vancouver, một thành phố nhỏ thanh bình với khá ít du học sinh quốc tế ở miền Tây Nam Canada. Trường là môi trường học tập thích hợp cho các bạn muốn du học Canada và hoàn toàn hòa nhập với lối sống của người bản xứ. Trường có các khóa Anh Ngữ, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học với nhiều ngành khác nhau. Học phí của trường và chi phí sinh hoạt ăn ở tại vùng này cũng thấp hơn so với các thành phố lớn ở Canada như Vancouver, hay Toronto.

Nhằm tăng cường số lượng sinh viên Việt Nam cũng như khuyến khích các bạn đạt điểm Anh Văn cao nộp đơn vào trường vào các kỳ nhập học tiếp theo, NIC sẽ trao tặng các suất học bổng hấp dẫn như sau:

  • Học bổng trị giá 500 CAD khi sinh viên đạt điểm IELTS 7.0
  • Học bổng trị giá 1000 CAD khi sinh viên đạt điểm IELTS 7.5
  • Học bổng trị giá 1,500 CAD khi sinh viên đạt điểm IELTS 8.0

Ngoài ra, trường còn có nhiều học bổng khác dành cho các sinh viên sẽ và đang học tại trường với tổng trị giá học bổng lên đến 290,000 CAD. Bên cạnh các suất học bổng dành cho tân sinh viên, NIC còn nhiều suất học bổng và giải thưởng dành cho sinh viên có thành tích cao trong quá trình học tập tại trường.

Tìm hiểu thêm về trường NIC tại link này.

Hãy liên hệ CMI Vietnam để được tư vấn và đăng ký sớm cho chương trình học bổng của trường NIC.

Văn phòng CMI Vietnam
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028. 39707693
Di động: 0909.575.188 (Ms. Thoa)
Email: jenny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan