Chủ tịch sáng lập CMI Vietnam, Ông Nguyễn Trọng Tường (Joseph Nguyen) là một nhà giáo, chuyên viên bảo vệ thiếu nhi với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực giáo dục, xã hội tại nhiều nước trên thế giới. Ông Tường đã có nhiều năm phục vụ cho tổ chức Liên Hiệp Quốc và Chính Phủ Úc về các vấn đề tị nạn và giáo dục.

Định hướng quan trọng nhất của ban giám đốc CMI Vietnam là phần tham vấn về học vụ, chất lượng của trường học, khóa học, sự hướng dẫn cho các em chuẩn bị lên đường và theo dõi hỗ trợ sau khi đến nơi, cụ thể như:

  • Hoạch định kế hoạch du học: Sử dụng các kinh nghiệm giáo dục quốc tế để đưa ra những lời khuyên thích hợp nhất cho phụ huynh và học sinh trong việc chon lựa quốc gia và trường học. CMI Vietnam có thể tham vấn cho trên 30.000 chương trình học tại 6 quốc gia nói tiếng Anh, phù hợp với mọi điều kiện học tập, tài chánh của Du Học Sinh.
  • Thực hiện hồ sơ visa hoàn hảo do các tham vấn viên có hơn 10 năm kinh nghiệm về chứng minh tài chính và visa các nước.
  • Chương trình theo dõi hỗ trợ sau khi đến nơi: Liên tục giữ liên lạc với Du Học Sinh. Phối hợp với các trường học để giải quyết khó khăn về ăn, ở, học hành, sức khỏe của Du Học Sinh, đồng thời báo cáo cho phụ huynh biết các kết quả học tập và tình trạng sinh hoạt của con em.

CMI Vietnam luôn đạt kết quả Visa cao nhất Việt Nam.
CMI Vietnam, Người Đồng Hành Tin Cậy của Phụ Huynh và Du Học Sinh, rất hân hạnh được đón tiếp quý vị để cung cấp các thông tin cần thiết về kế hoạch du học từ các bậc: trung học, cao đẳng, đại học, đến sau đại học với nhiều ngành học đa dạng. Các kế hoạch di dân, đoàn tụ, thăm viếng, du lịch.
Chúng tôi hiểu rằng, mọi kế hoạch đều có thể khởi sự bằng những câu hỏi với một người ân cần, thấu hiểu quý vị và những vấn đề quý vị quan tâm. Hãy liên lạc với CMI Vietnam để được tiếp đón như thân nhân và ân nhân:
Giám Đốc-Mr. Nguyễn Trường Giang: 090 8755 285.