VÌ SAO NÊN CHỌN HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG LẬP NEW SOUTH WALES ÚC

VÌ SAO NÊN CHỌN HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG LẬP NEW SOUTH WALES ÚC

Tất cả các trường thuộc Hệ thống trường công lập tiểu bang New South Wales (NSW) của Úc đều được Bộ Giáo Dục Úc quản lý và công nhận về chất lượng đào tạo cũng như học tập của học sinh. Có nhiều lý do để các trường công lập ở NSW trở thành lựa chọn đầu tiên của phụ huynh khi quyết định cho con em mình đi  du học Úc, mà tựu trung lại đều là vì chất lượng. 

 1. Chất lượng cuộc sống

NSW là tiểu bang đông dân nhất, kinh tế phát triển nhất nước Úc nơi có Sydney là thủ phủ của bang cũng là thành phố lớn nhất nước Úc. Sydney cũng là thành phố tập trung đông cộng đồng người Việt nhất nhì tại Úc, nên du học sinh sẽ dễ dàng tìm thấy sự thân thuộc và giúp đỡ từ đồng hương.

Môi trường thiên nhiên đa dạng có biển, sông và núi, khí hậu ôn hoà cũng đã tạo nên môi trường sống lý tưởng. NSW nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh từ thiên nhiên như vịnh Sydney, núi Blue Mountains,… cùng các công trình kiến trúc cổ kính cũng như hiện đại như Nhà hát Con Sò, Cầu Cảng Sydney… Sydney cũng nhiều năm nằm trong top các thành phố đáng sống nhất Thế Giới.

2. Chất lượng chương trình đào tạo

Hệ thống giáo dục công lập của tiểu bang có chất lượng tương đương với các nước tân tiến khác như Anh, Mỹ và được Thế Giới công nhận. Chương trình giảng dạy của các trường công lập chú trọng phát triển toàn diện chứ không chỉ riêng về học thuật. Học tập tại đây, các em sẽ được trải nghiệm không chỉ các giờ học bổ ích trong nhà trường mà được tham gia nhiều hoạt động lý thú bên ngoài lớp học như dã ngoại tìm hiểu thiên nhiên hay tham quan các cơ sở nghiên cứu hoặc sản xuất kinh tế…

Các phương pháp sư phạm khoa học và tân tiến của hệ thống giáo dục sẽ giúp học sinh phát huy tối đa khả năng tự do tư duy và sáng tạo của mình. Lớp học có sĩ số học sinh ít hơn rất nhiều so với các lớp học truyền thống ở Việt Nam, nên mỗi em học sinh đều được quan tâm chăm sóc từng cá nhân.

627_P_1438849010171

3. Chất lượng cơ sở vật chất

Giáo dục luôn là mục tiêu phát triển song song với kinh tế của bang NSW. Đa số trường học công lập của bang đều được trang bị đầy đủ các cơ sở hạ tầng và vật chất phục vụ giảng dạy. Phòng thí nghiệm, khu thể thao trong và ngoài trời, phòng ăn, studio nghệ thuật, khu vực giải trí… là những hạng mục cơ bản mà gần như không trường nào thiếu. Các trang thiết bị hiện đại đều được tận dụng vào giảng dạy nhiều môn từ khoa học, công nghệ thông tin cho đến nghệ thuật. Giáo án điện tử, bài tập online, laptop, máy tính bảng,.. đều rất thông dụng không chỉ với giáo viên mà còn học sinh.

700x299-550x299

4. Đường liên thông với bậc đại học

Bằng tốt nghiệp phổ thông của hệ thống giáo dục công lập bang NSW được chấp nhận rộng rãi bởi các trường đại học trên toàn nước Úc và nhiều trường ở các nước nói tiếng Anh khá trên Thế Giới. Nhiều trường đại học và cao đẳng trong tiểu bang không những thuộc top các trường bậc đại học tốt nhất nước mà còn cả Thế Giới.

Tìm hiểu thêm về hệ thống trường công lập bang New South Wales:

Hệ Thống Các Trường Công Lập (Tiểu Học Và Trung Học) Bang New South Wales (NWS)

CMI Vietnam – chuyên gia trong lĩnh vực du học và di trú với trên 16 năm kinh nghiệm

Vui lòng liên hệ với CMI Vietnam để được tư vấn và đăng ký ghi danh:
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028. 39707693
Di động: 0909.575.188 (Ms. Thoa) / 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: jenny@cmivnedu.com / johnny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan