Đại học Deakin, Úc- Trang bị tốt nhất cho sinh viên nghề nghiệp và kỹ năng

Đại học Deakin, Úc- Trang bị tốt nhất cho sinh viên nghề nghiệp và kỹ năng

Đại học Deakin được thành lập từ năm 1974, là đại học được xếp hạng trong top 3% các trường đại học trên thế giới theo bảng đánh giá các trường đại học quốc tế của Times Higher Education, QS và ARWU. Ngoài ra, trường cũng được nằm trong danh sách Top 50 các trường đại học dưới 50 tuổi được đánh giá bởi Times Higher Education và QS. Trường Deakin tự hào được đặt tên theo Alfred Deakin, là Thủ tướng trong 3 nhiệm kỳ ở Úc và là nhân vật nổi tiếng trong thập kỷ đầu tiên của nước Úc.
Đại học Deakin, Úc - CMI Vietnam

Đại học Deakin có bốn campuses ở Bang Victoria – một cơ sở ở Melbourne, hai cơ sở ở Geelong và một cơ sở ở Warrnambool. Mỗi cơ sở có đặc điểm riêng biệt và đều nằm ở các vị trí thuận tiện, dễ đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng hoặc xe hơi.

Hiện nay, Deakin có khoảng 50.000 sinh viên, trong đó có 7.500 (chiếm 15%) sinh viên quốc tế đến từ 127 quốc gia trên khắp thế giới. Có hơn 13.000 sinh viên (27%) học tập hoàn toàn trên mạng (học từ xa). Trung tâm Anh ngữ của Đại Học Deakin (DUELI) giảng dạy các chương trình Anh ngữ chuyên sâu toàn thời gian cho sinh viên quốc tế từ năm 1998. Đây là trung tâm Anh ngữ lớn thứ hai ở Úc và chỉ giảng dạy các chương trình ở Melbourne và vùng ngoại ô Bang Victoria.

Cơ sở Melbourne Burwood là cơ sở chính trung tâm của trường, thu hút khoảng 23.000 sinh viên học chương trình đại học và sau đại học. Burwood campus tự hào là nơi thân thiện và lôi cuốn để sinh viên hòa nhập vào môi trường học tập và trao đổi, các tòa nhà mới rộng rãi với kiến trúc sáng tạo và hệ thống mạng thuận tiện.

Cơ sở Geelong Waterfront nằm trên vịnh Corio, ngay tại trung tâm kinh tế của Geelong. Khởi đầu năm 1893 nó được xây dựng với quy mô nhỏ, đến nay tòa nhà đã được cải tạo mở rộng để làm nên một cơ sở trung tâm hiện đại và ấn tượng.

Cơ sở Geelong Waurn Ponds nằm tại bờ tây của Geelong. Điểm đặc biệt của cơ sở là khuôn viên tuyệt đẹp và khu thể thao rộng lớn đầy đủ tiện nghi. Đây như là ngôi nhà của Khu Công Nghệ Geelong, nơi cung cấp các nghiên cứu phát triển và cơ hội cho các đối tác công nghiệp và các doanh nghiệp mới trong khu vực.

Cơ sở Warrnambool của Deakin nằm bên bờ sông Hopkins tuyệt đẹp, gần với các bãi biển lướt sóng của địa phương và các điểm du lịch nổi tiếng. Cơ sở Warrnambool là một cộng đồng thân thiện, gắn bó với mối quan hệ cá nhân và thân mật giữa sinh viên và giáo viên.

Đại học Deakin, Úc - Vietnam

Đại học Deakin cung cấp hơn 550 khóa học ở nhiều lĩnh vực: Kiến Trúc và Xây Dựng, Nghệ Thuật, Nhân Văn và Khoa Học Xã Hội, Kinh Doanh, Giao Tiếp, Sáng Tạo Nghệ Thuật, Tội Phạm Học, Giáo Dục và Giảng Dạy, Kỹ Sư, Giải Trí và Truyền Thông, Môi Trường, Sức Khỏe, Hệ Thống Thông Tin, Công Nghệ Thông Tin, Quốc Tế và Ngôn Ngữ Học, Luật, Y Khoa, Y Tá và Điều Dưỡng, Dinh Dưỡng, Đo Thị Lực, Chính Trị và Chính Sách, Bất Động Sản, Tâm Lý, Khoa Học, Thể Thao, Tác Phẩm và Văn Học.

Trường Deakin nổi tiếng là luôn luôn đặt sinh viên lên hàng đầu qua việc tiếp cận, giúp đỡ và thân thiện. Trường được xếp hạng thứ nhất về sự hài lòng của sinh viên ở Victoria trong 4 năm liên tiếp (Theo khảo sát các sinh viên đã tốt nghiệp tại Úc năm 2010 – 2013).
Đại học Deakin, Úc - CMI Vietnam
Các thư viện và không gian học tập của Deakin có phương tiện phong phú và có thiết kế linh hoạt để hỗ trợ cho việc học tập cá nhân và hợp tác. Deakin là đại học đầu tiên trên thế giới hợp tác với IBM Watson, giới thiệu hệ thống tư vấn cá nhân cho sinh viên, sẽ hỗ trợ 24/7 365 ngày trong một năm. Deakin có mục tiêu là đào tạo tinh thần sẵn sàng làm việc cho các sinh viên khi tốt nghiệp, chuẩn bị để đối mặt với các thử thách trong tương lai.

Xem thêm : Giới thiệu tổng quan về hệ thống giáo dục du học Úc
Xem thêm : thông tin các trường đại học, cao đẳng khác của nước Úc
Xem thêm các trường đại học tại các nước khác – Đại học/cao đẳng Mỹ, Đại học/Cao đẳng Canada, Đại học/Cao đẳng New Zealand

Du Học Sinh Việt Nam đến Úc vẫn đứng đầu trong các quốc gia Tây Phương nhận học sinh Việt Nam, hiện là 26.000 người, Mỹ đứng thứ nhì với 21.000 người. Nước Úc hiện có chính sách cho Du Học Sinh làm việc 40 giờ mỗi hai tuần, làm tự do trong kì nghỉ, khi tốt nghiệp Đại Học được ở lại làm việc lấy kinh nghiệm đến hai năm và được xin Thường Trú tại Úc theo diện Kĩ Năng. Là Chuyên Viên Cao Cấp Giáo Dục Úc từ 2001, CMI Vietnam có kinh nghiệm sâu rộng, hiệu quả cho các kế hoạch Du Học Úc, cũng như những hướng dẫn ích lợi cho việc chọn các ngành học được ưu tiên Thường Trú diện Kĩ Năng tại Úc. Chúng tôi cũng đã gởi nhiều Du Học Sinh Việt Nam đến Đại Học Deakin.

Hãy liên hệ ngay CMI Vietnam để được lên phương án du học úc 1 cách tốt nhất

Điện thoại: 028 39707693 (Ms. Thoa)
Email: duhoc@cmivnedu.com
Địa chỉ VP: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM.
Website: www.cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan