TOP 10 ĐIỀU HAY HO NÊN LÀM Ở TRƯỜNG FLINDERS UNIVERSITY – SOUTH AUSTRALIA

TOP 10 ĐIỀU HAY HO NÊN LÀM Ở TRƯỜNG FLINDERS UNIVERSITY – SOUTH AUSTRALIA

Trường Flinders University nằm trong top 3 trường đại học hàng đầu ở bang South Australia, tọa lạc tại thủ phủ bang là thành phố Adelaide – điểm đến yêu thích của du học sinh quốc tế vì môi trường sạch đẹp, chi phí sinh hoạt thấp hơn Sydney và Melbourne. Với danh tiếng 50 năm thành lập, trường là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của sinh viên Việt Nam khi đi du học Úc. Dưới đây là tổng hợp 10 điều hay ho nhất mà các bạn sinh viên thường hay làm ở trường.

Top20thingsatFlinders.jpg.flinders-image.3200.low

 1. Nhâm nhi một ly bia Úc tại quán Tavern của trường vào một tối thứ sáu và ăn mừng cuối tuần bằng việc ngắm hoàng hôn trên biển. Một cơ hội hoàn hảo để giao lưu với các giáo viên, nhân viên trường và các bạn sinh viên khác trong một bầu không khí thư giãn và quang cảnh tuyệt đẹp.
 2. Đi bộ quanh hồ trong giờ giải lao hoặc giờ nghỉ trưa như là một cách thư giãn và nạp lại năng lượng nhanh chóng, cũng như cơ hội khám phá trường và thiên nhiên xung quanh.
 3. Cho vịt ăn hoặc bị vịt “theo dõi” cho đến khi bạn cho vịt ăn! Trường Flinders là “nhà” của rất nhiều vịt trời, vịt hoang, một vài con lại tỏ ra thân thiện với con người trong khi một số con khác có thể trở nên rất “manh động” khi đói. Bạn hãy để mắt đến chúng khi ở trong khu vực the Plaza và quanh hồ nhé!
 4. Ngồi trên những chiếc gối đậu và xem phim chiếu trên màn hình lớn ở the Plaza.
  plaza-night-concert.jpg.flinders-image.3200.low
 5. Ngồi đọc sách trên tầng cao nhất của thư viện và ngắm thành phố.
 6. Thưởng thức một chiếc bánh burger và uống bia ở quán the Tavern, cạnh bên Burger Theory – đứa con tinh thần của một sinh viên của trường Flinders.
 7. Đi dạo xuyên qua khu vườn ở campus Tonsley, trong màn sương mờ ảo dưới các gốc cây.
 8. Khám phá trung tâm Khoa học (The Science Innovation and Learning Centre – SILC building). Tòa nhà này có kiến trúc rất độc đáo, những bức tường đối diện bãi cỏ được thiết kế như “bước tường thì thầm”.
 9. Tham gia một buổi trình diễn của các sinh viên kịch nghệ và nhảy múa của trường.
 10. Tham quan Pendopo, một biểu tượng hữu hình cho sự giao thoa hai nền văn hóa Úc và Indonesia. Đây là nơi tổ chức các sự kiện công chúng: các buổi hòa nhạc, biểu diễn nghệ thuật của người Indonesia, sinh viên và các bạn cựu sinh viên thường hay tụ tập ở đây.

Hi vọng các bạn du học sinh có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời như trên ở trường Flinders.

Tìm hiểu thêm về trường Flinders University tại [đây].

CMI Vietnam – chuyên gia trong lĩnh vực du học và di trú với trên 16 năm kinh nghiệm

Vui lòng liên hệ với CMI Vietnam để được tư vấn và đăng ký ghi danh:
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028. 39707693
Di động: 0909.575.188 (Ms. Thoa) / 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: jenny@cmivnedu.com / johnny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan