Thỏa niềm đam mê thiết kế với trường Cao Đẳng Thiết Kế Billy Blue, Úc

Thỏa niềm đam mê thiết kế với trường Cao Đẳng Thiết Kế Billy Blue, Úc

tai-xuongNăm 2015, trường Cao Đẳng chuyên về Thiết Kế Billy Blue đã hợp tác với Đại Học Torrens Úc, giúp tất cả các sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được bằng Cử Nhân. Đại học Torrens Úc là một phần của mạng lưới các trường Đại Học quốc tế Laureate, điều này có nghĩa là sinh viên học tại đây sẽ được nối kết với hơn 80 trường đại học khác trên khắp thế giới, bao gồm cả các trường kinh doanh trên toàn cầu.

Cao Đẳng Thiết Kế Billy Blue thuộc hệ thống Think: Colleges Pty Ltd được biết đến với tỷ lệ sinh viên có việc làm rất cao sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành Thiết Kế như Thiết Kế Thời Trang, Thiết Kế Truyền Thông, Thiết Kế Truyền Thông Kỹ Thuật Số và Thiết Kế Nội Thất.

billy_blue_project_header_1

Các chuyên gia và các nhà doanh nghiệp trong ngành là những người sáng lập đầu tiên của trường, và ngày nay Billy Blue vẫn là một trung tâm sáng tạo rất thiết thực dành cho các giảng viên để giảng dạy và truyền kinh nghiệm cho sinh viên. Trường có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các tổ chức trong ngành thiết kế giúp sinh viên được làm việc trong các dự án thực tế với những khách hàng thực sự. Các sinh viên đại học cũng có thể nộp đơn xin thực tập tại các công ty, một nơi làm việc đầy hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích thực tế. Các sinh viên quốc tế đang sống tại Úc cũng có thể học tại các cơ sở của trường ở Sydney, Melbourne, Perth hay Brisbane.

tumblr_inline_mx5uqiwivl1qcvvnz

Các khóa học về Thiết Kế dành cho sinh viên quốc tế gồm:

shift-exhibition-with-billy-blue-college-of-design1

Yêu cầu đầu vào:

  • TN trung học
  • IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào <5.5) cho Bachelor và IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào <5.0) cho Diploma
  • IELTS 5.0 tối thiểu bắt buộc
  • Không cần Porfolio

Học phí:

+ Bachelor: 23,000 AUD / năm
+ Diploma: 22,000 AUD / năm

billy-blue-dan-evans

Billy Blue College of Design là một trong những trường nằm trong danh sách xét duyệt visa ưu tiên theo danh sách của Bộ Di Trú Úc. Những sinh viên trong diện xét duyệt visa bậc đại học/sau đại học theo cấp độ 1 (xét duyệt ưu tiên) bất kể sinh viên đến từ quốc gia nào sẽ không cần phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL, PTE…không cần phải chứng minh tài chính, không cần có sổ tiết kiệm.

CMI VIETNAM là đại diện chính thức của Billy Blue tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ phương án và kế hoạch du học tốt nhất cho bạn

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693 (Ms. Thoa)
Email: jenny.pham@cmivnedu.com
Website: www. cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan