Thạc sĩ về Thông tin và Hệ thống Công nghệ tại Đại Học Tasmania, Úc

Thạc sĩ về Thông tin và Hệ thống Công nghệ tại Đại Học Tasmania, Úc

Đại học Tasmania rất lấy làm hân hạnh được gửi tới các bạn và các sinh viên một cơ hội tuyệt vời khi đăng ký khóa Thạc sĩ Thông tin và Hệ thống Công nghệ (MITS K71) gồm 16 học phần tại Launceston, Tasmania. Đây là địa điểm mới giảng dạy khóa MITS và để đánh dấu sự kiện này, chúng tôi xin gửi một chương trình trọn gói bao gồm cơ hội học tập tuyệt vời và chỗ ở được đảm bảo.

– Chỉ với $30,850 AUD mỗi năm, sinh viên của bạn được đảm bảo việc học tập và sống tại ký túc xá của trường trong suốt thời gian khóa học 2 năm.

– Đây chính là một chương trình học tập và chỗ ở được đảm bảo trong hai năm!

– Sinh viên của chương trình này nếu đủ điều kiện vẫn được nhận được nhận Học bổng Quốc tế Tasmania (TIS 25%):

+ GPA của đại học >7.5
+ Đủ điệu kiện IELTS 6.0 (không kỷ năng nào dưới 6.0)

– Chỉ với $26,383 AUD mỗi năm, những sinh viên thành công trong việc xin Học bổng Quốc tế được đảm bảo học tập và có một chỗ ở do trường thu xếp trong toàn bộ thời gian khóa học (2 năm).

Dù chương trình này có một số Điều khoản và Điều kiện kèm theo, nhưng bạn nên tin rằng đây là cơ hội tuyệt vời chưa từng có dành du học sinh tới Australia:

+ Thỏa điều kiện vào khóa chính học kỳ 2, 2018
+ Hai năm học ở tại Launceston

https://www.youtube.com/watch?v=0wJ6QwxcaGo

CMI Vietnam là đại diện chính thức của Đại Học Tasmania tại Việt Nam. Xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về khóa học cũng như học bổng của Đại học Tasmania.

ĐC: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM
ĐT: 028 39707693
Di Động: 0909.575.188
Email: jenny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan