John Paul Internationl College – Trung học lớn và uy tín nhất nước Úc

John Paul Internationl College – Trung học lớn và uy tín nhất nước Úc

Sự toàn cầu hóa, được đặc trưng bởi sự gia tăng đáng kể về dân số, công nghệ thông tin, kỹ thuật, ý tưởng và kiến thức, tất cả đang thay đổi rất nhanh chóng trong thế giới hiện hữu của chúng ta.

Trường Trung Học Quốc Tế John Paul đã và đang trang bị hành trang kiến thức cho các thế hệ học sinh trên thế giới trong suốt 32 năm qua. Thành lập từ năm 1997, Trường Quốc Tế John Paul chuẩn bị những bước đi ban đầu cho hành trình du học của học sinh tại Úc. Lựa chọn con đường liên thông đúng đắn từ trung học lên đại học là quyết định rất quan trọng vì nó sẽ định hướng cho nghề nghiệp tương lai của các  bạn trẻ.

Nằm ở Tiểu Bang Queensland, là tiểu bang phát triển nhất nước Úc, cách thành phố Brisbane khoảng 20 phút lái xe.Theo báo Economist Intelligence Unit 2004, Brisbane được bầu chọn là thành phố có cuộc sống tốt thứ tám trên thế giới. Trường John Paul là một trong những trường Trung Học lớn và uy tín nhất tại Úc, học sinh học tập tại John Paul đều được rèn luyện trong môi trường toàn cầu và đa văn hóa.

John Paul Internationl College - CMI Vietnam

Trường John Paul đào tạo chương trình dự bị tiểu học và dự bị trung học giúp cho học sinh có đủ điều kiện để vào học khóa chính tại trường. Mỗi cấp lớp học trong vòng 10 tuần. Các học sinh có thể được yêu cầu học từ 10 đến 50 tuần khóa dự bị trung học trước khi bắt đầu học khóa chính tại John Paul.

John Paul Internationl College - CMI Vietnam

Em Tăng Thượng Cao (áo đỏ) cùng với chủ nhà homestay của mình

Các chương trình của trường giúp cho học sinh quốc tế đạt tiêu chuẩn học thuật đầu vào và phát triển các kỹ năng về học tập, ngôn ngữ và văn hóa. Điều này đảm bảo bước chuyển tiếp suôn sẻ và thành công cho việc học của học sinh tại Úc, cả từ Tiểu Học, Trung Học hay Cao Đẳng/Các khóa Chứng Chỉ tại Úc và các Đại Học Quốc Tế. Song song với việc học trên lớp, học sinh trường John Paul luôn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng và bổ ích như câu lạc bộ thể thao và kịch nghệ.
John Paul Internationl College - CMI Vietnam
Dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế luôn luôn được ưu tiên hàng đầu nhằm mang lại cảm giác an tâm trong suốt thời gian học tập tại trường. Hệ thống hỗ trợ luôn luôn túc trực bao gồm tư vấn, giải đáp thắc mắc của học sinh và phụ huynh, trường hiện có một nhân viên phụ trách quốc tế và một phụ trách chỗ ở người Việt liên lạc thường xuyên với phụ huynh bằng tiếng Việt, tư vấn giáo dục, hỗ trợ bảo hiểm y tế, đánh giá và báo cáo kết quả học tập và hỗ trợ về homestay.
John Paul Internationl College - CMI Vietnam
Trong đầu tháng 7/2015 vừa qua chủ tịch sáng lập CMI Vietnam đã cùng phụ huynh Tăng Thượng Lâm đưa du học sinh Tăng Thượng Cao nhập trường. Cơ sở rộng 530,000 m2 với nhiều sân vận động trong và ngoài trời, bể bơi sưởi ấm mùa đông, khu ngoại khóa hiện đại cho âm nhạc, kich nghệ, các xưởng kĩ thuật mộc, cơ khí, thực tập nấu ăn, tiếp đãi và hệ thống máy tính mô phỏng cao cấp cho thiết kế kiến trúc, xây dựng, các giảng đường, lớp học, phòng thí nghiệm không thua kém trang bị của các đại học tiên tiến, khu y tế học sinh với bác sĩ, y tá thường trực, đã được giới thiệu và gây ấn tượng mạnh mẽ cho các vị khách từ Việt Nam.

Thầy Allan Dam người Việt phụ trách liên lạc du học sinh đã tiếp đón và giải thích cặn kẽ cho nhóm về cơ sở, sinh hoạt, kỉ luật và tổ chức của trường.

Xem thêm : Giới thiệu tổng quan về hệ thống giáo dục du học Úc
Xem thêm các trường tiểu học / trung học khác tại Úc
Xem thêm các trường tiểu học / trung học tại các nước khác

Ông Lâm và chủ tịch CMI Vietnam cũng đã đưa em Cao đến gia đình homestay, gặp gỡ cha mẹ nuôi khả ái gốc Anh Quốc của em và được giới thiệu bạn cùng nhà của Cao là một học sinh lớp 11 xuất sắc đến từ Nga. Từ đầu niên khóa 2016 Cao sẽ ở nội trú, bước chuyển tiếp homestay này sẽ giúp em kinh nghiệm giao tiếp với đời sống thực tế ở Úc.

Thầy Allan Dam đã trực tiếp đến Việt Nam phỏng vấn Cao trước khi trường John Paul  tiếp nhận em, điều này cũng áp dụng cho mọi học sinh quốc tế, sự chọn lọc thận trọng này đã bảo đảm phẩm chất cá nhân của từng học sinh, cùng với cơ sở tuyệt hảo, Ban Giám Hiệu, Giáo Viên là những nhà giáo dục chuyên cao, tâm huyết  đã  tạo nên môi trường sinh sống, học tập rất tốt đẹp cho sự phát triển trí tuệ, thể lực, kĩ năng mềm và lãnh đạo, tinh thần đạo đức cộng đồng lẫn nhân cách của học sinh. Hệ thống John Paul cũng có một số trường quốc tế cao cấp khác ở một số quốc gia ngoài Úc.

Em Tăng Thượng Cao (áo đỏ) cùng với chủ nhà homestay của mình

Em Tăng Thượng Cao (áo đỏ) cùng với chủ nhà homestay của mình

Phụ huynh Tăng Thượng Cao không ngăn được ngấn nước mắt khi chia tay đứa con nhỏ thân yêu, nhưng ông cũng chia sẻ với chủ tịch sáng lập CMI Vietnam sự hài lòng, an tâm trao con cho Trường Trung Học Quốc Tế John Paul để chuẩn bị cho Cao bước đi xa hơn tại những đại học hàng đầu thế giới.

Quý phụ huynh sẽ an tâm với một môi trường ở homestay an toàn, chu đáo và mang đậm không khí gia đình ấm cúng. Bên cạnh đó, sống cùng với người bản xứ cũng giúp các học sinh trưởng thành, chín chắn và độc lập hơn trong thời gian sống tại Úc. Đặc biệt, trong năm 2015, trường John Paul có chương trình Boarding (ký túc xá) dành cho học sinh muốn học tập và sống trong khuôn viên trường, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và thân thiện với môi trường đầu tiên tại Brisbane.

Học phí hiện tại :
Lớp 1-6: A$16,600/năm
Lớp 7-12: A$19,800/năm
Phí homestay: A$14,700/năm
Phí nội trú : A$17,000/năm
Các chi phí khác như đồng phục, sinh hoạt ngoại khóa, chi tiêu cá nhân.
Tất cả học sinh trung học được trang bị miễn phí một máy vi tính sách tay Mac Book.

CMI Vietnam là đối tác và đại diện chính thức cho Trường Quốc Tế John Paul tại Việt Nam. Hãy liên hệ với CMI Vietnam để được chúng tôi chia sẽ phương án du học tốt nhất cho bạn

Điện thoại: 028. 39707693 (Ms. Thoa)
Email:  duhoc@cmivnedu.com
Địa chỉ VP: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM.
Website: www.cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan