HỌC VIỆN QUỐC TẾ DU LỊCH KHÁCH SẠN ICAE, DARWIN, ÚC

HỌC VIỆN QUỐC TẾ DU LỊCH KHÁCH SẠN ICAE, DARWIN, ÚC

Trong rất nhiều năm qua bạn có thể chứng kiến nhu cầu cao và không thay đổi về nhân lực trong ngành du lịch khách sạn trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Học tập trong ngành này có thể mang lại cho bạn một công việc thú vị ở đẳng cấp quốc tế và một đời sống ổn định, bền vững. Các chương trình tại Học Viện Quốc Tế Du Lịch Khách Sạn tại Darwin, Úc có thể mang bạn đến với cuộc sống này. Học tập tại đây bạn cũng có cơ hội rất tốt về để có được các công việc vừa mang lại thu nhập, vừa mang lại cho bạn một lý lịch chuyên môn hoàn hảo.

semester3 students copy

Darwin là thủ phủ của Vùng Lãnh Thổ Bắc Úc, Bắc Úc rộng lớn gấp nhiều lần lãnh thổ Việt Nam nhưng dân số chỉ hơn 300 ngàn người, từ Darwin bay thẳng đến TP HCM chỉ mất hơn 3 giờ bay. Dân số ít như thế nên Bắc Úc luôn thiếu nguồn nhân lực.

ICAE là đối tác của CMI Vietnam tại Bắc Úc, Học Viện này cung cấp các khóa học đến bậc Cao Đẳng về Du Lịch và Khách Sạn cho du học sinh nhằm cung cấp nhân sự cho hệ thống khách sạn, nhà hàng tại Bắc Úc. Các bằng cấp của ICAE cũng được công nhận bởi chính phủ Úc và rộng rãi ở Úc.

Xem thêm : Giới thiệu tổng quan về hệ thống giáo dục du học Úc

ICAE là trường đào tạo nghề được đăng ký với chính phủ Úc nhằm đào tạo các bằng cấp từ Chứng Chỉ Bậc I đến Cao Đẳng Nâng Cao. Nằm về phía cực Bắc của Thủ phủ Darwin, ICAE chuyên đào tạo ba khóa học cho sinh viên quốc tế, tất cả nằm trong danh sách ngành nghề du lịch khách sạn đang thiếu hụt nhân sự lành nghề.

Chương trình cập nhật hiện đại của trường cung cấp cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời để tích lũy kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch khách sạn, lại được trả lương, nhờ vào mối liên kết với hơn ba mươi doanh nghiệp trong ngành này. Với hơn một trăm sinh viên quốc tế đang theo học chương trình, ICAE đang đóng một vai trò lớn trong ngành công nghiệp này của thành phố Darwin. Các lớp học có số lượng sinh viên ít sẽ cho họ có cơ hội nắm vững đầy đủ nội dung khóa học, học phí thấp và đội ngũ giảng viên chất lượng và kinh nghiệm quốc tế.

mindil beach markets sunset

Chợ Mindil Beach Sunset ở Darwin

Với sự phát triển nhanh, liên tục của Darwin và sự thiếu hụt nhân lực trong ngành du lịch khách sạn, ICAE đã thiết kế chương trình hospitality để thỏa mãn nhu cầu cho nhân sự ngành này, để cho các sinh viên có cơ hội hoàn thiện lý lịch làm việc chuyên nghiệp ngay từ khi còn đi học. Các chương trình đều đòi hỏi sinh viên có 550 giờ thực tập có lương trong các doanh nghiệp du lịch khách sạn. Trên thực tế sinh viên có cơ hội làm việc được trả lương tới 800 giờ trong một năm, mang lại cho họ một nguồn thu nhập ổn định trong quá trình học của mình. Trong lịch sử mười năm cung cấp các chương trinh quốc tế của trường ICAE, mọi sinh viên đều có công việc được trả tiền trong ngành công nghiệp này. Các chủ nhân khách sạn, nhà hàng tại Darwin thường sẵn lòng bảo lãnh cho nhân viên hữu hiệu kí hợp đồng làm việc, sau 2 năm sẽ có cơ hội xin thường trú.

HỌC VIỆN ICAE - CMI Vietnam

Các khóa học của trường:

1.  Chứng Chỉ Bậc IV về du lịch khách sạn:  một chương trình kéo dài một năm bao gồm 20 tuần học ở trường và 20 tuần thực tập. Người có chứng chỉ này có thể nhận các vị trí của Người Phục Vụ Đồ Uống và Thức Ăn (tại nhà hàng, tiệm cà phê, bar hoặc câu lạc bộ), và Tiếp Tân, Phục Vụ Phòng.

2.  Cao Đẳng về du lịch khách sạn: là chương trình học một năm bao gồm 20 tuần học ở trường và 20 tuần thực tập. Người tốt nghiệp chương trình này có thể làm công việc của Người Quản lý (phục vụ) Ăn Uống, Người Quản lý (phục vụ) Phòng, và các vị trí tại văn phòng về kinh doanh và tiếp thị, trợ lý nhân sự và tài chính.

3.  Cao Đẳng Nâng Cao về du lịch khách sạn: cũng là một chương trình học kéo dài một năm, bao gồm 20 tuần học ở trường và 20 tuần thực tập. Chương trình này cung cấp kỹ năng và kiến thức quản lý tinh vi, trang bị cho người quản lý tương lai khả năng quản lý chuyên nghiệp trong dịch vụ du lịch khách sạn quốc tế. Người tốt nghiệp chương trình này có thể nhận các vị trí như Quản Lý Viên Chính chịu trách nhiệm cùng lúc về một loạt các dịch vụ trong một cơ sở du lịch khách sạn chuyên nghiệp (dịch vụ ăn uống, dịch vụ phòng, dịch vụ trò chơi và dịch vụ giải trí.

Học phí tại ICAE:

Chứng chỉ bậc IV về du lịch khách sạn

Cao Đẳng về du lịch khách sạn

Cao Đẳng Nâng Cao về du lịch khách sạn

A$9,900

Tài liệu: A$500

A$9,900

Tài liệu: A$250

A$14,900

Tài liệu: A$500

 

Xem thêm : các trường đại học, cao đẳng khác của nước Úc
Xem thêm các trường đại học tại các nước khác – Đại học/cao đẳng Mỹ, Đại học/Cao đẳng Canada, Đại học/Cao đẳng New Zealand

 

CMI Vietnam là đại diện chính thức của trường ICAE tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Úc hoặc giải đáp thắc mắc 1 cách tốt nhất nhé

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028.39707693 (Ms Thoa)
Email: duhoc@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan