Học Viện Công Nghiệp Sáng Tạo Queensland, Úc – Nơi ươm mầm cho những tài năng tương lai

Học Viện Công Nghiệp Sáng Tạo Queensland, Úc – Nơi ươm mầm cho những tài năng tương lai

Học Viện Công Nghiệp Sáng Tạo Queensland (QACI) là trường điểm công lập dành cho những học sinh xuất sắc. QACI nổi bật về đào tạo chương trình Tú Tài Quốc Tế (IBDP), là chứng chỉ dự bị đại học được công nhận quốc tế – biểu tượng cho việc học tập xuất sắc trên toàn thế giới.

creative-industries

Hệ Thống Giáo Dục Công Lập của Bang Queensland (EQI) đã hợp tác với QACI, có trách nhiệm cung cấp phúc lợi và chỗ ở cho sinh viên quốc tế theo học tại trường. Hiệu trưởng của trường sẽ quản lý và giám sát việc sắp xếp phúc lợi cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào ghi danh học tại QACI mà không có sự giám hộ chăm sóc của cha mẹ hoặc người thân trực hệ trong gia đình. QACI được chứng nhận trong việc tuyển sinh sinh viên quốc tế (Mã số CRICOS 00608A),và được chấp thuận bởi EQI.

Là trường chuyên đào tạo bằng Tú Tài Quốc Tế, bên cạnh đó QACI còn kết hợp giữa việc đào tạo Chương trình chủ đạo này với các chuyên ngành khác thực tế sau trung học phù hợp trong bối cảnh các ngành công nghiệp sáng tạo.

qld-academy-for-creative-industries-kelvin-grove-schools-music-9b6a-938x704

QACI có quan hệ đối tác duy nhất với Khoa Công nghiệp Sáng tạo hàng đầu thế giới tại Đại học Công nghệ Queensland (QUT), cho phép sinh viên được sử dụng cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, và mở ra cho sinh viên con đường chuyển tiếp lên QUT.

Ngoài các ngành Công Nghiệp Sáng Tạo, sinh viên tốt nghiệp tại QACI đã nghiên cứu và xây dựng sự nghiệp thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả Phim và Truyền Thông, Kinh Doanh, Luật, Thời Trang, Khoa Học, Kịch Nghệ, Âm Nhạc và Khoa Học Máy Tính.

Các ngành Công nghiệp Sáng tạo ra đời nhằm mục đích thương mại hóa những sản phẩm mang tính sáng tạo. Những tác phẩm này là sự kết hợp giữa các kỹ năng tư duy sáng tạo với những nhu cầu của doanh nghiệp và ngành công nghiệp.

1550x880-1

Các ngành Công Nghiệp Sáng Tạo bao gồm:

  • Điện Ảnh, Truyền Hình và Phần Mềm Giải Trí
  • Viết, Xuất Bản và Truyền Thông In Ấn
  • Sáng Tác và Sản Xuất Âm Nhạc
  • Kiến Trúc, Nghệ Thuật Thị Giác và Thiết Kế
  • Quảng Cáo, Thiết Kế Đồ Họa và Marketing
  • Nghệ Thuật Biểu Diễn
  • Khiêu Vũ

Đặc biệt, trường QACI rất hân hoan cấp học bổng EQI trị giá $ 5.000 dành cho tân sinh viên quốc tế tài năng muốn học tại QACI vào kỳ học  23/01/2017 hoặc 22/01/2018. Chương trình được áp dụng học bổng là Chương Trình Tú Tài Quốc Tế ba năm (Lớp 10 đến Lớp 12). Học bổng bao gồm một phần học phí dành cho sinh viên quốc tế cam kết học toàn phần Chương Trình Tú Tài Quốc tế tại QACI ở Kelvin Grove. Sinh viên quốc tế hiện đang học tại EQI không đủ điều kiện để xin học bổng cho chương trình hiện tại họ đang học hoặc gia hạn thời gian học.

1550x880

Điều kiện

  • IELTS 5.5 hoặc ít nhất là tổng điểm IELTS 6; hoặc điểm kiểm tra ngôn ngữ tương đương / các kỹ năng tương đương.
  • GPA >8.0

CMI Vietnam là một trong số ít các Công ty Tư Vấn Du Học có quyền đại diện trực tiếp với Hệ Thống Giáo Dục Công Lập của Bang Queensland nói riêng và của tất cả các tiểu bang khác ở Úc nói chung.

Hãy liên lạc CMI Vietnam nếu như bạn muốn được học tập tại các Trường Công Lập tại Úc:

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693 (Ms. Thoa)
Email: jenny.pham@cmivnedu.com
Website: www. cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan

Eynesbury College
03/11/2015