ICHM – HỌC MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC HAI BẰNG TẠI TRƯỜNG KHÁCH SẠN ÚC TIÊU CHUẨN THỤY SĨ

ICHM – HỌC MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC HAI BẰNG TẠI TRƯỜNG KHÁCH SẠN ÚC TIÊU CHUẨN THỤY SĨ

Trở thành người quản lý khách sạn tương lai cùng với cơ hội nhận học bổng trị giá lên đến 10,000 AUD từ trường International College of Hotel Management (ICHM) ở Adelaide, bang Nam Úc.

Học Hospitality cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Hospitality (dịch vụ khách hàng) thường được hiểu với nghĩa hẹp là quản lý nhà hàng khách sạn, thực chất là một ngành khá bao quát, cung cấp kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho tất cả các công việc liên quan đến dịch vụ khách hàng. Học ngành này, sinh viên có thể làm việc được ở nhiều chuyên môn khác nhau, không chỉ riêng trong khách sạn mà còn trong ngành dịch vụ ăn uống, sự kiện, nhân sự, tiếp thị… ICHM là trường chỉ chuyên giảng dạy và đào tạo ngành dịch vụ khách hàng này với kinh nghiệm hơn 25 năm.

Một chương trình học, hai bằng cử nhân

ICHM là trường duy nhất ở Úc được chấp thuận bởi Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ, cung cấp chương trình học chuyên biệt về quản lý nhà hàng khách sạn với hai lựa chọn. Chương trình Bachelor of Business (Hospitality Management) – Cử nhân kinh doanh (Quản lý dịch vụ khách hàng) chỉ học trong ba năm. Sau đó sinh viên có thể chọn học tiếp thêm năm thứ tư để được cấp văn bằng hai Bachelor of International Hotel Management  – Cử nhân Quản lý khách sạn quốc tế do Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ chứng nhận.

Chương trình đào tạo của trường ICHM có hai học kì trong một năm, trong đó bao gồm một kỳ thực tập 6 tháng có trả lương. Đây cũng là trường khách sạn cung cấp chương trình học với thời gian thực tập nhiều nhất ở Úc.  Số kỳ thực tập  bằng số kỳ học lý thuyết trên trường, đảm bảo trang bị cho sinh viên một nền tảng kinh nghiệm vững chắc sau khi tốt nghiệp, có thể thuyết phục được bất kì nhà tuyển dụng khó tính nào. Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng phỏng vấn và xin việc cũng như được hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho các kỳ thực tập.

Thành phố đáng sống, chi phí tiết kiệm

ICHM tọa lạc tại Adelaide, thủ phủ tiểu bang Nam Úc, thành phố nổi tiếng với nhiều hoạt động của ngành dịch vụ khách sạn nhà hàng và môi trường thân thiện với sinh viên quốc tế. Là thành phố biển với khí hậu ôn hòa. Cùng với thiên nhiên ưu đãi, Adelaide được các tổ chức các trường đại học bầu chọn là điểm đến ưa thích của du học sinh quốc tế. Với dân số chỉ hơn 1,2 triệu người, Adelaide có lợi thế về mức sống cũng như chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố lớn như Sydney hay Melbourne.

Cơ sở vật chất hỗ trợ tối đa cho sinh viên

ICHM có cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp nơi lưu trú thuận tiện cho sinh viên sinh sống và học tập ngay tại trường. Sinh viên có thể chọn ở tại học xá của trường, được cung cấp bữa ăn hàng ngày, cũng như các trang thiết bị phục vụ nhu cầu sinh hoạt khác. Sinh viên cũng được thực tập nghiệp vụ nhà hàng khách sạn trong chính các cơ sở ăn uống và lưu trú của trường.

Học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam
Học bổng trị giá lên đến 10,000AUD cho toàn bộ khóa học cử nhân sẽ được trao thành 2,500AUD mỗi năm, dành cho sinh viên đạt yêu cầu.

Điều kiện nhận học bổng:
– Anh ngữ: bằng IELTS trên 6.5
– Học lực: Điểm trung bình trên 8.0

Thời hạn:
Trường có hai kỳ nhập học mỗi năm.
– Học kỳ Tháng 2/2018: nộp đơn trước 15/10/2017
– Học kỳ Tháng 7/2018: nộp đơn trước 15/04/2018

Vui lòng liên hệ với CMI Vietnam để được tư vấn và đăng ký ghi danh:
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028. 39707693
Di động: 0909.575.188 (Ms. Thoa)
Email: jenny@cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan