Hệ thống Trường công lập tiểu bang Queensland (EQI) công nhận thêm nhiều trường chất lượng mới

Hệ thống Trường công lập tiểu bang Queensland (EQI) công nhận thêm nhiều trường chất lượng mới

Hệ thống trường Trung học công lập tiểu bang Queensland cung cấp một môi trường học tập đầy sáng tạo, một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, đáp ứng nhu cầu của học sinh quốc tế.

Chứng nhận EQI được trao cho các trường đạt tiêu chuẩn cao trong việc giảng dạy và quản lý trường học, chỗ ở, y tế và an toàn, tư vấn và hướng dẫn sinh viên, cũng như cơ sở vật chất của trường.

Chúng tôi rất vui mừng có thêm 5 trường mới được công nhận vào hệ thống EQI, giúp cho các bạn có thêm nhiều lựa chọn tốt hơn trong việc tìm trường và nơi học khắp tiểu bang Queensland.

Trường Công Lập Đông Aspley (Aspley East State School)

Trường Công Lập Đông Aspley được đánh giá cao về kết quả học tập ấn tượng, môi trường học tập mang tính cộng đồng và chương trình giảng dạy phong phú, nhiều kinh nghiệm thông qua việc học tại lớp cũng như các chương trình ngoại khóa.

Trường Công Lập Đông Aspley - CMI Vietnam

Trường nổi tiếng với các chương trình đào tạo từ Mầm non đến Lớp 6 mang tính thực tiễn cao và có thế mạnh đào tạo tiếng Anh. Những học sinh tài năng có thể tham gia vào một số chương trình để phát triển và khuyến khích tư duy đánh giá và sáng tạo; chương trình âm nhạc tổng quát bao gồm kèn gỗ (woodwind), kèn đồng (brass) và các bài học về bộ gõ, chương trình dạy về nhạc cụ, ca đoàn, buổi hòa nhạc và các ban nhạc diễu hành.


Trường Công Lập Kenmore (Kenmore State School)

Nằm ở vùng ngoại ô của Kenmore, cách trung tâm Thành phố Brisbane 10km, Trường Kenmore nhắm tới việc phát triển các học sinh năng động và có khả năng trở thành những người năng động và thành công trong cộng đồng. Được xây dựng vào năm 1900, Trường Kenmore có truyền thống tốt về chất lượng giáo dục đào tạo cho học sinh từ Mầm non đến Lớp 6.

Trường Công Lập Kenmore - CMI Vietnam

Trường cung cấp nhiều chương trình giảng dạy và các hoạt động đa dạng, bao gồm chương trình ngôn ngữ Đức mới, chương trình âm nhạc, hạ tầng cơ sở thể thao rộng lớn, có sân chơi và hồ bơi 25m.

Có giáo viên chuyên tiếng Anh để hỗ trợ các sinh viên quốc tế trong việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

Trường Công Lập Redlynch (Redlynch State College)

Nằm cách Thành phố Cairns 10km về phía bắc và gần với Công viên Quốc gia Barron Gorge, Trường Redlynch cung cấp một môi trường học tập phong phú và an toàn cho học sinh từ lớp Dự bị đến lớp 12.

Trường Công Lập Redlynch - CMI Vietnam

Trường tự hào về thành tựu đào tạo, thế mạnh về thể thao và hỗ trợ cộng đồng của mình.

Chương trình giảng dạy mở rộng gồm nghiên cứu truyền thông, sản xuất chương trình, sân khấu và sự kiện, hàng hải và thực hành thủy sinh, tiếng Pháp và tiếng Nhật.

Các môn khoa học nâng cao về Sinh học, Hóa học, Vật lý, Khoa học thế kỷ 21 và Hàng hải, Thực hành Thủy sinh cung cấp cho sinh viên kiến thức để chuyển tiếp vào các khóa bậc đại học và các nghề nghiệp liên quan đến Khoa học.

Trường Công Lập Southport (Southport State High School)

Trường Southport nằm tại Thành phố du lịch nổi tiếng Gold Coast của tiểu bang Queensland, gần địa danh Sea World và chỉ mất 6 phút đi đến Surfers Paradise.

Trường Công Lập Southport - CMI Vietnam

Trường đào tạo các chương trình rất đa dạng bao gồm nghệ thuật, nhạc cụ và thanh nhạc, múa và biểu diễn nghệ thuật. Các doanh nhân tiềm năng được khuyến khích để biến những ý tưởng của họ thành hiện thực thông qua các chương trình Startup Apprentice (Khởi nghiệp), cung cấp cho học sinh với các kỹ năng học tập dựa trên dự án thế kỷ 21.

Cơ hội mở rộng dành cho những học sinh tài năng, các chương trình hỗ trợ văn hóa và tính toán cũng được cung cấp những học sinh cần giúp đỡ thêm, và các chương trình dạy nghề giúp cho học sinh có cơ hội để phát triển công việc dựa trên các kiến thức và kỹ năng học được.

Trường Công lập Whitfield (Whitfield State School)

Trường Whitfield nổi tiếng với các chương trình giáo dục tiểu học chất lượng cao trong một môi trường an toàn và chăm sóc học sinh rất chu đáo.

Trường Công lập Whitfield - CMI Vietnam

Trường cung cấp các chương trình học đa dạng bao gồm các chương trình ngôn ngữ tiếng Nhật và tiếng Trung. Các vận động viên năng khiếu có cơ hội được học tập với các huấn luyện viên giỏi của tiểu bang – đây được xem là một thế mạnh trong chương trình đào tạo thể thao của trường.

Chương trình Giáo dục phát triển năng khiếu của Whitfield thu hút các học sinh từ khắp vùng Cairns. Chương trình này cho phép các học sinh tài năng thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về thể thao, âm nhạc, ca hát hay công nghệ. Các chương trình này được ký kết duy nhất ở Vùng Viễn Bắc và nhiều trường được công nhận bởi vùng, tiểu bang và cấp quốc gia.

Xem thêm : Giới thiệu tổng quan về hệ thống giáo dục du học Úc
Xem thêm các trường tiểu học / trung học khác tại Úc
Xem thêm các trường tiểu học / trung học tại các nước khác

 

 

Hãy liên hệ với CMI Vietnam để được chúng tôi chia sẽ phương án du học tốt nhất cho bạn

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693
Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: johnny@cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan