Global Village Sydney – Trường đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp của thế giới

Global Village Sydney – Trường đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp của thế giới

Với hơn 22 năm kinh nghiệm, Global Village Sydney (Universal English College – Trường đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp của thế giới) được đánh giá là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ ở Sydney.

Chất lượng đào tạo được công nhận bởi những chương trình mang tính giáo dục cao, với các dịch vụ chuyên nghiệp, phương tiện hiện đại và tiện nghi nằm ở các địa điểm nổi bật tại Sydney, Global Village Sydney đáp ứng hầu hết các nhu cầu của sinh viên. Sinh viên của trường đến từ hầu hết các quốc gia trên thế giới, từ Miền Đông và Tây Châu Âu, Nam Trung Mỹ, và nhiều nơi của Châu Á.

Global Village Sydney cung cấp những chương trình xuất sắc về học thuật và cả các hoạt động cho thanh thiếu niên và người trưởng thành bao gồm: Anh văn căn bản, Anh văn học thuật, luyện thi Cambridge, Luyện thi Trung học, chương trình hè cho thiếu niên và du lịch ngoại khóa. Global Village Sydney thật sự là bước đệm vững chắc giúp bạn có thể vào các trường đại học danh tiếng, các trường nghề, các trường trung học công lập và tư thục.

 

Với cơ sở vật chất tiên tiến, được xây dựng với kiến trúc hiện đại, trường nằm ngay trong trung tâm thành phố và chỉ cách vài phút đến các địa điểm tham quan du lịch và hệ thống giao thông công cộng. Tiện nghi cao cấp, gồm 38 phòng học, 2 phòng thực hành vi tính, thư điện tử và đường truyền internet tốc độ cao, ngoài ra sinh viên có thể truy cập qua mạng internet không dây. Bên cạnh đó, trường còn có một thư viện lớn với người quản lý thư viện chuyên nghiệp, trang bị 3 phòng nghỉ giải lao cho sinh viên với nhiều máy bán hàng tự động, phòng chơi bóng bàn, phòng dương cầm, phòng khoa học, phòng mỹ thuật và phòng dạy nấu ăn,…

image3

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp có thể giảng dạy cho học sinh quốc tế ở tất cả mọi trình độ.

Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế thân thiện, cung cấp nhiều dịch vụ và các thông tin bổ ích cho sinh viên thông qua việc học ở Trường cũng như các sinh hoạt hằng ngày. Trung tâm hỗ trợ sinh viên về chỗ ở, gia hạn thị thực, tư vấn về học thuật cho sự chọn lựa học tập sau này.

Chương trình Oz Explorer của trường mang tính xã hội vui nhộn và đa dạng, cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội tham gia các sự kiện xã hội ngoài giờ, du ngoạn ban ngày, và chơi xa cuối tuần. Những hoạt động này tạo cho sinh viên cơ hội giao tiếp với nhau và tham quan các địa điểm du lịch với giá cả phải chăng.

image4

Bộ phận nhà ở của Trường cung cấp dịch vụ homestay (gia đình giám hộ) cho những sinh viên muốn học hỏi văn hóa Úc, cũng như luyện tập khả năng tiếng Anh trong môi trường an toàn. Những gia đình này được kiểm tra cẩn thận với nhiều điều kiện khắt khe nhất. Nhân viên trường phỏng vấn những sinh viên ở homestay 4 tuần một lần để kiểm tra điều kiện sinh hoạt và sự thoải mái về nơi ở. Ngoài ra trường cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay và dịch vụ chăm sóc cho học sinh dưới 18 tuổi.

image5

Global Village Sydney
(Universal English College)
Level 12, 222 Pitt St
Sydney NSW 2000
Ph: 61 2 9283 1088
Fax: 61 2 9283 1760
Email:enquiries@uec.edu.au
Web: www.uec.edu.au

CMI Vietnam là đại diện ưu tiên của Global Village Sydney tại Việt Nam. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về trường xin vui lòng liên lạc Mr Giang tại Trụ Sở CMI Vietnam:

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693
Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: johnny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan