DU HỌC TRUNG HỌC ÚC – LÝ DO CHỌN TRƯỜNG WOODCROFT COLLEGE

DU HỌC TRUNG HỌC ÚC – LÝ DO CHỌN TRƯỜNG WOODCROFT COLLEGE

Trường Woodcroft College thành lập năm 1989, là trường trung học theo Anh giáo dành cho cả nam và nữ sinh từ tiểu học đến trung học, nằm cách Adelaide 25km. Dưới đây là những lý do vì sao có gần 1500 học sinh chọn trường Woodcroft College để theo học phổ thông.  

Capture3

  • Giáo trình giảng dạy được quốc tế công nhận. Trường Woodcroft College cung cấp hai giáo trình để học sinh lựa chọn là Bằng tú tài quốc tế (IB) và Chứng chỉ Giáo dục theo tiêu chuẩn Bang Nam Úc (SACE). Sau khi tốt nghiệp lớp 12, học sinh với bằng IB hoặc SACE đều được tất cả các trường đại học trên toàn nước Úc và nhiều trường đại học ở các nước khác công nhận. Ngoài ra, nhờ vào giáo trình quốc tế, học sinh cũng có thể tham gia các chương trình trao đổi văn hóa ở các nước khác mà vẫn theo đúng tiến độ học tập.
  • Chăm sóc học sinh toàn diện là ưu tiên hàng đầu của trường. Nhà trường đảm bảo mọi cá nhân học sinh được quan tâm và hỗ trợ một cách toàn diện và tối đa. Việc bồi dưỡng các mối quan hệ tốt và tin cậy giữa học sinh với nhà trường và giữa học sinh với nhau là trách nhiệm chung của mọi người. Chế độ chăm sóc học sinh của trường không chỉ quan tâm về thể chất, vật chất mà còn chú trọng chăm sóc sức khỏe tinh thần giúp các em thoải mái học tập và sinh sống.
  • Các hoạt động ngoại khóa phong phú giúp phát triển toàn diện các kỹ năng của học sinh. Ngoài các lớp thể thao và năng khiếu cố định trong trường, học sinh còn được tham gia vào các buổi học ngoại khóa ở các trung tâm tổ chức khác nhau, các chuyến đi dã ngoại làm quen các môn thể thao ngoài trời, hay những hoạt động cộng đồng… Các hoạt động ngoại khóa này không chỉ để rèn luyện thể chất hay các kỹ năng thực hành, mà thông qua đó, Nhà trường dạy các em các bài học về đạo đức, lối sống, xã hội, văn hóa,… giúp học sinh phát triển không chỉ tư duy logic mà còn phát triển cả tư duy cảm xúc của mình.
  • Một vài chương trình ngoại khóa của học sinh trường:
  1. Phiêu lưu về vùng sâu bằng xe 4 bánh – cắm trại dưới trời đầy sao!
  2. Đến vùng Grampians, bang Victoria – leo núi và đi bộ xuyên bụi rậm!
  3. Đi biển và trượt tuyết ở bang Victoria – kết hợp giữa tham quan và trượt tuyết!
  4. Cửa ngõ dẫn vào đảo chuột túi – thiên đường cho những người yêu thiên nhiên!

Tìm hiểu thêm về trường Woodcroft College tại [đây]

Vào Chủ nhật, ngày 24/09/2017, tại Ngày Hội Giáo Dục Trung Học Australia 2017, đại diện trường Woodcroft và CMI Vietnam sẽ cùng tham gia tư vấn tuyển sinh giải đáp các thắc mắc cho quý Phụ huynh và học sinh, tại địa chỉ và thơi gian như sau:

Khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM (Tầng 3)
Từ 9h – 13h30, Chủ nhật, ngày 24/09/2017

CMI Vietnam – chuyên gia trong lĩnh vực du học và di trú với trên 16 năm kinh nghiệm

Vui lòng liên hệ với CMI Vietnam để được tư vấn và đăng ký ghi danh:
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028. 39707693

Bài Viết Liên Quan

Eynesbury College
03/11/2015