PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN KHI DU HỌC TẠI TRƯỜNG WOODCROFT COLLEGE, NAM ÚC

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN KHI DU HỌC TẠI TRƯỜNG WOODCROFT COLLEGE, NAM ÚC

Trường Woodcroft College tọa lạc tại thành phố Morphett Vale, cách Adelaide 25km, thuộc bang South Australia là một trong những lựa chọn đầu tiên của các bậc phụ huynh khi quyết định cho con em đi du học Úc. Được thành lập từ năm 1989, trường Woodcroft College hướng đến cung cấp cho học sinh một nền giáo dục xuất sắc, toàn diện trong một môi trường Kitô giáo. Chương trình giảng dạy rất đa dạng và có tính thực tiễn cao nhằm đáp ứng nhu cầu trí tuệ, thể chất, xã hội và tình cảm của học sinh.

Học sinh có thể được đào tạo chuyên về Khoa Học, Công Nghệ Thông Tin, Nhân Văn, Ngôn Ngữ, Du Lịch và Khách Sạn. Chương trình học của trường có hai lựa chọn cho học sinh: sau khi kết thúc năm học lớp 12, học sinh sẽ có bằng tú tài quốc tế (IB) hoặc bằng tốt nghiệp phổ thông của tiểu bang cấp SACE (South Australia Certificate of Education). Sau đó học sinh có thể dễ dàng xin vào các trường đại học ở nước Úc hoặc học đào tạo nghề chương trình VET(Vocational Education and Training).

Chương trình ngoại khóa:

Hoạt động ngoại khóa là một phần bắt buộc của chương trình học tại trường, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh. Ngoài các giờ học âm nhạc, nghệ thuật và thể thao trong trường, học sinh còn được tham gia các câu lạc bộ và các hoạt động nâng cao ngoài giờ học như tham gia các câu lạc bộ thể thao, các band nhạc, ca đoàn và các kì thi năng khiếu…

Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các chuyến đi vui chơi, tham quan du lịch, cắm trại, khám phá thiên nhiên hoang dã của nước Úc kết hợp với các hoạt động rèn luyện thể chất như chèo thuyền, leo núi…

Trường có các khóa trao đổi ngắn hạn dành cho học sinh từ lớp 6 – 11 sang các trường liên kết khác ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và Ý.

adelaide_181

Điều kiện đầu vào:

Tùy theo cấp bậc cụ thể theo quy định của trường. Học sinh có thể trải qua kỳ phỏng vấn với trường (nếu cần thiết).

Điều kiện tiếng Anh:

Có khả năng anh văn tốt hoặc bằng IELTS tương đương (có kết quả tốt trong bài kiểm tra AEAS). Trường cung cấp chương trình tiếng Anh Intensive cho học sinh trước khi vào học chính thức và  English as a Second Language (ESL) như là một môn học chính trong chương trình.

Chi phí ước tính:

Học phí: 19,500 AUD/ năm
Anh văn: 10,000 AUD/ 20 tuần
Phí homestay: $270 / tuần

Chương trình ưu đãi học phí: giảm giá đặc biệt cho học sinh đăng ký sớm và có anh chị em học cùng trường.

Kì khai giảng: Tháng 2 & 7

Đại diện trường và CMI sẽ cùng tham gia Ngày hội Giáo dục Trung học Australia 2017 theo thông tin bên dưới. Kính mời quý Phụ huynh và học sinh tham gia.

9h – 13h30, Chủ nhật, ngày 24/09/2017 tại Khách sạn Sheraton Saigon

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ CMI Vietnam:
Văn phòng: 753 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: (028) 39707693 – Di động: 0908 755 285 (Mr. Giang)
Emai: johnny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan