DU HỌC ĐẠI HỌC EDITH COWAN – TÂY ÚC

DU HỌC ĐẠI HỌC EDITH COWAN – TÂY ÚC

Edith Cowan University là trường đại học công lập ở thành phố Perth, thủ phủ bang Western Australia (WA). Trường được đặt theo tên người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội Úc, và là trường duy nhất của Úc được theo tên của một người phụ nữ.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Thành lập từ năm 1991, trường đại học Edith Cowan hiện có hơn 27 nghìn sinh viên đang theo học bậc đại học và sau đại học, trong đó có khoảng hơn 4,300 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau.

Các cơ sở trực thuộc ECU gồm có: Học viện Nghệ thuật biểu diễn Tây Úc (WAAPA), được công nhận là một trong những viện đào tạo nghệ thuật biểu diễn có uy tín của Úc; Trường Y tá và Điều dưỡng cung cấp chương trình điều dưỡng bậc đại học lớn nhất ở WA và Trường Giáo dục cung cấp rộng nhất phạm vi của các chuyên ngành giảng dạy trung học trong WA. Trường đại học này cung cấp các khóa học về Tâm lý và Cộng đồng lớn nhất ở Tây Úc. ECU cũng là nhà của Học viện Điện ảnh WA, một trong những trường điện ảnh hàng đầu của Úc.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

 • Vị trí: phần lớn diện tích của trung tâm Perth nằm trên Đồng bằng Duyên hải sông Swan, một dải đất nhô ra giữa Ấn Độ Dương và Dốc Darling.
 • Dân cư: Đây là thành phố đông dân thứ 4 ở Úc, đa văn hoá, không ồn ào, không ô nhiễm, bình yên, với các ngành kinh tế trọng yếu là dầu mỏ, cảng biển, xuất nhập khẩu.
 • Sân bay: Perth Airport
 • Thành phố chính: Perth
 • Khí hậu: kiểu Địa Trung Hải, ôn hoà, mùa hè khô nóng, mùa đông ẩm mát, phần lớn thời gian trong năm thời tiết ấm áp và có nắng. Perth có nhiều ngày nắng trong năm hơn bất kỳ thành phố thủ phủ nào khác của nước Úc.
 • Điểm tham quan: Bãi biển Cott, Thung lung Thiên Nga, Bảo tàng Biển Tây Úc, Nhà tù Fremantle, Nhà giam Roundhouse – tòa nhà cổ nhất Tây Úc…
 • Múi giờ: đi trước Việt Nam 1 giờ

edith cowanCƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có 3 cơ sở:

 • Joondalup là trụ sở chính của trường
 • Mount Lawley nằm trong trung tâm thành phố.
 • South West nằm không xa thành phố Perth phía tây Úc.

Phương tiện giao thông công cộng (xe buýt và tàu) rất thuận tiện để đi đến các cơ sở đào tạo này.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường cung cấp hơn 300 khoá học khác nhau ở các trình độ từ dự bị đại học, đại học và sau đại học. Trường cũng có các khoá Anh ngữ tổng quát, học thuật và chuyên ngành. Các ngành (VET)

Các thế mạnh của Du học Úc trường Edith Cowan University bang Western Australia là các ngành Tài chính và Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Giáo dục, Y tế, Khoa học xã hội, Y tá, Nghệ thuật sân khấu, Biểu diễn. Sinh viên được cung cấp một môi trường học tập khuyến khích thông qua nhiều dịch vụ và cơ sở vật chất từ hướng dẫn nghề nghiệp tới hỗ trợ học tập.

THÀNH TÍCH VÀ CHỨNG NHẬN

Năm 2016, trường ECU được xếp hạng thứ 36 trong tất cả trường đại học Úc, đứng trong hàng 700 trên tất cả trường đại học Thế giới. Trường được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy. Tạp chí Forbes bầu chọn ECU nằm trong top 150 trường dưới 50 năm thành lập trên toàn Thế giới.

HỌC PHÍ THAM KHẢO

 • Chương trình tiếng Anh: AUD 385 – 415/ tuần
 • Chương trình Đại học (3-4 năm): AUD 11,000 – 12,000/học kỳ
 • Chương trình sau Đại học (1-2 năm): AUD 10,000 – 13,200/học kỳ

Website trường: http://www.ecu.edu.au

CMI Vietnam hân hạnh là đại diện chính thức của trường. Vui lòng liên hệ với CMI Vietnam để được tư vấn và đăng ký ghi danh:
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028. 39707693
Di động: 0909.575.188 (Ms. Thoa) / 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: jenny@cmivnedu.com / johnny@cmivnedu.com

CMI Vietnam
Chuyên gia trong lĩnh vực du học và di trú với trên 17 năm kinh nghiệm

Bài Viết Liên Quan