Đến với trường Đại Học Torrens, Úc – Bạn không cần chứng minh tài chính

Đến với trường Đại Học Torrens, Úc – Bạn không cần chứng minh tài chính

Torrens University Australia là một phần của Tập Đoàn Laureate, một mạng lưới giáo dục quốc tế hàng đầu về chất lượng và sáng tạo bao gồm hơn 80 trường đại học trên khắp 25 quốc gia với khoảng 1,000,000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 100,000 sinh viên học trực tuyến.

Torrens có các cơ sở tại Adelaide, Sydney, Melbourne và Brisbane. Cho dù bạn học tập ở cơ sở nào hoặc trực tuyến, bạn vẫn có thể tiếp cận cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại của trường.

torrens-university-australia-adelaide-australia

Torrens là trường đại học phát triển nhanh nhất của Úc, cung cấp các khóa đào tạo nghề, đại học và sau đại học. Trường liên kết với một số trường danh tiếng trên thế giới chuyên đào tạo về Kinh Doanh, Thiết Kế, Y Tế,, Khách Sạn, Quản Lý Dự Án, Giáo Dục, Quản Lý Thể Thao và tiếng Anh. Bên cạnh đó, Torrens thiết kế chương trình học tập thiết thực đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường việc làm và sinh viên tốt nghiệp ngoài bằng cấp đạt được, sẽ còn được trang bị đầy đủ sự tự tin, bản lĩnh, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để chuẩn bị hành trang cho công việc tương lai.

george-street-1024x681

Trường cũng nhận biết rằng đa số sinh viên quốc tế có thể không có điểm IELTS để vào trực tiếp các khóa học chính. Vì thế, Torrens đã hợp tác với Intensive English Language Institute (IELI) ở Adelaide để cung cấp các khóa Anh ngữ học thuật. Ngoài ra, trường cũng có các khóa học tiếng Anh ở cơ sở Sydney cho các sinh viên có nhu cầu nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của họ.

Học phí: 20,000 AUD – 25,000 AUD / năm

Torrens University là một trong những trường nằm trong danh sách xét duyệt visa ưu tiên theo danh sách của Bộ Di Trú Úc Những sinh viên trong diện xét duyệt visa bậc đại học/sau đại học theo cấp độ 1 (xét duyệt ưu tiên) bất kể sinh viên đến từ quốc gia nào sẽ không cần phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL, PTE…không cần phải chứng minh tài chính, không cần có sổ tiết kiệm.

2q6a1459_850px

CMI VIETNAM là đại diện chính thức của Torrens University Australia tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ phương án và kế hoạch du học tốt nhất cho bạn

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693 (Ms. Thoa)
Email: jenny.pham@cmivnedu.com
Website: www. cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan