Hãy biến ước mơ của mình thành hiện thực với học bổng của Đại Học Swinburne năm 2016

Hãy biến ước mơ của mình thành hiện thực với học bổng của Đại Học Swinburne năm 2016

Cho dù bạn mơ ước tạo ra sự khác biệt, thực hiện các nghiên cứu sáng tạo hoặc phục vụ cộng đồng, học bổng Swinburne có thể giúp bạn biến các mục tiêu của mình thành hiện thực. Học bổng không chỉ dành cho sinh viên có thành tích cao mà một loạt các học bổng có sẵn dành cho sinh viên mới và sinh viên hiện đang theo học tại trường. Học bổng nhằm công nhận thành tích học tập, phục vụ cộng đồng, khó khăn tài chính hoặc các nhu cầu chuyển nơi ở để nghiên cứu từ các vùng nông thôn. Học bổng Swinburn High Acheiver Program dành cho học sinh có kết quả học tập tốt và cần có cơ hội để phát triển trong ngành học của họ. Có hai loại học bổng:

 • Vice-Chancellor’s Excellence Scholarship
 • Dean’s Outstanding Achievement Scholarship

Không chỉ là học bổng, chương trình còn mở ra nhiều cơ hội cho học sinh: – Được đảm bảo suất study tour liên quan đến ngành học – Tham gia dự án nghiên cứu hoặc các chương trình liên quan từ năm đầu tiên – Được hướng dẫn bởi các sinh viên nghiên cứu khác – Có cơ hội mở rộng mạng lưới networking – Trở thành một phần của Student Ambassador Program, đại diện cho trường tại các event quan trọng Đại Học Swinburne Úc - CMI Vietnam Học bổng Vice-Chancellor’s Excellence Học sinh nhận $5000 mỗi năm trong suốt quá trình học đã chọn, trong đó có $2000 nhận ngay và được đảm bảo một chỗ ở tại ký túc xá của trường. -> Yêu cầu:

 • Đạt tối thiểu ATAR 95 hoặc tương đương
 • Đáp ứng yêu cầu ngành học

Học bổng Dean’s Outstanding Achievement Học sinh nhận $2500 mỗi năm trong suốt quá trình học đã chọn, trong đó $2000 nhận ngay và được đảm bảo một chỗ ở tại ký túc xá của trường. -> Yêu cầu:

 • Đạt tối thiểu ATAR 90 hoặc tương đương
 • Đáp ứng yêu cầu ngành học

Học bổng dành cho học sinh ở trong ký túc xá của trường: Có 10 suất học bổng dành cho học sinh đăng ký ở tại Swinburne Residential College hoặc Swinburne Place Aparments, Swinburne Apartments. Học bổng nhằm giúp đỡ một phần chi phí cho học sinh khi học xa nhà. Học sinh sẽ được giảm $1000/ một học kỳ trong tổng phí tiền ở tại ký túc xá. Tổng giá trị học bổng là $2000. -> Yêu cầu:

 • Chưa từng nhận học bổng
 • Đăng ký học full-time tại Swinburne
 • Ở trong ký túc xá nguyên năm (2 semesters)

Học bổng Science, Technology, Engineering and Mathematics Học sinh nhận $2000 mỗi năm trong suốt quá trình học đã chọn, trong đó có $2000 nhận ngay hoặc $3000 dành cho học sinh exchange tại Swinburne Sarawak Campus và được đảm bảo một chỗ ở tại ký túc xá của trường. Học sinh học lên bậc cao học sẽ tiếp tục được nhận học bổng mỗi năm trong quá trình học. -> Yêu cầu:

 • Đạt tối thiểu ATAR 85 hoặc tương đương
 • Đáp ứng yêu cầu ngành học

Học bổng George Swinburne Merit Học sinh nhận $1000 mỗi năm trong tổng quá trình học đã chọn, trong đó có $2000 nhận ngay và được đảm bảo một chỗ ở tại ký túc xá của trường. -> Yêu cầu:

 • Đạt tối thiểu ATAR 85 hoặc tương đương
 • Đáp ứng yêu cầu ngành học

Lưu ý: Những sinh viên nhận học bổng được đảm bảo chỗ ở trong ký túc xá của trường chỉ được nhận phòng chung trong học kỳ 1, học kỳ 2 sẽ tùy vào phòng trống. Ưu tiên cho học sinh ở xa trường và cần phải đăng ký với trường để giữ chỗ.    

Xem thêm : Giới thiệu tổng quan về hệ thống giáo dục du học Úc
Xem thêm : học bổng các trường khác tại Úc – Học bổng đại học, cao đẳng Úc
Xem thêm học bổng đại học, cao đẳng nước khác
Xem thêm : các trường đại học, cao đẳng khác của nước Úc
Xem thêm các trường đại học tại các nước khác – Đại học/cao đẳng Mỹ, Đại học/Cao đẳng Canada, Đại học/Cao đẳng New Zealand

    Hãy liên hệ với CMI Vietnam để biết thêm thông tin về Học bổng của trường  và chính sách mới về Visa Du học Úc từ tháng 7/2016: Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM Điện thoại: 08.39707693 Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang) Email: johnny@cmivnedu.com  

 

Bài Viết Liên Quan