Nhiều Học Bổng hấp dẫn tại Đại học James Cook – Brisbane – Queensland, Úc

Nhiều Học Bổng hấp dẫn tại Đại học James Cook – Brisbane – Queensland, Úc

1/. Thông tin khóa học mới:

– Học viện đối tác của James Cook University Brisbane hiện nay đã bắt đầu tuyển sinh 2 khóa học Diploma mới với mức chi phí rất ưu đãi:

  • Cao Đẳng về Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn: 20.000 AUD / 2 năm
  • Cao Đẳng về Dịch Vụ Cộng Đồng: 20.000 AUD / 2 năm

Cả 2 khóa học này sau khi hoàn thành sinh viên đều có thể xin visa 485. Sinh viên cần có trình độ tối thiểu IELTS 5.0 (các kỹ năng từ 4.5 trở lên) để có thể đăng ký học tối đa 10 tuần Anh Ngữ trước khóa Diploma.

 

Xem thêm : Giới thiệu tổng quan về hệ thống giáo dục du học Úc
Xem thêm : thông tin các trường đại học, cao đẳng khác của nước Úc
Xem thêm các trường đại học tại các nước khác – Đại học/cao đẳng Mỹ, Đại học/Cao đẳng Canada, Đại học/Cao đẳng New Zealand

 

2/. Nhiều học bổng hấp dẫn:

– Các học bổng tại Học viện Sarina Russo và James Cook University Brisbane vẫn tiếp tục được áp dụng cho các kỳ nhập học tháng 7 và 11 trong năm 2016 như sau:

  • Diploma (tại Học viện Sarina Russo): 4.500 AUD (học phí năm 1 còn lại 13.500 AUD, trừ ngay vào học phí)
  • 2 năm Bachelor (tại JCUB): học bổng 9.000 AUD (trừ vào học kỳ 4 tại JCUB)
  • Bachelor 3 năm (tại JCUB): 12.000 AUD (trừ vào học kỳ 4)
  • Master 2 năm hoặc Dự bị + Master 2.5 năm (tại JCUB): 9.000 AUD (trừ vào học kỳ 4)

Đại học James Cook - CMI Vietnam

Cơ hội đặc biệt:

Ngoài ra, trong quá trình phỏng vấn với Ứng Viên, Trường sẽ xem xét chọn một số trường hợp đặc biệt đối với các bạn sinh viên đăng ký gói chương trình Diploma (tại Học Viện Sarina Russo) + 2 năm Bachelor (tại JCUB) mức học bổng cao hơn nếu các bạn có GPA từ 8.0 + IELTS 5.5 (các kỹ năng đủ 5.0) trở lên.

  • Diploma: 8.500 AUD (học phí còn lại 9.500 AUD, trừ ngay vào học phí trên thư mời)
  • 2 năm Bachelor tại JCUB: 12.000 AUD (trừ vào học kỳ 4 tại JCUB)

-> Tổng giá trị học bổng: 20.500 AUD

Lưu ý, học bổng có số lượng giới hạn và sẽ ưu tiên cho bạn phỏng vấn đạt và có xác nhận với nhà trường sớm hơn.

 

Xem thêm : học bổng các trường khác – Học bổng đại học, cao đẳng Úc
Xem thêm học bổng đại học, cao đẳng các nước khác

 

3/. Cập nhật yêu cầu tuyển sinh:

– Sinh viên nộp đơn học tại JCUB hoặc học viện Sarina Russo đều yêu cầu có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ khác tương đương -> Không chấp nhận bài kiểm tra trình độ hiện tại.

* Diploma: yêu cầu GPA từ 6.0 + IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)

* Bachelor: yêu cầu GPA từ 7.5 + IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5)

* PQP (dự bị Thạc sĩ): yêu cầu tốt nghiệp Đại học + IELTS tối thiểu 5.5 (các kỹ năng từ 5.0) có thể đăng ký học 10 tuần Anh Ngữ.

* Master: yêu cầu tốt nghiệp Đại học (nhóm 1) + IELTS tối thiểu 6.0 (các kỹ năng từ 5.5) có thể đăng ký học 10 tuần Anh Ngữ.

Lưu ý: sinh viên chưa thi IELTS vẫn có thể nộp đơn xin Thư mời nhập học có điều kiện trước

Đại học James Cook - CMI Vietnam

4/. Thông tin về Đại học James Cook

– Thành lập năm 1970, Đại học James Cook (JCU) là Đại học công lập có quy mô lớn với các cơ sở đặt tại các thành phố Cairns, Townsville, Brisbane, Bang Queensland, Úc và 1 cơ sở tại Singapore.

– Trường nằm trong Top 4% các Đại học hàng đầu thế giới (theo Shanghai JiaoTong University Rankings 2014); đạt chuẩn 5 sao về độ hài lòng của sinh viên sau khi học tập tại trường và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao (theo Good University Guide 2015 – Australia).

– Trường được xếp hạng trong số 12 viện đào tạo ngành du lịch hàng đầu thế giới.

– JCU đã nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các Đại học cùng khối (2009 – 2013)

– JCU là trường Đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland cung cấp các chương trình nghiên cứu và giảng dạy với chất lượng tốt. JCU có danh tiếng toàn cầu trong các lĩnh vực Bảo Tồn, Khoa học Địa chất, Khoa học Hàng hải, Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên và Sinh Vật học Nhiệt đới.

– JCU có trên 22.000 sinh viên, trong đó có 6.000 du học sinh quốc tế đến từ trên hơn 100 quốc gia. Tại Australia, Đại học James Cook là thành viên của nhóm các trường Đại Học Đổi Mới (Innovative Research Universities Australia (IRUA).

– Cơ sở đào tạo của Đại học James Cook tại thành phố Brisbane, thủ phủ bang Queensland cung cấp các khóa học Đại học và Thạc sỹ các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Marketing, Du lịch Khách sạn, Công nghệ Thông tin…

– JCUB mang đến cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm cuộc sống năng động, đa văn hóa với nhiều cơ hội làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hãy liên hệ với CMI Vietnam để biết thêm thông tin về Học bổng của JCUB  và chính sách mới về Visa Du học Úc từ tháng 7/2016:

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693
Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: johnny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan