Tận hưởng môi trường học tập lý tưởng tại Đại Học Flinders, Úc

Tận hưởng môi trường học tập lý tưởng tại Đại Học Flinders, Úc

Đại Học Flinders nằm trên một ngọn đồi xinh đẹp ở Thành Phố Adelaide thuộc bang Nam Úc – là một trong 10 thành phố được đánh giá là điểm đến lý tưởng nhất trên thế giới do Lonely Planet bình chọn. Kể từ khi thành lập vào năm 1966, trường Đại Học Flinders đã xây dựng được danh tiếng hàng đầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Trường Đại Học Flinders nằm trong số 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trường cũng nằm trong số các trường mới tốt nhất trên thế giới, đứng trong Top 50 trường đại học hàng đầu dưới 50 năm theo bảng xếp hạng của Times Higher Education năm 2016.

Khi học tập và nghiên cứu tại trường Đại Học Flinders, sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục nổi bật tại một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Trường thiết kế các chương trình đào tạo đa dạng dành cho đại học và sau đại học, kết hợp giữa kiến thức học thuật với kinh nghiệm làm việc thực tế, giúp sinh viên đạt được những kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp của mình.

Quang cảnh đại học Flinders - Du học CMI Vietnam

Mỗi ngày ở Đại Học Flinders là mỗi ngày mở ra những cơ hội học tập và phát triển tuyệt vời. Đây là ngôi trường nuôi dưỡng những ước mơ và hoài bão của sinh viên, vì cuộc sống không chỉ là tiến đến mục đích mình mong muốn mà còn là tận hưởng từng thời khắc và sống trọn vẹn từng ngày.

50 NĂM TẠO DỰNG THÀNH TỰU

Năm 2016, Đại Học Flinders kỷ niệm 50 năm thành lập. Gần đây, trường đã khánh thành Quảng Trường và Trung Tâm Dành Cho Sinh Viên (Student Hub and Plaza) để kỷ niệm giai đoạn quan trọng này. Trung tâm này nằm giữa khuôn viên chính của trường tại Bedford Park, và đây là không gian mới có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, và phương tiện hiện đại cho sinh viên học tập, giao lưu, và giải trí.

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên của trường, Flinders có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại trường, Student Hub and Plaza có những khu vực học tập mở cửa 24/7 cho sinh viên, các dịch vụ tập trung hỗ trợ sinh viên, nhà hàng mới, quầy bar cho sinh viên, khu vực ẩm thực, và những điểm thiết kế cách tân nổi bật bao ở cả những khu vực ngồi làm việc nhóm với nhau.

Công trình đặc biệt này mới chỉ là một phần trong kế hoạch lớn nhằm khởi động và làm trường Đại Học Flinders thêm mới mẻ, và sinh động để tiếp bước thêm 50 năm tới và tiến xa hơn nữa.

Quang cảnh đại học Flinders - Du học CMI Vietnam

PHƯƠNG TIỆN KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI
Năm 2015, Đại Học Flinders mở thêm trụ sở mới là Tonsley, đây là công trình hiện đại được đầu tư 120 triệu đô la, dành cho các ngành Khoa Học Máy Tính, Kỹ Sư và Toán Học, và Khoa Học và Công Nghệ Nano.

Tonsley chính là nơi mà tinh thần đổi mới, hợp tác và kinh doanh kết hợp với nhau để tạo ra những sản phẩm và các quy trình hiện đại của thế kỷ thứ 21. Tonsley được chỉ định là nơi để giáo dục tiếp cận với thực tế, và là trung tâm dành cho các nhà kinh doanh và các thế hệ khởi nghiệp thông qua New Venture Institute (NVI). NVI chính là trung tâm kết nối các trường đại học, với các doanh nghiệp và các tổ chức với nhau. Từ khi bắt đầu cho đến nay, NVI đã giới thiệu hơn 100 dự án khởi nghiệp kinh doanh.

Quang cảnh đại học Flinders - Du học CMI Vietnam

 Xem thêm : Giới thiệu tổng quan về hệ thống giáo dục du học Úc
Xem thêm : các trường đại học, cao đẳng khác của nước Úc
Xem thêm các trường đại học tại các nước khác – Đại học/cao đẳng Mỹ, Đại học/Cao đẳng Canada, Đại học/Cao đẳng New Zealand
 HỌC BỔNG – NGÀNH KINH DOANH

Học bổng 15% học phí (giá trị hơn 8.760 đô la Úc) hiện nay đang mở cho các sinh viên quốc tế có GPA từ 80% trở lên khi nộp các khóa học:

  • Thạc Sỹ Kinh Doanh – Master of Business (MBus)
  • Thạc Kỹ Kế Toán – Master of Accounting (MAcc)
  • Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh – Master of Business Administration (MBA)
  • Thạc Sỹ Kế Toán Tài Chính – Master of Accounting and Finance (MAF).
 Xem thêm : học bổng các trường khác tại Úc – Học bổng đại học, cao đẳng Úc
Xem thêm học bổng đại học, cao đẳng khác

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Các khóa học của trường Đại Học Flinders nổi tiếng là chu đáo, mang tính định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, và đem đến cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng nâng cao mà họ có thể ứng dụng vào công việc thực tế trong tương lai. Nhiều chương trình của trường Flinders tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập để có kinh nghiệm làm việc và sáng kiến công nghiệp trong thời gian đang theo học tại trường.

Ví dụ như sinh viên của Flinders Business School có thể đi thực tập lên đến 150 giờ trong các khu vực Tài Chính, Marketing, Kinh Doanh Nhỏ, Kế Toán, Nhà Hàng – Khách Sạn, Ngân Hàng, Nhân Sự, Chính Phủ và Phi Lợi Nhuận

HỌC THUẬT XUẤT SẮC

Trường Đại Học Flinders có các khóa học liên quan đến các vấn đề quốc tế nhằm trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để thành công khi làm việc sau này. Với thế mạnh về Kinh Doanh, Kỹ Thuật, Môi Trường, Giáo Dục, Khoa Học và Hành Chính Công, sinh viên của chúng tôi có mức thu nhập tốt và đang làm ở những vị trí tuyệt vời ở khắp nơi trên toàn thế giới.

PVC(I), Kate & group

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN NỔI BẬT

Trường Đại Học Flinders có tỷ lệ hợp lý giữa số lượng giảng viên trên số lượng sinh viên, và tỷ lệ này được đánh giá là có chất lượng tiêu chuẩn 5 sao do Good Universities Guide bình chọn năm 2015, thể hiện được chất lượng giảng dạy nổi bật của trường.

Trong bốn năm qua, các giáo sư của trường Đại Học Flinders đã ba lần thắng giải South Australian Scientist of the Year gồm có:

  • Professor Craig Simmons – SA Scientist of the Year 2015
  • Professor Graeme Young – SA Scientist of the Year 2013
  • Professor Karen Reynolds – SA Scientist of the Year 2012

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐA VĂN HÓA

Đại Học Flinders là trường đại học đa văn hóa với sinh viên đại diện từ nhiều nền văn hóa đa dạng. Học tập tại trường Flinders nghĩa là bạn đang được tham gia vào một cộng đồng toàn cầu của các sinh viên đến từ hơn 100 nước trên toàn thế giới.

NGHIÊN CỨU CÁC VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG

Đại Học Flinders có danh tiếng mang tầm cỡ thế giới về nghiên cứu và cải tiến, và là thành viên của Nhóm Các Trường Đại Học Nghiên Cứu Cải Tiến – Innovative Research Universities (IRU) Group. Trường Flinders là cộng tác viên quan trọng đối với những ngành nghề tạo dựng hình thái xã hội và phát triển công nghệ làm thay đổi cuộc sống của con người.

HỖ TRỢ SINH VIÊN

Trường Đại Học Flinders chăm sóc và hỗ trợ sinh viên một cách xuất sắc, cả về học tập lẫn các dịch vụ hỗ trợ khác – và do đó mà sinh viên quốc tế của trường Flinders đứng trong số các sinh viên đại học cảm thấy hài lòng nhất về trường của mình ở nước Úc (dựa theo đánh giá của International Student Barometer, 2014).

 Hãy liên hệ với CMI Vietnam để biết thêm thông tin về Học bổng của trường  và chính sách mới về Visa Du học Úc từ tháng 7/2016:

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693
Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: johnny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan