Tại sao bạn nên chọn Học Viện PSB Singapore?

Tại sao bạn nên chọn Học Viện PSB Singapore?

Học viện PSB, thành lập năm 1964, là một trong những cơ sở đào tạo tư nhân hàng đầu tại Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp giáo dục và đào tạo chất lượng cao. Chương trình đào tạo đa dạng với hình thức toàn thời gian và bán thời gian từ chứng chỉ (certificate), văn bằng (diploma), bằng cử nhân (bachelor) đến bằng cao học (master) trong các chuyên ngành học khác nhau: Kinh Doanh & Truyền Thông, Tài Chính & Kế Toán, Kỹ thuật & Công Nghệ, Khoa Học Đời Sống & Khoa Học Tự Nhiên và các khóa học Anh Ngữ.

 Cơ sở Vật Chất Toàn Diện Và Đầy Dủ

Học viện PSB Singapore có 2 cơ sở phục vụ việc học tập cho sinh viên. Cơ sở chính – PSBAcademy@Delta có tổng diện tích khoảng 27,900 mét vuông cách ga tàu điện ngầm Tiong Bahru tầm 3 phút đi bộ. Sinh viênPSB Singapoređược hỗ trợ hết mình bởi đa dạng loại hình dịch vụ sinh viên như: Trang bị phòng máy tính hiện đai cùng phòng Lab tối tân dành cho sinh viên các khối ngành khoa học – kỹ thuật, các cơ sở hạ tầng phục vụ vui chơi, giải trí tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế hòa nhận nhanh hơn với môi trường sinh hoạt đa văn hóa. Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ sinh viên thường xuyên tố chức các hội trại chuyên đề, chương trình hướng nghiệp, giới thiệu công việc thực tập và trao đổi sinh viên.

science-lab

Các Giải Thưởng Và Chứng Nhận Danh Giá

Học viện PSB Academy là trường có rất nhiều thành tích đóng góp trong lĩnh vực giáo dục, Học viện PSB Academy đã vinh dự nhận các giải thưởng:

  • “Best Education Experience Winner”: Giải thưởng do độc giả tạp chí AsianOne’s bình chọn Top 3 các trường tư thục tốt nhất tại Singapore;
  • Chứng nhận Edutrust – 4 năm – chứng nhận cao nhất của chính phủ Singapore cấp cho đơn vị giáo dục về chất lượng giáo dục hàng đầu, sự ổn định và phúc lợi của sinh viên.

Học tại Singapore lấy bằng cấp của Anh, Úc

Trường có hơn 11.000 sinh viên quốc tế và bản địa đang theo học với đội ngũ hơn 600 giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm. Học viện liên kết đào tạo với các trường đại học lớn của Anh, Úc: ĐH Edinburgh Napier, ĐH Nottingham, ĐH Loughborough, ĐH Hull và ĐH Coventry (Anh); ĐH New Castle , ĐH Latrobe và ĐH Wollongon (Úc). Vì thế, học tại PSB Singapore, sinh viên hoàn toàn có thể lấy bằng cấp của Anh, Úc.

Cơ hội việc làm của Sinh Viên sau khi tốt nghiệp rất cao (khảo sát năm 2015)

  • 91% Sinh viên có việc làm
  • 87% Sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp 6 tháng
  • 62% Sinh viên có được lợi thế từ việc học tại PSB: lương cao hơn, vị trí cao hơn…
  • 2.1 tháng là thời gian trung bình Sinh viên tìm được việc làm

Học viện PSB Singapore luôn hoạt động dựa trên mong muốn sinh viên của trường sẽ đạt được nhiều lợi ích hơn mong đợi, không chỉ là những thành quả trong học tập hay con đường sự nghiệp rộng mở, mà còn là những kỹ năng mềm cần thiết sẽ theo các bạn trong suốt cuộc đời, định hình con người và góp phần không nhỏ cho thành công về sau của mỗi cá nhân.

Hãy liên hệ CMI Vietnam để thực hiện ước mơ du học tại Học Viện PSB Singapore danh giá:

  • Miễn phí dịch vụ
  • Miễn phí dịch thuật

CMI Vietnam

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10
Điện thoại: 08.39707693
Email: duhoc@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan