Chương trình Giáo dục

Giáo dục căn bản và Đại Học

Hệ thống giáo dục tại Singapore là một hệ thống đã được thử nghiệm và kiểm tra. Nó hướng đến việc nuôi dưỡng và đào tạo mỗi cá nhân phát triển hết tiềm năng của bản thân. Sinh viên học tại Singapore sẽ rất thích thú với chương trình học tập hàng đầu thế giới được xây dựng nên từ kinh nghiệm đào tạo đa dạng. Giáo dục ở bậc mầm non giúp trẻ em ở giai đoạn nền tảng này phát triển về ngôn ngữ và các kỹ năng đọc, các khái niệm về khoa học và số học, các kỹ năng về xã hội và sự thưởng thức âm nhạc, các hoạt động và cách thức vui chơi.

Giáo dục tiểu học giúp tạo một nền tảng cho học sinh, giúp các em ghi nhớ ngôn ngữ cơ bản, kiến thức khoa học và số học. Giáo dục phổ thông cơ sở là quá trình xây dựng cốt lõi cho nền tảng giáo dục bằng việc giới thiệu các môn học là trọng tâm cho sự phát triển cá nhân như các môn khoa học ứng dụng và nhân văn. Việc phân lớp được thực hiện ở các cấp lớp khác nhằm giúp học sinh có thể học tập theo tốc độ phù hợp và đáp ứng được lợi ích của từng cá nhân.

Ở cấp sau trung học cơ sở, học sinh có thể theo học chương trình chuẩn bị đại học hay chương trình chuẩn bị cho một ngành nghề mà các em có thể đóng góp cho xã hội một cách có ý nghĩa.

Hệ đại học và cao đẳng trang bị cho học sinh vốn kiến thức và kỹ năng giúp họ đào sâu kiến thức của mình ở mức độ cao hơn. Sinh viên có thể chọn từ vô số các chương trình học từ 5 trường Cao đẳng của Singapore, 4 đại học quốc gia và các trường đại học nước ngoài hàng đầu thế giới có cơ sở tại Singapore và rất nhiều các trường tư thục khác.

Chương trình giáo dục chuyên ngành và ngoại khoá 

Singapore nổi danh về chất lượng đào tạo cũng như đa dạng về chương trình đào tạo dành cho các nhà điều hành. Đây là các chương trình do các trường Đại học và Học viện trong và ngoài nước đảm trách, chương trình này nhằm mục đích trang bị thêm cho bạn những kiến thức cập nhật và các ứng dụng liên quan những đề tài thực tiễn ở các lĩnh vực tài chính và ngân hàng, công nghệ thông tin, sở hữu trí tuệ và quản trị kinh doanh.

Singapore cũng đón nhận nhiều nhóm cán bộ điều hành thuộc khu vực chính phủ từ các nước láng giềng và các quốc gia khác đến tham quan học tập để tìm hiểu về các hệ thống và chính sách đa dạng đang được chính phủ Singapore áp dụng trong các lĩnh vực.

Đối với những người mong muốn tận dụng dịp này để thoát khỏi những căng thẳng của công việc và nâng cao những kỹ năng cá nhân, tham gia chương trình ngoại khoá là sự lựa chọn phù hợp nhất. Sư đa dạng của các môn học mà chương trình mang đến sẽ giải tỏa sự căng thẳng của bạn. Từ các môn nghệ thuật và thể thao cho đến các khoá ngắn hạn về trang phục và nấu ăn, danh sách các môn học của chương trình này là bất tận.

Bài Viết Liên Quan