HỌC TIẾNG ANH Ở TRƯỜNG IDEA CEBU PHILIPPINES

HỌC TIẾNG ANH Ở TRƯỜNG IDEA CEBU PHILIPPINES

Hệ thống trường IDEA được thành lập vào năm 2010, do Công ty Nhật Bản sở hữu và quản lý. Trường có 2 cơ sở tại Cebu là IDEA ACADEMIA và IDEA CEBU.

IDEA 1

IDEA Academia và IDEA Cebu

 

IDEA ACADEMIA

Idea Academia là trường mới nhất của Idea Group, nằm ngay tại trung tâm thành phố Cebu. Trường cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng tốt nhất, trong một bầu không khí thoải mái và phong cách.

Idea Academia tính năng lớp học tùy chỉnh thiết kế đẹp, phòng khách và khu vực ăn với một cái nhìn tuyệt vời từ tầng 16 nhìn ra khu vực kinh doanh của trung tâm thành phố Cebu. Trường tọa lạc tại địa điểm thuận tiện dễ dàng đến các cửa hàng, dịch vụ và nhà hàng. trung tâm mua sắm lớn chỉ mất một vài phút, và vận chuyển dễ dàng truy cập.

Các chương trình tiếng Anh của IDEA đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho phù hợp với sinh viên các cấp khác nhau, lứa tuổi, nguồn gốc và mục đích. Các giảng viên ngôn ngữ của IDEA được đào tạo tốt và được đào tạo nâng cao không ngừng cho sự phát triển chuyên nghiệp và phát triển. IDEA mong không chỉ dành cho học sinh để học tiếng Anh với chúng tôi nhưng để nuôi dưỡng sự tự tin và niềm tin vào bản thân trong việc sử dụng ngôn ngữ trên toàn cầu.

IDEA CEBU

Tọa lạc tại địa điểm chủ yếu của các trung tâm ESL ở Philippines, IDEA CEBU thuận tiện nằm ở trung tâm của thành phố Cebu, có nhiều cửa hàng khác nhau bao quanh trường, đặc biệt là các trung tâm mua sắm lớn nhất của SM City Mall chỉ cách ba phút. Ngoài ra sinh viên có thể tiếp cận dễ dàng đến quán cà phê, nhà hàng tại đây. Phòng ký túc xá luôn được đảm bảo gọn gàng và sạch sẽ.

Học tiếng Anh theo tốc độ của riêng bạn. Không cần phải lo lắng về chỗ ở hoặc ăn hoặc sự an toàn. Trường cung cấp giáo dục chất lượng tất cả trong một gói.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • General ESL
  • Luyện thi IELTS chuyên sâu & IELTS bảo đảm
  • Luyện thi TOEIC cầu nối, TOEIC chuyên sâu & TOEIC bảo đảm
  • Luyện thi TOEFL cầu nối & TOEFL chuyên sâu
  • Tiếng Anh thương mại (business)
  • Trại hè tiếng Anh
  • Đào tạo giáo viên CELTA & TESOL
Học viên tốt nghiệp IDEA đến từ khắp nơi trên Thế giới

Học viên tốt nghiệp IDEA đến từ khắp nơi trên Thế giới

THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG

Đẳng cấp giáo dục Thế giới

Trường hướng đến là một trong những cơ sở giáo dục tốt nhất trên thế giới. Trường gần đây đã được công nhận như một trung tâm thi chính thức cho tiếng Anh Cambridge và trường có giảng viên và cố vấn có kinh nghiệm trong các công ty giáo dục toàn cầu lớn như Hội đồng Anh và Berlitz học tập.

Phương pháp ban đầu để cải thiện khả năng giao tiếp

Trường hiểu rằng mua lại ngôn ngữ là không đủ để trở thành một người giao tiếp toàn cầu lớn nên các khóa học của trường bao gồm các kỹ năng cơ bản quan trọng như nói hợp lý và đào tạo ứng đáp nhanh chóng cũng như cơ hội để sửa đổi và duy trì các kỹ năng trong các hoạt động dựa trên nhiệm vụ và mô phỏng.

Vị trí lý tưởng

Cả hai cơ sở của trường được thuận tiện dễ dàng đến sân bay, cửa hàng, dịch vụ và nhà hàng. trung tâm mua sắm lớn nhất Cebu chỉ là một vài phút, và vận chuyển dễ dàng truy cập.

Nhật Bản sở hữu và nhân viên trên toàn cầu

Ý tưởng giáo dục được sở hữu và do một công ty Nhật Bản quản lý với nhiều kinh nghiệm trong việc giáo dục và nghiên cứu các ngành công nghiệp ở nước ngoài và trường sử dụng một lực lượng lao động đa dạng trên toàn cầu bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Philippines, Nga, Thái Lan, Việt Nam, và những người khác.

Thành phố du lịch xinh đẹp đẳng cấp thế giới

Cebu là một trong những thành phố lớn nhất trong cả nước. Nó có tất cả sự tiện lợi và thoải mái của một đô thị, nhưng tài nguyên thiên nhiên đã được bảo tồn tốt. Cebu tự hào là quê hương của một số bãi biển sang trọng bậc nhất đẳng cấp thế giới và khu nghỉ mát miền núi. Sinh viên có thể chọn để thư giãn trên bãi biển, tham gia các tour đảo hopping, trải nghiệm phiêu lưu trong miền núi, và thưởng thức các món ngon hay món ăn kỳ lạ với giá cả hợp lý.

Các học viên vui chơi ngoại khoá

Các học viên IDEA vui chơi ngoại khoá ở Philippines

Chăm sóc học sinh

Sự thoải mái và an toàn của học sinh là hết sức quan trọng. Trường đảm bảo rằng sinh viên được chăm sóc tốt nhất bằng cách cung cấp các Tư vấn viên nói ngôn ngữ mẹ đẻ của họ cũng như chuẩn bị bữa ăn mà phù hợp với khẩu vị đa dạng.

Lớp học chuyên ngành

Trường có chuyên lớp trong IELTS, TOEIC, TOEFL và các bài thi phổ biến khác mà học sinh thường xuyên trải nghiệm kiểm tra thực hành để làm quen với định dạng, thực hành sử dụng các chiến lược và cuối cùng là “làm chủ” được bài thi.

 

Website: https://ideaeducation.net/

Facebook: https://www.facebook.com/IDEAENGLISHVIETNAM/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSkHNIrUBBcwEilp38r02Hg/featured

 

Vui lòng liên hệ với CMI Vietnam để được tư vấn và đăng ký ghi danh:
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028. 39707693
Di động: 0909.575.188 (Ms. Thoa) / 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: jenny@cmivnedu.com / johnny@cmivnedu.com

CMI Vietnam

Chuyên gia trong lĩnh vực du học và di trú với trên 17 năm kinh nghiệm

Bài Viết Liên Quan