Woodford House –  trường nội trú nữ sinh hàng đầu của New Zealand

Woodford House – trường nội trú nữ sinh hàng đầu của New Zealand

Woodford House là trường nội trú nữ sinh lâu đời của New Zealand, dạy từ lớp 7 – 13. Thành lập từ năm 1894, trường rất tự hào về thành tích học tập, văn hóa và thể thao của học sinh trong hơn 1 thế kỷ qua. Năm 2015, trường là 1 trong 2 trường nữ sinh duy nhất của NZ đạt được 100% đỗ NCEA cả 3 cấp độ. Tỷ lệ vào đại học 97.7% đưa Woodford House lên vị trí số1.

26918221

Trường Woodford House tọa lạc tại Havelock North – một vùng ngoại ô xinh đẹp phồn vinh với khí hậu ấm áp và ôn hòa ở vùng Hawke’s Bay, trên bờ biển phía Đông của đảo Bắc, New Zealand. Trường nằm trên một ngọn tươi xanh rộng 18 hecta đất với cơ sở vật chất rất ưu việt. Ngoài các khu lớp học, thư viện, khu nội trú, trường còn có một bể bơi ngoài trời đẹp như resort, 2 khu thể dục thể thao, sân bóng đá, sân tennis, sân bóng chuyền trên cát, sân cricket, vv.v.. Học sinh có thể sử dụng các cơ sở vật chất này bất cứ lúc nào mà không phải rời khỏi khuôn viên của trường để đảm bảo tính an toàn của môi trường Woodford House cho các học sinh.

woodford-7518-copy

Số lượng học sinh cố định của Woodford House là vào khoảng 300 học sinh với hơn một nửa ở nội trú trong đó có 10 học sinh quốc tế đến từ Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc. Số lượng giáo viên và nhân viên khoảng 80. Tỷ lệ giáo viên, nhân viên chăm sóc học sinh là 1/4 đưa chất lượng chăm sóc học sinh của Woodford House lên số hàng đầu của New Zealand. Các lớp tiếng Anh hỗ trợ cũng thường xuyên có tỷ lệ 1/2  hoặc 1/1 giúp cho tiếng Anh của học sinh quốc tế tiến bộ nhanh chóng.

woodford-house-internatio-037

Học nội trú tại Woodford House là một kinh nghiệm đặc biệt và quý báu cho học sinh quốc tế. Đó là một nơi mà các nữ sinh được quan tâm sâu sắc và có ý thức gắn bó với nhau. Trường có năm khu nội trú được trang bị phòng ngủ đơn và đôi, các phòng sinh hoạt chung, phòng học, phòng tắm và nhà bếp. Các phòng ngủ có giường, tủ quần áo, bàn học và ghế. Các nữ sinh được khuyến khích tự trang trí phòng của mình bằng những tấm hình gia đình để họ có được cảm giác như đang ở nhà. Học sinh của trường được phục vụ bữa sáng, trà buổi sáng, bữa trưa, bữa tối, bữa trà chiều và bữa ăn đêm mỗi ngày. Thức ăn được chuẩn bị bởi các đầu bếp chuyên nghiệp và tất cả các công thức nấu ăn phù hợp với quy định của Bộ Y Tế.

woodford-7333

Một số cựu học sinh của trường hiện giờ khá nối tiếng như là bà Jane Cunliffe, Ủy Viên Thương Mại ở New Delhi, India; cô  Piera Hudson, vận động viên trượt tuyết hàng đầu của New Zeland – 20 tuổi, trong đội tuyển trượt tuyết quốc gia, đạt gải vô địch quốc gia năm 2016; cô Olivia Mackay, vô địch đua thuyền thế giới; bà Alex Walker, Thị Trưởng của Central Hawke’s Bay và Dame Kate Harcourt, nữ diễn viên danh tiếng của New Zealand.

Top private girls' school in Havelock North, Hawke's Bay, New Zealand

Các loại chi phí:

  • Học phí: 20,000 NZD / năm
  • Nội trú: 15,500 NZD / năm (bao gồm phí 6 tuần homestay khi nghỉ giữa kỳ học)
  • Phí quản trị: 2000 NZD (đóng 1 lần)
  • Đồng phục: 1,500 NZD (đóng 1 lần)
  • Bảo hiểm: 580 NZD / năm

Với vị trí Chuyên Viên Giáo Dục New Zealand, cho phép CMI Vietnam tư vấn và  trực tiếp làm Visa du học New Zealand một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, học sinh sẽ được “Tham vấn cặn kẽ trước khi lên đường và Theo Dõi HTrợ tận tình sau khi đến nơi”.

CMI Vietnam – Người đồng hành tin cậy!

Điện thoại: 08. 39707693 (Ms. Thoa)
Email: jenny.pham@cmivnedu.com
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Website: www.cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan