Trường Trung Học Waiuku – Môi trường thân thiện, Cánh cửa tốt nhất vào Đại học tại New Zealand

Trường Trung Học Waiuku – Môi trường thân thiện, Cánh cửa tốt nhất vào Đại học tại New Zealand

Trường Trung Học Waiuku là trường dành cho cả nam và nữ đào tạo từ lớp 9 đến lớp 13. Hiện nay trường có khoảng 900 học sinh, trong đó học sinh quốc tế chiếm chỉ khoảng dưới 5%. Trường có tinh thần cộng đồng rất cao, tương tự như các trường nông thôn ở New Zealand, nơi mà tình bạn và tinh thần cởi mở về cộng đồng có tầm quan trọng hơn hết.

Trường tọa lạc tại thị trấn Waiuku, cách thành phố Auckland khoảng 60 km về phía Tây Nam, cũng là cửa ngõ để đi vào bán đảo xinh đẹp Awhitu. Bán đảo này có phong cảnh nông thôn tuyệt đẹp, được chạm khắc bởi những vách đá cát bờ biển phía tây và những bãi biển cát đen, cũng như vịnh cảng phía đông và những bãi biển cát trắng nhẹ nhàng. Waiuku nằm phía đầu cửa sông vào cảng Manukau – một trong hai cảng của Auckland.

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn 1 công ty tư vấn du học. Để tránh tổn thất về tiền bạc và thời gian. Nên đọc qua bài viết >> Cảnh báo những lưu ý khi chọn 1 công ty tư vấn du học

Trường Waiuku tổ chức hàng loạt các hoạt động thể thao và ngoài trời mà thường không có ở các trường ở thành phố. Biểu diễn và nghệ thuật sáng tạo bao gồm các hoạt động văn hóa cũng là những hoạt động quan trọng tại trường.
Trường tận dụng khu cắm trại thiên nhiên ngay gần công viên Awhitu để mang lại cho học sinh trải nghiệm thực tế các hoạt động ngoài trời. Trường có cơ sở vật chất thể thao rất tốt bao gồm hai phòng tập gym, các sân chơi dành cho mọi thời tiết, tường leo núi trong nhà và sân thể thao rộng lớn.
Trung Học Waiuku

 

Học sinh tại trường sẽ được hưởng những quyền lợi tối ưu đến mức có thể bao gồm:
1. Hỗ trợ về học Anh ngữ: Nếu học sinh xác định muốn trau dồi thêm Anh ngữ trong quá trình học tại trường thì các khóa học ESOL (8 giờ/tuần) luôn luôn sẵn sàng mở ra để hỗ trợ học sinh, hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang tìm hiểu về du học New Zealand. Nên xem qua >> Bài viết : Tổng quan nền giáo dục New Zealand

2. Hỗ trợ học tập: Trường Waiuku có liên kết với trung tâm luyện thi được công nhận quốc tế, có mặt ngay tại địa phương (như Kip McGrath), hỗ trợ cho những ai muốn luyện thêm các môn sau giờ học.

3. Hỗ trợ hướng dẫn nghề nghiệp và khóa học: Khi đến trường, học sinh sẽ tham gia vào chương trình định hướng toàn diện trong suốt tuần đầu tiên do Giám Đốc Phụ Trách Học Sinh Quốc Tế hướng dẫn, với những lời khuyên và sự tư vấn về việc chọn môn học phù hợp cũng như nghề nghiệp tương lai.

4. Học trung học với kinh nghiệm làm việc: Trường Waiuku có chương trình việc làm dành cho học sinh lớp 13. Chương trình dành cho các học sinh được lựa chọn, tạo nên các cơ hội thực tập trong kỳ nghỉ hè tại các nơi làm việc địa phương.

Chương trình được thiết kế nhằm giúp cho học sinh xác định được rằng liệu họ đã chọn đúng ngành nghề hay chưa, mang lại cho họ ấn tượng thực tế về những gì chờ đợi họ trong công việc. Ngoài ra, nó cũng giúp xây dựng bản lĩnh tự tin cho những học sinh đang có dự định học tiếp lên đại học sau khi tốt nghiệp.

Trường Waiuku sẽ sắp xếp chỗ ở homestay được chọn lựa kỹ càng cho sinh viên quốc tế. Học sinh có thể chọn lựa ở homestay tại thị trấn hoặc ở vùng nông thôn – ở trang trại hoặc trong các khu nhà hiện đại. Tất cả homestay đều ở gần trường nên học sinh có thể đi bộ hoặc đi xe buýt tới trường. Một điều khác biệt với hầu hết các homestay khác ở thành phố lớn là học sinh sẽ được lo ba bữa ăn một ngày, kể cả bữa trưa ở trường. Ngoài ra, học sinh sẽ được ở từ lúc đến cho đến khi kết thúc khóa học, tính luôn cả các kỳ nghỉ hè.
Trung Học Waiuku 2
Điều kiện đầu vào:

Đối với học sinh quốc tế thì yêu cầu Anh ngữ tối thiểu là IELTS 4.5 hoặc tương đương. Học sinh cũng sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào của trường trước khi ghi danh hoặc trước khi đến trường để xác định trình độ.

CMI Vietnam là đối tác và đại diện chính thức của Trường Trung Học Waiuku tại Việt Nam. Chúng tôi cũng được Tổ Chức Giáo Dục NZ cấp danh hiệu là Chuyên Viên Giáo Dục New Zealand tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học New Zealand với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí nhé

Điện thoại: 028.39707693 (Ms. Thoa)
Email:  duhoc@cmivnedu.com
Địa chỉ VP: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Bài Viết Liên Quan