Trung học phổ thông Awatapu – Trường Công Lập Hàng Đầu New Zealand

Trung học phổ thông Awatapu – Trường Công Lập Hàng Đầu New Zealand

Trường Trung Học Awatapu (đào tạo các lớp 9, 10, 11, 12 và 13) với 750 học sinh trong độ tuổi từ 13-19, được công nhận là một trong những trường công hàng đầu New Zealand, nằm ở Thành Phố Palmerston North. Palmerston North là một thành phố trẻ (còn được gọi là Student City) nằm ở phía Bắc thủ đô Wellington, cách Wellington 140km (khoảng 1h45 phút lái xe) và cách thành phố Auckland (khoảng 6-7giờ lái xe).    

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn 1 công ty tư vấn du học. Để tránh tổn thất về tiền bạc và thời gian. Nên đọc qua bài viết >> Cảnh báo những lưu ý khi chọn 1 công ty tư vấn du học

Trường Trung học phổ thông Awatapu Thành phố: Palmerston North, New Zealand

 

 Lịch sử phát triển:
Awatapu thành lập năm 1976, là một trường trung học dành cho cả nam và nữ sinh với 750 học sinh trong độ tuổi từ 13 – 19. Awatapu được công nhận là một trong những trường hàng đầu dành cho học sinh quốc tế tại New Zealand. Awatapu xây dựng thành công một chương trình quốc tế để hỗ trợ hữu hiệu du học sinh trong việc học tập và phát triển Anh Ngữ.

Bạn đang tìm hiểu về du học New Zealand. Nên xem qua >> Bài viết : Tổng quan nền giáo dục New Zealand

Chương trình đào tạo:
Chương trình tiếng Anh chuyên sâu và hỗ trợ học tập của trường đảm bảo cung cấp mọi nhu cầu học tập cần thiết dành cho học sinh quốc tế. Awatapu rất nổi tiếng với ESOL – Khoa đào tạo Tiếng Anh cho những người nói ngôn ngữ khác, được công nhận toàn quốc bởi Bộ Giáo Dục New Zealand. Có rất nhiều môn học khác nhau để học sinh chọn lựa từ toán học đến thiết kế thời trang, đảm bảo học sinh quốc tế phát huy tối đa khả năng của bản thân. Ngoài các môn học thông thường, Awatapu đào tạo xuất sắc về các môn như nghệ thuật thị giác, nghệ thuật trình diễn, kỹ thuật và công nghệ. Các hoạt động ngoại khóa về văn hóa, âm nhạc và thể thao cũng được khuyến khích để học sinh quốc tế tham gia. Awatapu rất vinh dự khi được các ca sĩ nhạc jazz hàng đầu trong nước điều phối bộ môn nghệ thuật trình diễn của trường; tạo nhiều cơ hội quý giá cho học sinh được biểu diễn trong các buổi hòa nhạc.

 

Trường Trung học phổ thông Awatapu Thành phố: Palmerston North, New Zealand

 

Chăm sóc học sinh:
Được trao giải thưởng Quốc Gia New Zealand về Giáo Dục vì có thành tích “xuất sắc trong việc hỗ trợ học sinh quốc tế”. Awatapu còn là nơi cung cấp các dịch vụ và chăm sóc học sinh rất tuyệt vời trong một môi trường ấm áp, chào đón và ủng hộ. Năm ngoái, một lần nữa trường được công nhận bởi Bộ Giáo Dục New Zealand và được xem là một trường hợp điển hình trong việc thực hành đào tạo tốt nhất. Tất cả các gia đình homestay được lựa chọn và giám sát rất cẩn thận, trường thường xuyên liên lạc với các công ty du học để hỗ trợ kịp thời cho phụ huynh và học sinh. Awatapu có một hệ thống giáo dục, hỗ trợ và chăm sóc học sinh rất tốt.

 

Trường Trung học phổ thông Awatapu Thành phố: Palmerston North, New Zealand

 

Kinh nghiệm đào tạo học sinh quốc tế:

Khoa đào tạo Tiếng Anh cho du học sinh quốc tế được thành lập cách đây 20 năm và đã liên tục thành công trong việc cung cấp cho từng học sinh một môi trường tốt nhất để phát triển và thành đạt. Ý định thành lập Khoa Đào Tạo tiếng Anh quốc tế hoàn thành vào năm 2004 để phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh quốc tế. Khoa có nhiều lớp và phòng học phụ đạo, có phân khu hành chính và tiếp tân, văn phòng làm việc dành cho nhân viên và nhiều tiện ích khác. Trong 12 năm qua, “Lễ hội Văn Hóa” kéo dài suốt một tuần như là một điểm nhấn dành cho học sinh về sự đa dạng văn hóa trong trường.
Trường Trung học phổ thông Awatapu Thành phố: Palmerston North, New Zealand 4

Trong tuần đầu tiên đến trường, học sinh sẽ được tham dự buổi định hướng và đánh giá trước khi chính thức vào học. Mỗi lớp học đều có một trợ giảng hỗ trợ học sinh. Awatapu có một đội ngũ cán bộ nhân viên luôn tận tụy và chu đáo để hỗ trợ cho các học sinh quốc tế.

–       Trường Trung Học Phổ Thông Awatapu có kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc các du học sinh từ Việt Nam, các học sinh này hầu hết thành công vào các Đại Học hàng đầu ở New Zealand và các quốc gia phát triển.

–       CMI Vietnam là đại diện chính thức của Awatapu College tại Việt Nam. Chúng tôi đã đưa em Nguyễn Diệp Thu Giang từ thành phố Hồ Chí Minh đến học tại Awatapu vào năm 2014. Em và phụ huynh thông báo rất hài lòng với chất lượng giảng dạy và sự chăm sóc ân cần, chu đáo của trường dành cho em.

 

Học sinh Nguyễn Diệp Thu Giang (giày xanh) và bạn học cùng lớp tại trường Awatapu

Học sinh Nguyễn Diệp Thu Giang (giày xanh) và bạn học cùng lớp tại trường Awatapu

 

Trường Trung học phổ thông Awatapu Thành phố: Palmerston North, New Zealand 6

 

–       Học phí và phí ăn ở tại New Zealand dành cho du học sinh thấp hơn tại Anh, Úc, Canada và Mỹ do tỉ giá đồng Đôla NZ thấp hơn. Các đại học New Zealand đều được xếp trong top hàng đầu thế giới. New Zealand cũng là nơi có đời sống an toàn bậc nhất toàn cầu.

CMI Vietnam là đối tác và đại diện chính thức của Trường Đại Học Lincoln tại Việt Nam. Chúng tôi cũng được Tổ Chức Giáo Dục NZ cấp danh hiệu là Chuyên Viên Giáo Dục New Zealand tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học New Zealand với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí nhé

Xin liên lạc với cô: Phạm Thị Kim Thoa – Phụ trách trường Awatapu tại CMI Vietnam.
Điện thoại: 028-39707693/94
Email: duhoc@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan

18/02/2017