Tạo dựng thành công của bạn tại Trường Trung Học Kristin – Aukland – New Zealand

Tạo dựng thành công của bạn tại Trường Trung Học Kristin – Aukland – New Zealand

Được đánh giá là một trong những trường có uy tín, chất lượng đào tạo tốt nhất ở New Zealand, Trường Tú Tài Quốc Tế Kristin (Kristin IB World School) là một trường tư thục, hợp tác giáo dục cho các lớp từ mẫu giáo đến lớp 13. Trường tọa lạc trên khuôn viên 20 hecta tại ngoại ô Albany-North Shore của Auckland – thành phố lớn, năng động nhất của New Zealand và được bao quanh  bởi bờ biển đẹp với những bụi cây bản địa. Trường cách trung tâm thành phố 30 phút bằng ô tô và 50 phút tới sân bay quốc tế Auckland.

Mục tiêu cốt lõi của trường là nhằm cung cấp cho học sinh một nền giáo dục toàn diện, chuẩn bị cho họ trở thành những công dân thế giới có trách nhiệm, suy nghĩ sáng tạo, lý luận sắc bén, giao tiếp hiệu quả và ham học hỏi trong cuộc sống.

Học tại Kristin, học sinh sẽ được hưởng các cơ sở vật chất của trường cực kỳ lý tưởng với khuôn viên rộng đẹp thoáng mát như công viên, thư viện nghệ thuật cấp quốc gia, hai nhà hát, phòng tập nhảy, phòng tập nhạc cá nhân, hai phòng tập thể dục dụng cụ, phòng sinh hoạt chung cho học sinh, căn tin, sân golf rộng lớn hiện đại, sân khúc côn cầu trên cỏ theo chuẩn quốc gia và nhà trượt tuyết.

Kristin là trường học đầu tiên của New Zealand giới thiệu chương trình Tú Tài Quốc Tế vào năm 1989 – IB là một khóa học dự bị đại học theo theo chuẩn quốc tế, được giảng dạy ở tất cả các cấp học của trường: chương trình tiểu học (từ lớp 1 – 6), chương trình trung học cơ sở (từ lớp 7 – 10), chương trình trung học phổ thông (từ lớp 10 – 13). Vì thế, trường có số lượng học sinh theo học chương trình IB đông nhất tại Châu Úc và Nam Thái Bình Dương, hiện chiếm 70% tổng số học sinh của chương trình trong khu vực trên.
image2

Đặc biệt, trường Kristin đã đạt thành tích nổi bật không những trong việc hỗ trợ lấy chứng chỉ quốc gia NCEA mà còn trong chương trình đào tạo lấy chứng chỉ IB ở bậc trung học phổ thông với tỉ lệ đậu là 96% (trên toàn thế giới là 80%) với điểm đậu trung bình khoảng 34 điểm (trên toàn thế giới là 29 điểm). Trong ba năm qua, khoảng 20% học sinh Kristin đạt điểm 40 trên thang điểm tuyệt đối là 45. Kết quả năm 2012 là 98% đậu với 22% đạt điểm 40 trở lên. Một số học sinh đạt điểm nằm trong top cao nhất trên toàn thế giới đã nhận được học bổng từ các trường đại học danh tiếng của Anh và Mỹ như: Cambridge, Stanford và Yale cũng như các trường đại học xuất sắc tại Úc và New Zealand. Bên cạnh đó, một số trường đại học danh tiếng trên thế giới sẽ tiếp nhận học sinh tốt nghiệp tú tài quốc tế (IB) như:

– Ở New Zealand: Đại Học Auckland, Đại Học Lincoln, Đại Học Massey, Đại Học Unitec,…
– Ở Úc: Đại Học Quốc Gia Úc, Đại Học Melbourne, Đại Học Monash, Đại Học Sydney, Đại Học New South Wales,…
– Ở Anh: Đại Học Bristol, Đại Học Cambridge, Đại Học Oxford, Đại Học Manchester,…..
– Ở Nam Mỹ: Đại Học Boston, Đại Học Cornell, Đại Học Johns Hopkins, MIT, Đại Học Michigan, Đại Học Yale, Đại Học Dartmouth,…
– Ở Châu Á: Đại Học Hong Kong, Đại Học Hàn Quốc, Đại Học Kyoto, Đại Học Quốc Gia Singapore,…
image3
Ngoài ra, chương trình đào tạo nghệ thuật biểu diễn được công nhận cấp quốc gia; xếp hạng top trong các môn Thể Thao và Golf. Trường còn có quan hệ đối tác thân thiết với một số trường học có uy tín ở nước ngoài nhằm cung cấp cơ hội giao lưu văn hóa cho học sinh.

Vào tháng 5/2015, Chủ Tịch Sáng Lập công ty CMI Vietnam có chuyến công tác đến New Zealand, và Ông cũng đã tới thăm em Chu Đỗ Linh là DHS mà công ty đã hỗ trợ làm visa vào năm 2013 – hiện là du học sinh chương trình IB tại trường Trung Học Kristin, để trực tiếp tìm hiểu về đời sống cũng như việc học tập ở trường của em.

image4

Ông Tường cùng em Chu Đỗ Linh tại thư viện trường Kristin

CMI Vietnam là đại diện trực tiếp trường Kristin, New Zealand tại Việt Nam, mọi thông tin cần thiết xin liên hệ:
753 đường Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 028. 39707693 (Ms. Thoa)
Email: duhoc@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan