Trung Học John Paul – Sự hợp nhất của hai trường McKillop và Edmund Rice

Trung Học John Paul – Sự hợp nhất của hai trường McKillop và Edmund Rice

Trường Trung Học John Paul được thành lập từ năm 1987 và là sự hợp nhất của hai trường trung học McKillop và Edmund Rice, hiện tại trường có 687 học sinh.

Dưới sự lãnh đạo của ông Peter Sinclair, trường John Paul áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến để cung cấp chương trình học tập toàn diện và chương trình hợp tác giảng dạy đáp ứng các nhu cầu cá nhân và nuôi dưỡng sự phát triển tài năng cho từng học sinh từ lớp 7 đến lớp 13.

 

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn 1 công ty tư vấn du học. Để tránh tổn thất về tiền bạc và thời gian. Nên đọc qua bài viết >> Cảnh báo những lưu ý khi chọn 1 công ty tư vấn du học

 

Các hoạt động ngoại khóa  là một phần quan trọng trong sự phát triển kỹ năng của mỗi học sinh và giúp các em tham gia tích cực hơn trong các hoạt động của nhà trường. Thêm vào đó, tham gia các hoạt động này, các em còn rèn luyện được kỹ năng làm việc theo nhóm, lãnh đạo, nhóm và kỷ luật tự giác, lòng trung thành, sống khỏe mạnh và tinh thần thể thao.

 

Đặc điểm nổi bật:
Rotorua là trung tâm du lịch thuộc hòn đảo phía Bắc New Zeland . Học sinh có thể tận hưởng khí hậu ấm áp và các nền văn hóa cũng như các môi trường xung quanh như rừng và hồ. John Paul College là một trường trung học Công giáo hiện đại dành cho cả nam sinh và nữ sinh từ 11-18 tuổi.

 

Hỗ trợ học sinh:
Giám đốc sinh viên quốc tế sẽ giám sát việc nhập học và các phúc lợi học tập của học sinh quốc tế. Ngoài ra, nhân viên bộ phận tuyển sinh quốc tế có thể nói được các thứ tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

 

Bạn đang tìm hiểu về du học New Zealand. Nên xem qua >> Bài viết : Tổng quan nền giáo dục New Zealand

 

Hỗ trợ ngôn ngữ:
Trường có hai lớp học ESL trong đó có 2 giáo viên sẽ hỗ trợ các học sinh từ sơ cấp đến trung cấp.
Chỗ ở:
Tất cả học sinh quốc tế ở với người bản xứ được chọn lựa và kiểm tra cẩn thận bởi người chịu trách nhiệm sắp xếp chỗ ở.
Trường Trung Học John Paul

 

Chương trình đào tạo:
Trường Trung Học  John Paul dạy chương trình giáo dục của New Zealand và NCEA, kể cả các kỳ thi Cambridge về môn Toán và tiếng Anh. Trường đào tạo rất nhiều môn học phù hợp với sở thích và nguyện vọng của học sinh với trang thiết bị hiện đại.

Hoạt động ngoại khóa:
Hơn 30 hoạt động ngoại khóa được cung cấp bao gồm các môn thể thao phổ biến của NZ, điền kinh, bơi lội, thể dục dụng cụ và nước polo, đặc biệt là sân khấu kịch và âm nhạc. Học sinh cũng có thể tham gia vào câu lạc bộ ngoài trường học như chèo thuyền, đi xe đạp núi, nhảy múa.

Lệ phí:
Tổng chi phí cho một năm học khoảng $ 24,500 Đô la New Zealand bao gồm học phí, phí ăn ở với người  bản xứ, phí bảo hiểm, lệ phí thi, và các phí khác.

Thông tin chi tiết tuyển sinh:
Học sinh 11-18 tuổi có thể ghi danh vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

 

CMI Vietnam là đối tác và đại diện chính thức của Trường Đại Học Lincoln tại Việt Nam. Chúng tôi cũng được Tổ Chức Giáo Dục NZ cấp danh hiệu là Chuyên Viên Giáo Dục New Zealand tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học New Zealand với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí nhé

Số 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
ĐT: 08-3970 7693 / 94
Fax: 08-3970 7695
HP: 0909575188
Email: thoapham@cmivnedu.com

Hoặc
Ông Nick Simmons, Giám đốc bộ phận tuyển sinh quốc tế,
Email: international.students.jpc@xtra.co.nz
Website: www.jpc.co.nz
Tel: 07 347 8795 / 8855 0211792088

Bài Viết Liên Quan