Đại học Lincoln, New Zealand xếp hạng thứ 13 trong top các Đại Học có quy mô nhỏ trên thế giới

Đại học Lincoln, New Zealand xếp hạng thứ 13 trong top các Đại Học có quy mô nhỏ trên thế giới

Trường Đại Học Lincoln là trường đại học chuyên về các ngành nghiên cứu khai thác đất đai, trong 135 năm qua Lincoln đã tập trung vào việc phát triển chuyên ngành nghiên cứu đất đai và quản lý nông nghiệp, vừa được xác nhận là một trong top những trường đại học có quy mô nhỏ trên thế giới.

Ba mươi chín trường đại học có quy mô nhỏ ở khắp nơi trên thế giới được bao gồm trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Quacquarelli Symonds (QS), Đại học Lincoln đã để lại ấn tượng với thứ hạng 13. Theo các tiêu chuẩn QS, một trường đại học nhỏ được định nghĩa là một trường có số lượng sinh viên ít hơn 5000.

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn 1 công ty tư vấn du học. Để tránh tổn thất về tiền bạc và thời gian. Nên đọc qua bài viết >> Cảnh báo những lưu ý khi chọn 1 công ty tư vấn du học

Ngoài ra, Đại học Lincoln đã được xếp hạng số 1 tại New Zealand về tỷ lệ học sinh và giảng viên, có nghĩa là một số lượng giảng viên được tuyển dụng nhiều hơn cho mỗi học sinh ghi danh so với các trường đại học khác của đất nước.

Đại học Lincoln 1

Một báo cáo QS công bố tháng trước cho thấy rằng Đại học Lincoln đã tăng 42 bậc trong top 500 thế giới, tăng thứ hạng lên 373 từ 411- 420 năm ngoái. Trường cũng nằm trong top 100 trường đại học nông nghiệp trên toàn thế giới.

Bạn đang tìm hiểu về du học New Zealand. Nên xem qua >> Bài viết : Tổng quan nền giáo dục New Zealand

Là trường Đại Học cổ kính thứ ba ở New Zealand và là một trong chín trường Đại Học công lập của quốc gia này. Thành lập từ năm 1878 với tên gọi ban đầu là Trường Nông Nghiệp liên kết với trường Cao Đẳng Canterbury, từ lâu Đại Học Lincoln đã có uy tín cao về nghiên cứu đất đai.

Trường toạ lạc tại thành phố Christchurch – thành phố lớn nhất ở đảo Nam New Zealand, chỉ cách sân bay quốc tế Christchurch 25 phút lái xe. Thành phố Christchurch yên bình, an toàn cho học tập, có mức sống cao nhưng chi phí sinh hoạt phù hợp. Đại Học Lincoln có hai campuses xinh đẹp, cả hai nằm ở Đảo Nam New Zealand. Campus lớn hơn là Te Waihora ở Canterbury, campus nhỏ hơn Telford nằm ở Nam Otago.

Đại học Lincoln 2

Campus Te Waihora: đây là campus đầu tiên của trường Đại Học,Te Waihora tọa lạc tại Lincoln, là một thị trấn phồn thịnh trong quận Selwyn của Canterbury, cách Christchurch 20 km về phía Nam. Campus có các cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, thư viện tổng hợp, phòng công nghệ thông tin, bãi đậu xe miễn phí, phòng ăn, café và bar, nhà in, đại lý du lịch, ngân hàng và khu thể thao. Mặc dù dân số thường trú của thị trấn chỉ khoảng 2700 người nhưng đây có thể được coi là một thị trấn sinh viên với dân số lên đến 7000 trong kỳ học.

Campus Telford: gần Balclutha ở Nam Otago, campus Telford tọa lạc trên một nông trại rộng 921 ha, điều này cho sinh viên có trải nghiệm quản lý nông nghiệp thực tế

Trường có 4,500 sinh viên đến từ 60 quốc gia. Đại học Lincoln đào tạo hàng loạt các chương trình từ Chứng Chỉ, Cao Đẳng, Cử Nhân và Cao Học với các chuyên ngành về Nông Nghiệp, Quy Hoạch và Quản Lý Môi Trường, Quản Lý Đất Đai và Tài Sản, Khoa Học, Quản Lý Du Lịch, Thương Mại và Quản Lý, Khoa Học Xã Hội, Thương Mại, Khoa Học Trồng Trọt…. Phần lớn các chương trình rất linh hoạt, vì vậy các sinh viên có thể chọn phương pháp học thích hợp nhất.

Ngoài các khóa học chuyên ngành, Lincoln còn cung cấp cho sinh viên các khóa học tiếng Anh học thuật (CEAP), dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học tập tại Lincoln.

Trường Đại Học Lincoln luôn đẩy mạnh phát triển nghiên cứu với thế mạnh về nông nghiệp và sinh học nông nghiệp. Ngoài ra, trường đứng đầu New Zealand về doanh thu từ nghiên cứu tính theo đầu người, theo bảng đánh giá của Quỹ Nghiên Cứu dựa trên Thành Tích của Hội Đồng Giáo Dục Đại Học và Cao Đẳng.

Đại học Lincoln 3

Đặc biệt Du Học Sinh theo học tại ĐH Lincoln và các trường ở vùng Christchurch được làm việc ngay trong thời gian học Anh Ngữ, trong khi các vùng khác ở NZ chỉ cho phép Du Học Sinh làm việc khi đã vào Khóa Học Chính .

CMI Vietnam là đối tác và đại diện chính thức của Trường Đại Học Lincoln tại Việt Nam. Chúng tôi cũng được Tổ Chức Giáo Dục NZ cấp danh hiệu là Chuyên Viên Giáo Dục New Zealand tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học New Zealand với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí nhé.

Điện thoại: 028.39707693 (Ms. Thoa)
Email:  duhoc@cmivnedu.com
Địa chỉ VP: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Bài Viết Liên Quan