Trường Trung Học chất lượng tại Wellington – New Zealand

Trường Trung Học chất lượng tại Wellington – New Zealand

 

Trường Trung Học Wellington (WHS) đã đón tiếp Du Học Sinh quốc tế từ 40 năm qua và được trao giải thưởng

 

Trung tâm nghệ thuật trình diễn của trường

Trung tâm nghệ thuật trình diễn của trường

 

Nhà Xuất Khẩu Giáo Dục Hàng Đầu của New Zealand năm 2004.

Năm 2007, WHS được tạp chí Ngoại Ngữ và Du Hành bình chọn là một trong 4 trường trung học hàng đầu Thế Giới và Hiệu Trưởng của Trung Học Wellington được đề cử trong số 3 nguời vào chung kết Giải Thưởng Nhà Giáo Dục Trong Năm của Wellington.

 

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn 1 công ty tư vấn du học. Để tránh tổn thất về tiền bạc và thời gian. Nên đọc qua bài viết >> Cảnh báo những lưu ý khi chọn 1 công ty tư vấn du học

 

WHS là trường công lập cho cả nam và nữ học sinh, với 1050 học sinh và tọa lạc ở trung tâm Thủ Dô Wellington của New Zealand. Thành lập vào năm 1886, trường có thành tích nổi bật về truyền thồng đổi mới và cung cấp 1 môi trường giáo dục sôi động cho học sinh. Trường đã đào tạo nhiều học sinh có phẩm chất độc lập, vượt trội và thành công khi bước vào Đại học.
Năm 2007 Thanh Tra Cơ Quan Thẩm Tra Giáo Dục của Chính Phủ New Zealand (The Education Review Officer) công nhận thành tích dạy học tuyệt hảo của IệuHTrung Học Wellington .

Cơ quan này nhận xét :

– Trường Trung Học Wellington cung cấp Giáo Viên năng lực cao để giảng dạy với sự quan tâm từng cá nhân học sinh, qua đó mỗi năng khiếu và khả năng của học sinh được phát triển tối đa.

– Cách giảng dạy có chiều sâu đóng góp cho mối quan hệ gắn bó và tương kính giữa Thầy và Trò.

– Giáo viên tạo được môi trường học tập mà ở đó các học sinh hỗ trợ lẫn nhau, cách giảng dạy khuyến khích khả năng tư duy, phát triển của mỗi học sinh, không phân biệt thành phần học sinh nào.

– Các bài học phù hợp, có sức thu hút, lôi cuốn học sinh tham gia tích cực.

 

Bạn đang tìm hiểu về du học New Zealand. Nên xem qua >> Bài viết : Tổng quan nền giáo dục New Zealand

 

Thành phố Wellington

Thành phố Wellington

– Bên cạnh các tiết học chính trường còn cung cấp những chương trình thể thao và văn hóa. Trường nổi tiếng về các chuơng trình Trình Diễn Nghệ Thuật và Nghệ Thuật Tạo Hình. Thành quả học tập xuất sắc của Trường đã giúp nhiều học sinh đạt Học bổng hàng năm, năm 2005 WHS đạt giải thưởng hàng đầu về Kịch Nghệ của New Zealand. Năm 2007, ba Du Học Sinh Việt Nam tại truờng Trung Học Wellington đều tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông New Zealand và đuợc tuyển thẳng vào Đại Học.

Trường Trung Học Wellington cung cấp nhiều chương trình học theo chọn lựa và khả năng của học sinh để tốt nghiệp bằng Trung Học Phổ Thông Quốc Gia của New Zealand.

 

Chương Trình dành cho Du Học Sinh quốc tế:

Trường học cho nam nữ học sinh

Trường học cho nam nữ học sinh

Trường nhận đào tạo Du Học Sinh từ khắp thế giới vào chương trình Quốc Tế, mỗi năm có thêm khoảng 60 Du Học Sinh ghi danh nhập học. Một số theo học năm cuối, đa số học nhiều năm để chuẩn bị vào Đại Học. Chuẩn bị vào đại học là lí do chính cho các Du Học Sinh từ Á Châu đến học ở Trung Học Wellington để được nhận vào Đại Học ở tất cả các quốc gia nói tiếng Anh. Các giáo viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ Du Học Sinh một cách đặc biệt để họ có thể thành công trong việc học hành. Ngày nhập học rất linh động, ăn ở với các gia đình người New Zealand và được thu sếp rất chu đáo. Các gia đình đều ở gần nơi học nên mất khoảng dưới 20 phút đi xe buýt.

Mỗi Du Học Sinh đều được nhà Trường chăm sóc và quan tâm rất chu đáo nên thường không cần đòi hỏi can thiệp của các cơ quan khác hoặc người Giám Hộ. Chương trình đón tiếp và hướng dẫn Du Học Sinh mới của trường sắp sếp để mỗi Du Học Sinh có một “nguời bạn riêng” người New Zealand để đảm bảo sự mau chóng hội nhập dễ dàng vào đời sống mới ở New Zealand. Các sự kiện dành riêng cho Du Học Sinh luôn đuợc thường xuyên tổ chức, họ cũng được thúc đẩy để tham gia, vui sống với các hoạt động thể thao, văn hóa tại địa phương.

 

Du học sinh Việt Nam - Nguyễn Hải Yến đã giữ vị trí Phó ban đại diện học sinh toàn trường

Du học sinh Việt Nam – Nguyễn Hải Yến đã giữ vị trí Phó ban đại diện học sinh toàn trường

 

Ngoài nỗ lực học để tốt nghiệp Trung Học, mỗi năm các Du Học Sinh xuất sắc đều được trao các giải thưởng xứng đáng.

 

Liên lạc với Phụ Huynh và việc chăm sóc Du Học Sinh:

Các báo cáo về kết quả học tập của Du Học Sinh sẽ đuợc gởi đến phụ huynh sau mỗi học kỳ, hoặc có thể chuyển qua dịch vụ Tư Vấn Du Học theo yêu cầu của phụ huynh. Du Học Sinh đuợc phép sử dụng Internet tại truờng để liên lạc với gia đình. Phụ huynh cũng có thể liên lạc với Trường bằng email mỗi khi có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu về việc học hành của con em.

Trường nhận Du Học Sinh từ nhiều quốc gia nên ban Giảng Huấn và Cố Vấn có nhiều kinh nghiệm về các khác biệt văn hóa, ngôn ngữ để chăm sóc Du Học Sinh. Chúng tôi là đơn vị ký kết tham gia Bộ Huớng Dẫn Cam Kết Chăm Sóc Du Học Sinh của Bộ Giáo Dục New Zealand, nhờ thế Du Học Sinh luôn đuợc chăm sóc chu đáo.

Nguyễn Đình Nam đạt học bổng về toán Calculus

Nguyễn Đình Nam đạt học bổng về toán Calculus

 

Ban Phụ Trách Du Học Sinh bao gồm 1 Giám Đốc, 1 Khoa Trưởng, 1 Điều Hợp Viên về Home Stay, 2 Giáo Viên chuyên trách hổ trợ Anh Ngữ cho Du Học Sinh.

Lớp học bắt đầu từ 8h 45 sáng, khởi sự bằng cuộc họp với Giáo Viên chủ nhiệm khoảng 15 phút. Mỗi ngày học 5 tiết và nghỉ trưa lúc 12 giờ. Năm học bắt dầu vào tháng Hai. Năm học gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ 10 tuần với 2 tuần lễ nghỉ giữa mỗi học kỳ và kỳ nghỉ 8 tuần vào học kỳ cuối.

 

CMI Vietnam là đối tác và đại diện chính thức của Trung Học Wellington tại Việt Nam. Chúng tôi cũng được Tổ Chức Giáo Dục NZ cấp danh hiệu là Chuyên Viên Giáo Dục New Zealand tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học New Zealand với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí nhé

Địa chỉ: Số 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (848) 3970 7693 – 694
Fax: (848) 3970 7695
Email: jgiang@cmivnedu.com
Website: www.cmivnedu.com – www.duhoc.com

 

Bài Viết Liên Quan