Học Viện Công Nghệ Nelson Marlborough – Học Viện Chất Lượng Hàng Đầu ở Đảo Phía Nam New Zealand

Học Viện Công Nghệ Nelson Marlborough – Học Viện Chất Lượng Hàng Đầu ở Đảo Phía Nam New Zealand

Học Viện Công Nghệ Nelson Marlborough là học viện chất lượng cao được bảo trợ và quản lý bởi Chính phủ và được nằm trong danh sách các trường hàng đầu của đảo phía Nam New Zealand.

Trải qua hơn 110 năm, NMIT đã cung cấp các chương trình giáo dục cao đẳng và đại học hàng đầu ở Phía Nam. Ban đầu trường có tên là Trường Kỹ thuật Nelson, thành lập vào năm 1905 ở Nelson Marlborough.

programme-information-evening-2017

Vùng Nelson Marlborough là vùng đẹp và được mơ ước nhất để sinh sống, làm việc và học tập ở New Zealand. Mỗi năm, khoảng 3000 học sinh từ New Zealand và trên khắp thế giới đến NMIT để tận hưởng các cơ hội giáo dục cũng như phong cảnh, các bãi biển, khí hậu ấm áp và phong cách sống thoải mái của Nelson Marlborough.

Ngày nay, việc cung cấp chương trình cao đẳng và đại học vẫn luôn nằm trong danh sách hàng đầu ở phía Nam. Trường giảng dạy trên 100 chương trình từ Chứng chỉ đến Sau đại học và tập trung phát triển các lĩnh vực chuyên môn như Nuôi Trồng Thủy Sản, Hàng Hải/Biển, Nghề Trồng Nho – Rượu và Hàng Không/Kỹ Thuật Hàng Không.

Có 3 cơ sở đặt tại Nelson, Blenheim và Auckland, mỗi cơ sở cung cấp các chương trình được thiết kế nhằm bổ sung nhu cầu cho nền kinh tế và công nghiệp của khu vực. Trường cung cấp các chương trình đặt biệt về Nuôi Trồng Thủy Sản, Làm Rượu và Trồng Nho, Bảo Tồn Môi Trường Thiên Nhiên, Kỹ Thuật Hàng Hải và Hàng Không, bởi vì vùng này nổi tiếng ở các lĩnh vực công nghiệp và liên kết giáo dục/công nghiệp tuyệt vời.

1427146921993

Ngoài ra, NMIT cũng cung cấp một loạt các chương trình nghề khác như Điều Dưỡng, Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Xã Hội, Mỹ Thuật và Thiết Kế, Nhà Hàng Khách Sạn và Thương Mại.

Các chương trình nổi bật của trường:

  • Chứng chỉ quốc gia về Trồng Trọt
  •  Cao đẳng NZ về Kinh Doanh Trực Tuyến
  • Sau đại học về Nuôi Trồng Thủy Sản
  • Chứng chỉ dự bị đại học
  • Chứng chỉ thực tập ở vườn nho
  • Thiết kế đồ họa: Xây Dựng Thương Hiệu
  • Cử nhân về Nuôi Trồng Thủy Sản và Bảo Tồn Biển

CMI Vietnam là đại diện trực tiếp của Trường tại Việt Nam. Để biết thêm thông về NMIT và chính sách xin Visa Du Học New Zealand xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 028.39707693 (Ms. Thoa)
Email: jenny@cmivnedu.com
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TPHCM
Website: www.cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan