Northwest School, Seattle, Washington, USA: Môi trường tuyệt vời, cánh cửa để vào các Đại Học danh tiếng

Northwest School, Seattle, Washington, USA: Môi trường tuyệt vời, cánh cửa để vào các Đại Học danh tiếng

Trường The Northwest School (NWS) là trường trung học cấp hai và cấp ba dành cho cả nam và nữ sinh, với số lượng khoảng 500 học sinh. Tọa lạc trong khu downtown Seattle, trường The Northwest School có kinh nghiệm chuẩn bị đại học độc đáo, với các chương trình nghệ thuật và thể thao phong phú, và một môi trường thân thiện và tương trợ. Những học sinh tốt nghiệp từ trường The Northwest School có mặt tại nhiều trường đại học hàng đầu ở trong và ngoài nước. Trường có danh tiếng ở mức quốc gia là một cộng đồng trí thức mạnh mẽ và đã được công nhận bởi Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ là một Trường Blue Ribbon Xuất Sắc. Trường The Northwest School là trường duy nhất tại Seattle có chương trình nội trú dành cho nam sinh và nữ sinh quốc tế. Địa điểm tuyệt vời của trường cho phép các học sinh quốc tế không chỉ có được sự học tập xuất sắc, mà còn khám phá được nhiều khía cạnh văn hóa và cuộc sống của Hoa Kỳ.

 

Bạn đang có ý định du học Mỹ, nên xem thêm về tổng quan du học Mỹ để có cách nhìn rõ nhất
Ngoài Trung Học Northwest School, còn rất nhiều trường tiểu học / trung học Mỹ danh tiếng khác, hoặc rất nhiều trường tiểu học/trung học khác thuộc các quốc gia như Úc, Canada, New Zealand. Bạn nên xem qua nhé

 

Khuôn viên trường The Northwest School được đặt trong khu lịch sử Capitol Hill của Seattle, là một trong những thành phố Hoa Kỳ xinh đẹp nhất và là nơi có trụ sở chính của các hãng Microsoft, Starbucks, Boeing, Amazon, Expedia, Costco, và nhiều công ty nổi tiếng thế giới khác. Thành phố có nhiều người dân thân thiện và học thức cao, có các trường đại học hàng đầu thế giới, bối cảnh nghệ thuật và văn hóa sôi động, và những đội thể thao ưu tú.

Northwest School

 

Vì sao nên lựa chọn The Northwest School? Đó là vì trường có những điều kiện hết sức thuận lợi cho học sinh và làm yên lòng các vị phụ huynh:

  • Cơ sở vật chất đầy đủ, đẹp đẽ, hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập, thực hành của học sinh. Ngoài các phòng học và văn phòng, tòa nhà chính có những phòng nghệ thuật, đồ gốm, và khiêu vũ, có khu vực công cộng, thư viện, rạp hát black-box, và phòng rửa hình. Kế với tòa nhà chính là khu trường học mới xây có phòng ăn, rạp hát 175 chỗ ngồi, và một thao trường cỡ thường có sân chơi bóng rổ, bóng chuyền, và phòng tập thể dục. Trên mái của tòa nhà là một sân rộng và phòng quan sát thiên văn.
  • Chất lượng cao của đời sống tại ký túc xá. Các học sinh trong ký túc xá vui thích với những tiện nghi đầy đủ tại nhà ở, các buổi dã ngoại cuối tuần, những sự kiện tổ chức tại trường trong suốt cả năm, và được ăn những bữa ăn bằng thực phẩm giàu chất dinh dưỡng trong phòng ăn (cafeteria) mới.
  • Một môi trường an toàn trong đó các cố vấn, ban giảng huấn và học sinh cùng nhau hợp tác để tạo nên một cộng đồng hỗ trợ sự phát triển cá nhân: Khả năng giao tiếp, giải quyết mâu thuẫn, và khả năng học tập, đồng thời cùng sống chung với nhau trong một cộng đồng học tập vui nhộn, năng động. Các học sinh có thể tham gia nhiều chương trình thể thao, nghệ thuật, cộng đồng, và các sinh hoạt ngoài trời và bên ngoài thành phố: chèo thuyền kayak, leo núi, trượt tuyết, đi bộ đường dài, đi xe đạp và cắm trại…
  • Trường mang lại được những cơ hội vào các đại học hàng đầu trong và ngoài nước cho học sinh: Mỗi năm có các đại diện từ hơn 100 trường đại học và học viện ở khắp Hoa Kỳ đến thăm trường để tuyển sinh. Tất cả các học sinh của NWS đều được nhận vào các trường đại học và học viện.

 

Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Mỹ với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693
Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: johnny@cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan

Học Viện A+
05/11/2015