Trường Đại Học Saint Peter’s, New York, Mỹ

Trường Đại Học Saint Peter’s, New York, Mỹ

Tọa lạc cách thành phố Mahattan xinh đẹp của New York hai dặm về phía Tây, trường đại học tư thục Saint Peter’s cung cấp hơn 50 chuyên ngành bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Với phương châm luôn chăm sóc đến từng cá nhân học sinh, trường mang đến cho sinh viên cơ hội kết hợp chặt chẽ giữa việc học tập nghiên cứu và tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Khuôn viên trường nằm ngay thành phố Jersey, được xem như một phần của khu đô thị thành phố New York. Thành phố Jersey vốn nổi tiếng là một trong những thành phố đa chủng tộc nhất trên thế giới. Sinh viên sẽ được hòa mình vào sự sống động của các nền văn hóa, thưởng thức những món ăn ngon và hiểu biết thêm những truyền thống thú vị. Từ Jersey City, sinh viên còn dễ dàng đi tàu điện ngầm đến tất cả các điểm tham quan tuyệt vời của Mahattan, nằm ngay bên kia sông Hudson.
Trường Đại Học Saint Peter's

Nổi tiếng với hồn đảo Ellis lịch sử, Jersey City là điểm dừng chân đầu tiên với nhiều người mới đến Mỹ. Theo truyền thống đó, bạn sẽ dễ thấy được thành phố này là nơi hoàn hảo để bắt đầu khám phá các nền văn hóa đa dạng, những điểm tham quan tuyệt vời của nước Mỹ kèm những âm thanh sôi động từ thành phố New York cận bên.

 

 

Bạn đang có ý định du học Mỹ, nên xem thêm về tổng quan du học Mỹ để có cách nhìn rõ nhất
Ngoài Đại Học Saint Peter’s, còn rất nhiều đại học / cao đẳng Mỹ danh tiếng khác, bạn cũng nên xem thêm đại học / cao đẳng Úc hoặc đại học / cao đẳng Canada hoặc đại học / cao đẳng New Zealand


Trung tâm sinh viên MacMahon của trường là một tòa nhà sáu  tầng phục vụ ăn uống, phòng họp, phòng giải trí, trung tâm thể dục thẩm mỹ, phòng cầu nguyện, từ đây có thể nhìn thấy khu Hạ Manhattan. Thư viện O’Toole có hơn 175.000 đầu sách, hàng chục ngàn tài liệu điện tử và một phòng máy tính.

Trường Đại Học Saint Peter's

Hãy đến Saint Peter’s để tiếp nhận những gì tốt đẹp nhất của nền giáo dục Mỹ, và trải nghiệm sự phong phú, thú vị của đời sống tại đây.

Tour Học Anh ngữ và Khám phá New York (Specialty Tour) $3,530 – 3 tuần

Trong 3 tuần trại, bạn sẽ được khám phá các điểm tham quan hấp dẫn của thành phố New York, từ Quảng trường Thời đại – Times Square nhộn nhịp đến các bộ sưu tập độc đáo của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, từ một bến cảng Harbor Cruise thanh bình đến Tượng đài Nữ thần Tự do. Ngoài ra, các bạn còn rất nhiều thời gian cho mua sắm tại Cảng biển South Street, ở Little Italy và Chinatown. Cuối cùng, ngày thứ Bảy sẽ được dành trọn cho chuyến du ngoạn đến khu buôn bán-kinh doanh Manhattan, Đại lộ số 5 và Central Park.

Những nét đặc trưng của chương trình:

  • 18 bài học tiếng Anh mỗi tuần

  • Sử dụng phòng máy tính và thư viện của trường.

  • Nhận áo thun, sách, và giấy chứng nhận.

  • Chỗ ăn ở tại khu ký túc xá với bữa sáng và bữa tối vào ngày thường, bữa sáng vào cuối tuần.

  • Đưa đón sân bay: Sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK), sân bay quốc tế LaGuardia (LGA), hoặc sân bay quốc tế Newark Liberty (EWR)

  • Tham quan các địa điểm nổi tiếng: Tượng Nữ thần Tự do, Trung tâm mua sắm Newport, Trường đại học Columbia, Cảng biển New York, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ, Quảng trường Thời đại,…

 

Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Mỹ với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693
Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: johnny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan