Trường Đại Học Concordia, Chicago, Mỹ

Trường Đại Học Concordia, Chicago, Mỹ

Là trường Liberal Arts (giáo dục đại cương, khai phóng) được thành lập năm 1864, Đại Học Concordia Chicago có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo với các chuyên ngành Giáo Dục, Kinh Tế, Quản Lý, Sư Phạm, Kỹ Thuật và Xã Hội. Tọa lạc trong khuôn viên hơn 40 hecta với đầy đủ các chức năng hỗ trợ sinh viên tại Chicago, bang Illinois – một thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ.

Môi trường học tập của trường là đa văn hóa với sinh viên đến từ 25 quốc gia song vẫn đậm nét văn hóa Mỹ với hơn 90% sinh viên là người bản xứ.

Quy mô lớp nhỏ 1:25 của trường giúp đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm truyền đạt được tối đa kiến thức, kinh nghiệm của mình đến sinh viên và theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên. Đội ngũ cán bộ “mentoring” (kèm cặp) luôn hỗ trợ để sinh viên hòa nhập tốt nhất vào cộng đồng.
Trường Đại Học Concordia

Sinh viên quốc tế có thể ở ngay trong ký túc xá của trường với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và hiện đại, bao gồm: khuôn viên học xá với thư viện hơn 160,000 đầu sách, phòng máy tính MAC Lab, khuôn viên ký túc xá với phòng thể hình, đường chạy đua, sân tennis, trung tâm thể dục thẩm mỹ… và rất nhiều cơ sở vật chất khác, được đặt trọn trong một khu vực có an ninh tuyệt đối.

Chương trình học đa dạng cho các bậc học Đại Học và Thạc Sỹ các chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh (MBA), Marketing, Tài Chính, Ngân Hàng, TESOL, Quản Lý Giáo Dục và Sư Phạm, Khoa Học, Kinh Tế, Kỹ Thuật…
Trường Đại Học Concordia

Trường cách trung tâm Chicago 20 phút đi tàu. Sinh viên Việt Nam có thể bay thẳng từ Việt Nam đến sân bay quốc tế O’ Hare International Airport tại Chicago để tựu trường.

Kiểm định bằng cấp
Bằng cấp và chương trình học của Đại Học Concordia – Chicago được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức uy tín của vùng và trên toàn nước Mỹ sau:
Bằng cấp của Concordia Chicago được The Higher Learning Commission vùng Trung Bắc Mỹ – một trong 6 tổ chức kiểm định vùng của Mỹ, quản lý, giám sát, kiểm định, và được Bộ Giáo Dục Liên Bang công nhận trên toàn nước Mỹ.

 

Bạn đang có ý định du học Mỹ, nên xem thêm về tổng quan du học Mỹ để có cách nhìn rõ nhất
Ngoài Đại Học Concordia, còn rất nhiều đại học / cao đẳng Mỹ danh tiếng khác, bạn cũng nên xem thêm đại học / cao đẳng Úc hoặc đại học / cao đẳng Canada hoặc đại học / cao đẳng New Zealand

 

Bằng cấp Sư Phạm và Quản Lý Giáo Dục còn được kiểm định và công nhận trên toàn nước Mỹ bởi The National Council for Accrediation of Teacher Education (NCATE), Council for the Accredication of Educator Preparation (CAEP), Council for the Accreditation of Counseling and Related Educational Programs (CACREP), trong đó NCATE là tổ chức uy tín nhất, đại diện cho Hội Đồng Quốc Gia công nhận của giáo viên và kiểm định chất lượng giáo dục giáo viên.

Xếp hạng và các giải thưởng Concordia Chicago đã nhận được
Hạng 22 trong tổng sổ 7.400 các trường cao đẳng và đại học về chất lượng đào tạo xuất sắc đối với các ngành lên quan tới bậc Cử Nhân và Thạc Sỹ Giáo Dục và Đào Tạo (theo thống kê của College Online).
Hạng 96 trong tổng số 684 đại học tốt nhất với bậc học Thạc Sỹ (2013) theo Washington Monthly.
Hạng 77 trên tổng số 156 các trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây – đây được coi là bảng xếp hạng sát sao nhất tại Mỹ theo US News.
Liên tục nằm trong nhóm các trường được vinh danh Xuất Sắc (College of Distinction) trong bốn lĩnh vực: lượng sinh viên theo học, kỹ năng giảng dạy, cộng đồng cởi mở năng động, và kết quả sinh viên đạt được – gần nhất là 2015-2016.
Concordia Chicago được vinh danh tại President’s Higher Education Community Service Honor Roll – sự ghi nhận liên bang cấp cao nhất mà các trường cao đẳng hoặc đại học nhận được nhờ vào cam kết về tình nguyện, dịch vụ học tập, và sự đóng góp công dân.

Trường Đại Học Concordia
Thời gian nhập học:
Đại học và Thạc sỹ: Tháng 1 và Tháng 1
Riêng chương trình MBA hai năm có thêm kỳ tháng 5.

Yêu cầu đầu vào:
Hoàn thành đơn nhập học
Bằng tốt nghiệp cấp 3/ đại học hoặc tương đương đã được thẩm định xác thực
IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 60
2 thư giới thiệu, CV và Personal Statement (dành cho sinh viên học Thạc Sỹ)
Không yêu cầu SAT, GMAT hoặc GRE đối với sinh viên Việt Nam
Chứng minh tài chính tối thiểu 1 năm học phí + 1 năm sinh hoạt phí (sổ tiết kiệm gửi được 3 tháng trở lên + bank statement ) tương đương 43,000 USD.

Học Phí:
Đại Học: USD 28.000/ năm
Thạc Sỹ:
1.  MBA: USD 27,846/ 2 năm
2.  MBA + specialization (ngoại trừ Accounting): 27,846 USD + 8,568 USD =36,414 USD
3.  MBA + Accounting: 44,982 USD
4.  MA TESOL: 20,000 USD/ 2 năm

Sinh hoạt phí tại ký túc xá: USD 9000/ năm (room & board)

 

Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Mỹ với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693
Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: johnny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan