Hãy biến ước mơ Nghệ Thuật thành hiện thực tại Nhạc Viện Nghệ Thuật Biểu Diễn Los Angele (LAPAC), California, Mỹ

Hãy biến ước mơ Nghệ Thuật thành hiện thực tại Nhạc Viện Nghệ Thuật Biểu Diễn Los Angele (LAPAC), California, Mỹ

image1
LOS ANGELES PERFORMING ARTS CONSERVATORY

1404 Third Street Promenade, Santa Monica, California 90401 USA

Nhạc Viện Nghệ Thuật Biểu Diễn Los Angeles tọa lạc ở Santa Monica, được thành lập vào năm 1996. Kể từ đó, Nhạc Viện đã phục vụ như là một trung tâm sáng tạo cho Cộng Đồng Nghệ Thuật Biểu Diễn Los Angeles. Nhạc Viện cung cấp cả hai chương trình toàn thời gian có bằng cấp và không có bằng cấp, chuyên đào tạo về đạo diễn, viết kịch bản và diễn xuất chuyên nghiệp mang tầm cỡ Hollywood.

LAPAC cung cấp một môi trường nuôi dưỡng, trong đó các nghệ sĩ được đào tạo để sáng tạo, khám phá và phát triển tự tin, với sự tự nhiên, chiều sâu cảm xúc và trí tưởng tượng phong phú. Các chương trình cá nhân được thiết kế để tăng cường sự tập trung và hỗ trợ cảm xúc để cung cấp các kỹ năng xuất sắc cho ngành công nghiệp điện ảnh, truyền hình và sân khấu.

Các chương trình đào tạo của trường:
1. Bằng cấp về Diễn Xuất tại LAPAC (Associate Degree) được thiết kế để đào tạo các diễn viên trong một môi trường học thuật sâu sắc và cung cấp một loạt các kỹ năng bộc lộ cảm xúc, tình cảm thật sự trong mỗi màn biểu diễn. Các diễn viên sẽ nhận được một nền giáo dục toàn diện từ cổ điển, đến đương đại, tiên phong, đưa họ trở thành một diễn viên sân khấu và màn ảnh thực thụ.
Nhạc Viện Nghệ Thuật Biểu Diễn Los Angele

2. Bằng cấp về Viết Kịch Bản (Associate Degree) tại LAPAC là một quy trình đào tạo có hệ thống để sinh viên làm chủ được nghệ thuật viết kịch bản.
3. Chương trình chứng chỉ Diễn Xuất được tạo ra để cho phép những người không muốn lấy bằng cấp chính thức có thể tham dự và được hưởng lợi từ một đội ngũ nhân viên giảng viên chuyên nghiệp có kỹ năng cao thông qua các lớp học thiết kế chu đáo về diễn xuất.
4. Chương trình chứng chỉ về Viết Kịch Bản được tạo ra để cho phép những người không muốn lấy bằng cấp chính thức có thể tham dự và được hưởng lợi từ một đội ngũ nhân viên giảng viên chuyên nghiệp có kỹ năng cao thông qua các lớp học thiết kế chu đáo về nghệ thuật viết kịch bản.
Nhạc Viện Nghệ Thuật Biểu Diễn Los Angele

5. Chương trình chứng chỉ về Đạo Diễn tại LAPAC được thiết kế cho các đạo diễn đang có nhu cầu về các công cụ kỹ thuật và giao tiếp để mang lại hiệu quả những màn trình diễn mong muốn từ diễn viên, cũng như việc dàn dựng, sắp xếp, và các kỹ thuật diễn tập. Nhiều trường điện ảnh tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật của máy quay nhưng phớt lờ ngôn ngữ và cách diễn xuất của diễn viên. Tuy nhiên những điều này được trường LAPC chú trọng để bổ sung đầy đủ.
Nhạc Viện Nghệ Thuật Biểu Diễn Los Angele

 

Bạn đang có ý định du học Mỹ, nên xem thêm về tổng quan du học Mỹ để có cách nhìn rõ nhất
Ngoài Nhạc Viện Nghệ Thuật Biểu Diễn Los Angele, còn rất nhiều đại học / cao đẳng Mỹ danh tiếng khác, bạn cũng nên xem thêm đại học / cao đẳng Úc hoặc đại học / cao đẳng Canada hoặc đại học / cao đẳng New Zealand

 

Ngoài ra, Nhạc Viện LAPAC còn có chương trình ESL dành cho bất kỳ cá nhân nào muốn học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Khóa học độc đáo áp dụng các phương thức từ phim, truyền hình, và diễn xuất sân khấu, để hỗ trợ tốt hơn cho các cá nhân trong việc truyền đạt, tạo nhịp điệu, phong cách, ngoại hình, cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể, và sự tự tin, cho bất kể lĩnh vực nào mà họ quan tâm. Ngoài ra, Chương trình ESL của trường được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cụ thể của các diễn viên, nhà biên kịch và đạo diễn trong tương lai bằng cách lấp đầy khoảng cách ngôn ngữ – điều sẽ cho phép họ theo đuổi sự nghiệp biểu diễn nghệ thuật ở các nước nói tiếng Anh.

 

Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Mỹ với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693
Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: johnny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan